ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เจาะจุดเด่น GPX DRONE 150 ใหม่ รถสกู๊ตเตอร์ครอบครัว ดีไซน์สปอร์ต กับราคาเริ่มเพียง 68,900 บาท ทำไมน่าใช้?

  3 ส.ค. 64 2,681

  เจาะจุดเด่น GPX DRONE 150 ใหม่ รถสกู๊ตเตอร์ครอบครัว ดีไซน์สปอร์ต กับราคาเริ่มเพียง 68,900 บาท ทำไมน่าใช้?

  GPX DRONE 150 รถสกู๊ดเตอร์ครอบครัว ดีไซน์สปอร์ตยุคใหม่ ทันสมัยด้วยรูปทรงที่ลงตัวพร้อมสมรรถนะเกินราคาเริ่มเพียง 68,900 บาท ด้วยราคาที่ไม่สูงนัก ทำให้เป็นเจ้าของง่ายขึ้น GPX DRONE แต่ว่าเพียงราคาไม่แพงอย่างเดียวรถจะดีแค่ไหน มั่นใจในสมรรถนะและระบบต่าง ๆ ได้หรือไม่ และมีระบบอะไรที่ทำให้ GPX DRONE น่าใช้มาเจาะลึกกันเลย

  รูปทรงสปอร์ต สไตล์ยุโรป

  รูปทรงสปอร์ต สไตล์ยุโรป จากการออกแบบให้มีรูปทรงที่ดูพรีเมี่ยมและสปอร์ต ขนาดคล่องตัวใช้งานในเมืองได้อย่างคล่องแคล่ว ระบบส่องสว่างด้านหน้าแบบ Full LED มีสวิชต์ไฟฉุกเฉิน (Hazard Lights) ด้านไฟท้ายดีไซน์แบบ 3D Light Bar Tail ระบบ Stop light Function สปอร์ตด้วยโคมไฟสีสโมคพรีเมียมและโดดเด่น พร้อมอัพเดท 5 สี   

  เทคโนโลยีสะดวกสบาย

  เทคโนโลยีทันสมัยและสะดวกสบาย กุญแจแบบ Keyless เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER เบาะนั่งขนาดกว้างดีไซน์สปอร์ต พื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะสามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ ช่อง USB CHARGING SOCKET ขนาด 2 แอมป์ ที่วางเท้าสำหรับผู้ขี่ออกแบบให้ปรับการวางเท้าได้หลายองศาปรับเปลี่ยนท่านั่งได้สบายขึ้น

  สมรรถนะเกินตัว

  สมรรถนะเกินตัว เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด 1 สูบ 4 วาล์ว เทคโนโลยีจาก SYM แบรนด์ระดับโลกประสบการณ์กว่า 60 ปี เพิ่มสมรรถนะทั้งพละกำลัง แรงบิด และอัตราเร่งที่ดีขึ้นส่งผลให้รอบต้นมาเร็วขึ้น รอบออกตัวดีขึ้นกว่าเดิม 28% และดิกส์เบรกหน้าขนาด 260 มิลลิเมตร หลัง 220 มิลลิเมตร พร้อมระบบ CBS (combined braking system) ช่วยกระจายแรงเบรก โช้กหลังสปริงคู่ปรับพรีโหลดได้ 3 ระดับ

  3 ตัวเลือกพื้นฐานเดียวกัน

  3 ตัวเลือกพื้นฐานเดียวกัน 3 รุ่นย่อยกับ 5 เฉดสีใหม่ รุ่น Standrad (ระบบกุญแจปกติ) สี JET BLACK ราคา 68,900 บาท, รุ่น Keyless (ระบบกุญแจรีโมท พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมย) 3 สีพิเศษ URBAN WHITE, VIBE ORANGE และ ENERGETIC RED ราคา 72,800 บาท และ รุ่น Keyless Special / BLUE (MATT) สีน้ำเงินด้าน ราคา 73,800 บาท 
  นอกจากนี้ GPX DRONE 150 ใหม่ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 30,000 กม. 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  • สินธนุ จำปีศรี
  • สินธนุ จำปีศรี
   Motorbike GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)