ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์มิตซูบิชิ Mitsubishi เดือนพฤศจิกายน 2565

  240,589
  romotion Mitsubishi 
  มิตซูบิชิ ขอมอบความห่วงใย เพื่อผู้ประสบภัยจากสถานการ์ณอุทกภัย มอบส่วนลดให้ 30%* สำหรับค่าอะไหล่ (ยกเว้น ยางรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง) ค่าแรง และค่าเคมีภัณฑ์ #เราดูแลคุณแค่ขับ

  งื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม
  1. สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ซึ่งได้รับความเสียหายจากสถานการณ์อุทกภัย สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิใกล้บ้านท่าน หรือติดต่อผ่านทาง Mitsubishi Call Center
  2. รับทันทีส่วนลด 30% สำหรับค่าอะไหล่ ค่าแรง และค่าเคมีภัณฑ์ (ยกเว้น ยางรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง) โดยลูกค้าสามารถขอรับบริการ ณ ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2565 - 31 ธ.ค. 2565
  3. สำหรับลูกค้าผู้มีประกันภัยรถยนต์ จะสามารถรับส่วนลดตามรายการส่งเสริมการขายนี้ได้เฉพาะค่าใช้จ่ายที่ไม่อยู่ในความคุ้มครองของบริษัทประกันภัยเท่านั้น
  สำหรับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิที่ต้องการตรวจสอบสภาพรถยนต์จากภาวะน้ำท่วม สามารถนำรถเข้ารับบริการฟรีสำหรับการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คด้วยระบบคอมพิวเตอร์ MUT-III รวมทั้งสิ้น 23 รายการ มูลค่ารวม 400 บาท
  สามารถตรวจสอบมูลค่าของส่วนลดรวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายได้ที่จุดขาย ณ ศูนย์บริการมิตซูบิชิและ Mitsubishi Call Center โทร 02-079-9500 
  OUTLANDER PHEV

  PAJERO SPORT

  TRITON
  XPANDER


  ATTRAGE & MIRAGE

  โปรโมชั่นรถยนต์มิตซูบิชิ Mitsubishi ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์มิตซูบิชิ Mitsubishi ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ Mitsubishi ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  โปรโมชั่นรถยนต์ทุกยี่ห้อ

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์มิตซูบิชิล่าสุด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)