ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์เชฟโรเลต Chevrolet เดือนมีนาคม 2566

  197,855
  โปรโมชั่น Chevrolet 

  เชฟโรเลตขอขอบคุณลูกค้าคนพิเศษทุกท่านที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดทั้งปี เราให้คำมั่นว่าเราจะดูแลและมอบประสบการณ์ด้านการบริการที่พิเศษที่สุดต่อไป
  1. ลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าอะไหล่ตั้งแต่ 3,500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จไม่รวมค่าแรงและภาษีมูลค่าเพิ่ม (ไม่รวมอุปกรณ์ตกแต่งและงานซ่อมสีและตัวถัง) จะได้รับเก้าอี้ปิกนิก ACDelco จำนวน 1 ตัว มูลค่า 890 บาท จำนวนจำกัด 2,350 ตัว
  2. ฟรีค่าแรงตรวจเช็ก 30 รายการ
  รายการตรวจเช็กฟรีค่าแรง 30 รายการประกอบด้วย: ตรวจสอบการรั่วซึมของซีล/ปะเก็นเครื่องยนต์/ตรวจสอบระดับและสภาพน้ำมันเกียร์/ตรวจสอบการรั่วซึมของซีล/ปะเก็นเกียร์/ตรวจสอบระดับและสภาพน้ำมันเฟืองท้าย/ตรวจสอบการรั่วซึมของปะเก็น เฟืองท้าย/ตรวจสอบระดับและสภาพน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ /ตรวจสอบการรั่วซึมของท่อทางระบบ พวงมาลัยเพาเวอร์ /ตรวจสอบสภาพของหัวเทียน (สําหรับเครื่องยนต์เบนซิน) /ตรวจสอบการรั่วซึมของหม้อน้ำและระบบหล่อเย็น/ตรวจสอบสายพาน ลูกรอกสายพานหน้าเครื่องยนต์/ตรวจสอบสภาพกรองอากาศ/ตรวจสอบสภาพกรองเชื้อเพลิง กรองดักน้ำ (ดีเซล)/ตรวจสอบพัดลมระบายความร้อน/ตรวจสอบสภาพยางรถยนต์/ตรวจสอบสภาพลูกปืนล้อ/ตรวจสอบสภาพยางหุ้มเพลาขับ /ตรวจสอบเพลากลาง (สําหรับรุ่นที่มี) /ตรวจสอบสภาพช่วงล่าง บูช ลูกหมาก/ตรวจสอบสภาพโช้คอัพ การรั่วซึม/ตรวจสอบระดับและสภาพน้ำมันเบรก/ตรวจสอบการรั่วซึมของสายอ่อน ท่อน้ำมันเบรก/ตรวจสอบการรั่วซึมของคาลิเปอร์ กระบอกเบรก/ตรวจสอบความหนาผ้าเบรกหน้า-หลัง/ตรวจสอบใบปัดน้ำฝน ตรวจสอบระดับน้ำฉีดกระจก/ ตรวจสอบกรองแอร์/ตรวจสอบการรั่วซึมท่อทางของระบบแอร์/ตรวจสอบระบบไฟส่องสว่างและสัญญาณไฟ/ตรวจสอบสภาพแบตเตอรี่
  รายละเอียดและเงื่อนไข
  •. โปรโมชั่นนี้สำหรับรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่นที่นำรถเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ ยกเว้น เชฟโรเลต เทพารักษ์ และ เชฟโรเลต จันทบุรี ที่ไม่เข้าร่วม ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2565 –  30 ธันวาคม 2565
  •  เป็นราคาเฉพาะค่าอะไหล่ที่มียอดใช้จ่าย 3,500 บาทต่อใบเสร็จ (ไม่รวมค่าแรงและภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  •. สินค้ามีจำนวนจำกัด 2,350 ตัว หรือจนกว่าสินค้าจะหมด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
  •. ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือบริการอื่นๆ ทดแทนได้
  •. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร 1734 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00 น.- 18:00 น.

  คุ้มกว่ามั่นใจได้! ด้วยบริการสุดพิเศษจากเชฟโรเลตทั่วประเทศ ตรวจเช็กแบตเตอรี่ด้วยเครื่องมือพิเศษ ที่ให้ค่าความแม่นยำสูง พร้อมรับสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เก่าแลกใหม่ดังนี้
  1.    ค่าแรงเปลี่ยนแบตเตอรี่ราคาเดียว 100 บาท ทั่วประเทศ
  2.    แบตเตอรี่รับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กม (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
  3.    แบตเตอรี่คุณภาพ ACDelco เกรดพรีเมี่ยม พบปัญหาสามารถเคลมได้ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ

  เงื่อนไข

  • ลูกค้าที่นำแบตเตอรี่เก่ามาแลกซื้อเป็นแบตเตอรี่ใหม่จะได้รับส่วนลด เริ่มต้นที่ 300 บาท สูงสุด 400 บาทตามรุ่นที่กำหนดและได้รับส่วนลดเฉพาะลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์เชฟโรเลตเท่านั้น
  • ตรวจสอบแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับรถยนต์ของท่านตามตารางข้างต้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อศูนย์บริการเชฟโรเลต
  • ราคาสำรวจ เดือนมิถุนายน 2564 ยังไม่รวม VAT 7%
  • ตั้งแต่ 25 มกราคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565

  โปรโมชั่นรถยนต์เชฟโรเลต Chevrolet ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์เชฟโรเลต Chevrolet ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์เชฟโรเลต Chevrolet ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  โปรโมชั่นรถยนต์ทุกยี่ห้อ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)