ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์ฮุนได Hyundai เดือนพฤศจิกายน 2565

  60,464
  โปรโมชั่นพิเศษ Hyundai 
  ฮุนไดจัดแคมเปญพิเศษ ผ่อนสบายใจ 0% เมื่อมาเช็ครถที่ศูนย์บริการ

  บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เสนอแคมเปญพิเศษสำหรับค่าอะไหล่และค่าบริการ ผ่อนสบายใจ 0% นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการรถยนต์ฮุนได ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2565 เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้ในการดูแลรักษารถยนต์ของลูกค้า บริษัท ฮุนได ฯได้จัดแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าสามารถ ผ่อนชำระค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย 0 % นาน 6 เดือนกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงเทพ เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 8,000 บาทต่อใบเสร็จ

  ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด เงื่อนไขและข้อกำหนดของแคมเปญ รวมทั้งตรวจสอบเวลาการให้บริการรวมทั้งหมายเลขศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศเพื่อทำการนัดเวลาเข้ารับบริการได้ที่ฮุนได คอลเซ็นเตอร์ โทร 02- 305 8494 ข้อมูลเพิ่มเติม www.hyundai.co.th
  ให้คุณเป็นครอบครัว STARIA ได้ง่ายขึ้น!

  ระยะเวลาข้อเสนอ: ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 - 30 พฤศจิกายน 2565
  เงื่อนไขพิเศษ เมื่อซื้อรถยนต์ฮุนได STARIA รุ่น S, SEL หรือ Premium :
  (1) อัตราดอกเบี้ย 1.89% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน โดยชำระเงินค่างวดแรก ณ วันที่ออกรถ และทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เท่านั้น
  (2) การเลื่อนระยะเวลาการผ่อนชำระเงิน โดยงวดแรกจะนับหลังจากวันเริ่มสัญญา 90 วัน, จำนวนเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 5% ของราคารถยนต์, ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน และทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เท่านั้น โดยเกณฑ์การพิจารณาจะเป็นไปตามที่ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดกำหนด โดยไม่สามารถใช้ร่วมกับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ย 1.89% ในข้อ (1) ได้
  (3) รับฟรีประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 30,985.64 บาท จากบริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เท่านั้น โดยเงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ซึ่งออกโดยบริษัทประกันภัย
  (4) รถยนต์ฮุนได STARIA รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) มูลค่าประมาณ 35,000 บาท
  (5) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) นาน 5 ปี มูลค่า 8,950 บาท
  (6) สำหรับลูกค้าเก่ารถยนต์ฮุนได รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10,000 บาท
  (7) เฉพาะรุ่น SEL รับบัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่า 10,000 บาท สำหรับใช้บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่สถานีบริการน้ำมัน บริษัท ปตท. ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เมื่อทำการจองและรับรถภายในวันที่ 30 กันยายน 2565 ซึ่งจะดำเนินการจัดส่งบัตรไปยังผู้ที่ทำการจองตามระยะเวลาที่กำหนดข้างต้นภายใน 30 วันทำการหลังจากวันที่ส่งมอบรถ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดหรือเงินสดได้
  ฮุนไดมอบข้อเสนอ Hyundai CRETA

  รับข้อเสนอเมื่อจอง Hyundai CRETA ที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ
  ระยะเวลาข้อเสนอ: ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565  - 30 พฤศจิกายน 2565
  เงื่อนไขพิเศษ เมื่อซื้อรถยนต์ฮุนได CRETA รุ่น SE หรือ SEL :
  (1) อัตราดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน (ปลายงวด) และทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เท่านั้น
  (2) รับฟรีประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 19,000 บาท จากบริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เท่านั้น โดยเงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ซึ่งออกโดยบริษัทประกันภัย
  (3) รับฟรีค่าแรง เมื่อเข้ารับบริการเช็คระยะที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศ เป็นระยะเวลา 5 ปี มูลค่าประมาณ 10,000 บาท
  (4) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) นาน 5 ปี มูลค่า 5,000 บาท
  (5) รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) มูลค่า 20,000 บาท
  (6) สำหรับลูกค้าเก่ารถยนต์ฮุนไดทุกรุ่น รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10,000 บาท
  (7) การเลื่อนระยะเวลาการผ่อนชำระเงิน โดยงวดแรกจะนับหลังจากวันเริ่มสัญญา 90 วัน, จำนวนเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 5% ของราคารถยนต์, ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน และทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เท่านั้น โดยเกณฑ์การพิจารณาจะเป็นไปตามที่ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดกำหนด โดยไม่สามารถใช้ร่วมกับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ย 0% ในข้อ (1) ได้
  (8) กล้องบันทึกเหตุการณ์ด้านหน้าและหลัง (Dash Cam) พร้อมติดตั้ง มูลค่า 6,900 บาท สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อรถยนต์ 
  (9) สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ CRETA ทุกรุ่นไปแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 ท่านสามารถนำรถยนต์ CRETA เข้ามารับบริการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ (Dash Cam) ฟรี ที่ศูนย์บริการที่ท่านซื้อรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565*** เป็นต้นไป 
  (10) ฟรี JOOX VIP ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 1,200 บาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดังนี้ เลือกเพลงฟังได้ทุกเวลา, ฟังเพลงออฟไลน์, ฟังเพลงโปรดที่คุณดาวน์โหลดไว้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ, ฟังเพลงด้วยคุณภาพเสียงคมชัดระดับ Hi-Fi, เล่นเพลงตามต้องการ, ข้ามเพลงได้ไม่จำกัด, อารมณ์ไม่สะดุดเมื่อฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อรถยนต์ 
  รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษ Hyundai CRETA มูลค่า 121,740.32 บาท 
  * ท่านสามารถซื้อรถยนต์รุ่น CRETA เพื่อรับส่วนลดและของแถมฟรี ณ.ศูนย์บริการทั่วประเทศ (https://www.hyundai.co.th/shopping-tools/dealers/
  ** เพียงแสดงหลักฐานสำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์ฮุนได
  *** ระยะเวลาในการรับสิทธิบริการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ (Dash Cam) ดังกล่าว บริษัทฯ ได้ทำการปรับแก้ไขให้ถูกต้อง และบริษัทฯ ขอยืนยันว่าระยะเวลาในการจัดกิจกรรมดังกล่าวถูกต้องตรงตามความเป็นจริง

  โปรโมชั่นรถยนต์ฮุนได Hyundai ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์ฮุนได Hyundai ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์ฮุนได Hyundai ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  โปรโมชั่นรถยนต์ทุกยี่ห้อ

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์ฮุนไดล่าสุด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)