ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิวรถมอเตอร์ไซค์

   • เฟิร์สไรด์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Sportster S
   • ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Sportster S ที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด เพื่อเป็นก้าวแรกของยุคใหม่แห่งรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตสเตอร์ ด้วยเครื่องยนต์ V-Twin สองสูบ Revolution Max 1250T ให้กำลังสูงสุด 121 แรงม้า ตอบโจทย์การขี่ได้อย่างเต็มกำลัง ด้วยโครงรถที่เบาและแข็งแรง รวมไปถึงช่วงล่างชั้นยอดจึงสามารถตอบสนองการขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รถตันจริงสามารถเข้าไปชมได้ที่ Harley-Davidson of Bangkok ซึ่งโอกาสนี้ได้ให้ทีมงานมอเตอร์ไบค์กูรู / เช็คราคา.คอม นำรถออกมาขี่บันทึกภาพช่วงสั้นๆ ก่อน จึงพอมีรายละเอียดมาฝากกันเบื้องต้นกับการลองขี่ครั้งแรก
    9 ก.ย. 64 1,681
   • รีวิว Yamaha Exciter 155 ปี 2021 พลัง VVA ดุดันขึ้นด้วยดีเอ็นเอ R-series
   • ยามาฮ่า EXCITER 155 สปอร์ตโมเปดรุ่นใหม่ล่าสุด กลับมาครั้งนี้โดดเด่นกวาเดิมด้วยการออกแบบที่ได้รับ DNA จาก R-Series พร้อมขุมพลังใหม่ขนาด 155 ซีซี ส่งถ่ายกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด ที่มีสลิปเปอร์คลัตช์ ให้ความมั่นใจกับการขี่สไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น ถังน้ำมันก็จุมากกว่าเดิม เติมได้ถึง E20 ทำให้การขี่ทางไกลสะดวกกว่าที่เคย ตัวรถเบา 119 กก. ให้ความคล่องตัวและควบคุมง่าย ทีมงาน MotorBikeGuru /Checkraka.com ได้จับมาทดสอบขี่เพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจ สำหรับใครที่มองหาสปอร์ตไบค์ในงบไม่เกิน 68,000 บาท หรือผู้ที่ต้องการรถที่ให้ทั้งภาพลักษณ์สปอร์ตเข้มแต่สบายด้วยท่านั่งขี่แบบรถครอบครัว
    6 ก.ย. 64 2,477
   • รีวิว ฮอนด้า PCX e:HEV สกู๊ตเตอร์ยุคใหม่แรงและทันสมัยขึ้นด้วยพลังไฟฟ้า
   • All New PCX 160 e:HEV เครื่องยนต์ขนาด 157 ซีซี ทำงานผสานกับมอเตอร์ AC ที่ใช้แบตเตอรี่แบบ ลิเธียม-ไอออน นับเป็นสกู๊ตเตอร์ไฮบริดที่มีทั้งการชาร์จและช่วยเติมพลังในการขับเคลื่อนอย่างเหมาะสม โดยมีโหมด D และ S ให้เลือกใช้ การเก็บแบตเตอรี่ใช้พื้นที่ใต้เบาะครึ่งหนึ่งสำหรับวางแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ในแง่การใช้งานจริงจะส่งผลมากน้อยเพียงใด รวมทั้งสมรรถนะที่เอามาวิ่งแบบในชีวิตประจำวันงานนี้ทีมงาน MotorBikeGuru /Checkraka.com นำมาลองให้ได้ทราบกัน
    3 ส.ค. 64 5,575
   • รีวิว BMW F900R ตัวเต็ม เจ้าโรดสเตอร์แห่งคลาส 900
   • บีเอ็มดับเบิลยู F 900 R (ABS PRO Top option) ใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบอิสระในการขับขี่ขุมพลังติดตั้งเครื่องยนต์สองสูบแถวเรียงที่ได้รับการพัฒนาใหม่ เครื่องยนต์ที่เพิ่มขึ้นเป็น 895 ซีซี พร้อมองศาการจุดระเบิดที่ 270/450 องศา และระบบเก็บเสียงแบบใหม่ ให้เสียงทรงพลังและเร้าใจยิ่งขึ้น ให้กำลังสูงสุด 99 แรงม้า แรงบิด 88 นิวตันเมตรที่ 6,750 รอบต่อนาที พร้อมระบบคลัทช์แบบ anti-hopping และระบบป้องกันการลื่นไถลของล้อหลัง (MSR) จากการชะลอตัวหรือลดเกียร์ พร้อม Riding Modes Pro เพื่อยกระดับความสปอร์ตให้เร้าใจยิ่งขึ้น เสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS Pro และระบบ ASC (Automatic Stability Control) ซึ่งสามารถเลือกเปิดหรือปิดได้ตามต้องการ พร้อมระบบ Dynamic Traction Control (DTC) ระบบ Dynamic Brake Control (DBC) และระบบ Dynamic ESA พร้อม Cruise Control ระบบโช้คหลังปรับไฟฟ้า
    16 ก.ค. 64 1,633
   • First Ride ฮอนด้า CRF450RL ตัวแรง สายพันธุ์แชมป์ ในราคาที่ใช่
   • เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย เปิดตัว CRF450RL (339,000 บาท) เอนดูโร่ไบค์ สายพันธ์แชมป์เมื่อช่วงปลายเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา นับเป็นตัวแรงทางฝุ่นแบบที่ขี่บนถนนได้จริง กับราคาที่ใช่ เรียกว่าดีงามทั้งความแรงและค่าตัว เหมาะกับสายบิดทางฝุ่นที่กำลังมองหาเอนดูโร่แรงแบบรถสูตรไว้ใช้แข่ง ขี่ลุยวันว่าง หรือขี่ออนโร้ดเดินทางไปสนุกเองก็ยังได้ ทีมงาน มอเตอร์ไบค์กูรู ของ เช็คราคา.คอม มีโอกาสได้ร่วมขี่ทดสอบครั้งแรงอย่างเป็นทางการที่ สนามทดสอบชั่วคราว เขาไม้แก้ว ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 2564
    22 มิ.ย. 64 6,398
   • ฮอนด้า CBR600RR ... Awaken The Race ปลุกจิตวิญญานนักซิ่งในตัวคุณ
   • เอ.พี. ฮอนด้า จัดทดสอบซูเปอร์สปอร์ตไบค์คลาส 600 รุ่น CBR600RR "AWAKEN THE RACE" ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ หลังเปิดตัวไปพร้อมรุ่นพี่ CBR1000RR-R เมื่อช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา และทดสอบขี่ในส่วนของรุ่นพี่ไปเรียบร้อย ล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ เป็นคิวของรุ่นน้องตัวแรงได้ฤกษ์ลงแทร็คให้สื่อมวลชนสายจักรยานยนต์ได้ควบกันอย่างจริงจังในสนาม เน้นอารมณ์การตอบสนองแบบแทร็คเดย์ว่าจะให้ความสนุกสนานและน่าพอใจได้มากน้อยแค่ไหน
    4 มี.ค. 64 2,133
   • First Ride All New Yamaha Aerox สปอร์ตสกู๊ตเตอร์ เท่ทุกองศา
   • การขี่ทดสอบ ออล นิว แอร็อกซ์ ยามาฮ่ารุ่นใหม่ เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยทีมงานมอเตอร์ไบค์กูรู / เช็คราคา.คอม ได้รับโอกาสจากทาง บ.ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ส จก. ให้ได้ลองสัมผัสรูปลักษณ์และสมรรถนะที่ได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใหม่ไปจากรุ่นเดิม โดยครั้งนี้เน้นไปที่การสมรรถนะการขี่เป็นหลัก เพราะเป็นการทดสอบในสนามปิดที่ ยามาฮ่า ไรดิ้ง อคาดามี่ โดยมี 2 รุ่นย่อยให้ขี่สลับครบถ้วน ได้ลองทั้งอัตราเร่ง เบรก การเข้าโค้ง แรงบิดการขึ้นทางชัน ผลที่ได้จากการทดสอบเป็นอย่างไรติดตามกันจากบทความและคลิป
    22 ก.ย. 64 3,793
   • บาจาจ Dominar 400 แรง แกร่ง เท่ ... คุ้มค่าทุกการเดินทาง
   • บาจาจ Dominar 400 เปิดตัวในไทยไปเมื่อช่วงปลายปี 2563 ท่ามกลางความฮือฮากับราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก เมื่อเทียบกับสเปคที่ได้ หลายคนอาจคิดว่า บาจาจ เป็นแบรนด์นิวคัมเมอร์ใหม่ในไทย นั่นก็ถูกในแง่ของตลาดรวม แต่สำหรับแบรนด์ บาจาจ จริงๆเป็นรถสัญชาติอินเดีย มีประวัติยาวนานถึง 76ปี มียอดขาย เป็นอันดับ3ของโลก นอกจากนี้ยังมีหุ้นส่วนใน KTM มากถึง 49% ทำให้พื้นฐานเครื่องยนต์ในรุ่น Dominar 400 คล้ายกับ KTM 390DUKE แต่มีเทคโนโลยี 3หัวเทียน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น และนี่คือ บทความรีวิวขับขี่ บาจาจ Dominar 400 โดยทีมงาน MotorBikeGuru จาก Checkraka.com
    7 มิ.ย. 64 4,648

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)