ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์นิสสัน Nissan เดือนมีนาคม 2566

  274,327

  Nissan Promotion

  ฉลอง 70 ปี นิสสัน ก้าวล้ำ เพื่อคุณ

  นิสสัน ส่งโปรโมชั่นพิเศษรับมอเตอร์โชว์ 2023 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน ภายใต้แคมเปญ ฉลอง 70 ปี นิสสัน ก้าวล้ำ เพื่อคุณ จัดเต็มทั้งดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษเริ่มต้น 0% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลกที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินทางและคุณภาพชีวิตได้ง่ายขึ้น พร้อมเผยไฮไลท์รถยนต์ที่จะโชว์โฉมในงานมอเตอร์โชว์ ที่อิมแพค เมืองทองธานี
  • นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์ยอดนิยมที่มีฟังก์ชั่นครบ จบในคันเดียว ด้วยเครื่องยนต์ 1,000 ซีซี เทอร์โบ ที่ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่และการประหยัดน้ำมัน ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง พร้อมระบบเชื่อมต่อที่โดดเด่น และยังคงเอกลักษณ์ของความสะดวกสบายด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางนั่งสบาย โดย อัลเมรา มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ได้แก่
    o รุ่น EL และ V หรือ ผ่อนเริ่มต้น 6,099 พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection 1 ปี หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% (ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 48 เดือน)
    o รุ่น VL, VL SPORTECH และ SPORTECH-X มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุดถึง 3 ต่อ ได้แก่ดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือเลือกอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% (ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 48 เดือน) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection 1 ปี  พร้อมรับข้อเสนอพิเศษต่อที่ 2 คือฟรี ค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี/70,000 กิโลเมตร  และพิเศษต่อที่ 3 ในรุ่น VL SPORTECH ยังรับฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่ง SPORTECH PREMIUM PACKAGE อีกด้วย
  • นิสสัน เทอร์ร่า  รถยนต์อเนกประสงค์สำหรับทุกรูปแบบ และสมาชิกในครอบครัว เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน 360° Safety Shield ให้ทุกการเดินทางสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย เสริมความสุนทรีย์ภาพ และความเพลิดเพลินด้วยระบบเอนเตอร์เทนเมนท์ และเครื่องเสียงระดับพรีเมียมจาก BOSE รอบคัน และด้วยเครื่องยนต์แบบเทอร์โบคู่ ที่ให้ทั้งสมรรถนะ และความประหยัด รวมถึงระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ พร้อมพาทุกครอบครัวไปได้ทุกที่ ตอบทุกนิยามของการใช้งานที่ "คันเดียวจบ ครบเกินคุ้ม"  โดยล่าสุด  ได้เพิ่มทางเลือกในรุ่น เทอร์ร่า สปอร์ต สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสปอร์ตพรีเมียมมากยิ่งขึ้น ด้วยชุดตกแต่งด้วยวัสดุโทนสีดำรอบคัน ทั้งภายใน และภายนอก โดยเทอร์ร่า มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่
    o รุ่น E: ดาวน์เริ่มต้นเพียง 59,950 บาท  ฟรี ประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection นาน 1 ปี
    o รุ่น VL , รุ่น VL 4WD, และ VL 4WD SPORT: รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% ฟรี ประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection นาน 1 ปี และรับฟรีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ
    o ทุกรุ่นรับข้อเสนอพิเศษต่อที่สอง โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี, ฟรี Roadside Service Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง  (5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร) และ ขับฟรีสูงสุด  90 วัน
  • นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รถคอมแพ็ค เอสยูวี ที่โดดเด่นพร้อมสร้าง “ประสบการณ์ใหม่ คันนี้ใช่เลย!” ให้กับผู้ใช้งานด้วยการเป็นรถยนต์ B-SUV รุ่นเดียวในตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า จากเทคโนโลยีอี-พาวเวอร์ อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากนิสสัน ช่วยให้ผู้ขับขี่ขับสนุกและมอบประสบการณ์การขับขี่เช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า 100% โดยไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการขับขี่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาสถานีชาร์จ นิสสัน คิกส์ อี-เพาเวอร์ มาพร้อมระบบขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ให้แรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร (Nm) มีอัตราเร่งตอบสนองะทันใจ รวมถึง อี-เพดดัล สเต็ป นวัตกรรมจากนิสสันที่ทำให้การขับขี่ง่าย และราบรื่นมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้แป้นคันเร่งเพียงแป้นเดียว เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น รวมถึงในเส้นทางที่คดเคี้ยว รวมทั้งประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด ถึง 26.3 กิโลเมตรต่อลิตรในการใช้งานในเมือง และเฉลี่ย 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร สำหรับการขับขี่เฉลี่ยทุกโหมด เสริมความมั่นใจเต็มที่กับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะครบครัน  นอกจากนี้ยังมีรุ่นพิเศษ AUTECH  ที่เพิ่มความพรีเมี่ยม และสปอร์ตมากยิ่งขึ้น กับการตกแต่งที่สะดุดตา โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวมากขึ้น  โดย คิกส์ อี-พาวเวอร์ มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่
    o ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี  โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี  Roadside Service Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร) และฟรี ค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี/100,000 กิโลเมตร
    o สำหรับ รุ่น V, VL และ AUTECH  และ รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปีนิสสันในประเทศไทย ฟรี ชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ Stylish Package และพิเศษสำหรับรุ่น AUTECH  รับฟรี สปอยเลอร์หลังคา 
  • นิสสัน นาวารา รถกระบะที่ทุกรุ่นทนถึงใจ ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมากว่า 70 ปี มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบาย เต็มสมรรถนะแต่ยังคงความประหยัดด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง YS23DDTT แบบ 4 สูบ DOHC เทอร์โบคู่ ความจุ 2.3 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 190 hp (Ps) และแรงบิดสูงสุดถึง 450 นิวตันเมตร (Nm) เกียร์ออโตเมติก 7 สปีด ที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่แบบธรรมดา (M mode) ได้เพื่อความสนุกสนานในการขับขี่ที่ควบคุมได้ดังใจ กระบะนิสสันทุกรุ่นใช้โครงสร้างโมโนเฟรมแชสซีทำจากเหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน (Fully Boxed Frame) ที่มีชื่อเสียง พร้อมรองรับทุกการบรรทุกหนัก ที่มีพื้นที่บรรทุกของได้อย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังมีพร้อมระบบความปลอดภัยจากเทคโนโลยีขั้นสูงรอบคัน นาวารา ทุกรุ่น มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่
    o รุ่น Single Cab  ผ่อนเริ่มต้น 6,299 บาท (ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 84 เดือน) หรือ ดาวน์เริ่มต้น 29,750 บาท 
    o รุ่น King Cab ผ่อนเริ่มต้น 6,699 บาท (ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 84 เดือน) รุ่น King Cab Calibre: ผ่อนเริ่มต้น 7,599 บาท (ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 84 เดือน) รุ่น King Cab Calibre Black Edition: ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0% (ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน) หรือ ดาวน์เริ่มต้น 5% นานสูงสุด 84 เดือน พร้อม ฟรี โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี
    o รุ่น Double Cab Calibre และ Double Cab Calibre Black Edition: อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.19% รุ่น Double Cab PRO-2X 7AT และ D/Cab PRO-4x 7AT: อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปีของนิสสันในประเทศไทย: อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% (ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน) หรือ ดาวน์เริ่มต้น 5% นานสูงสุด 84 เดือน ฟรี โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี
    o นาวารา ทุกรุ่น ยังเสริมความอุ่นใจด้วย ฟรี ค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี/100,000 กิโลเมตร  ประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection 1 ปี และข้อเสนอขับฟรีสูงสุด 90 วัน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเฉพาะรุ่น
  โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลรถยนต์รุ่นต่างพร้อมแคมเปญส่งเสริมการขายได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 และที่ผู้จำหน่ายนิสสัน รวมถึงโชว์รูมนิสสันใกล้บ้านท่านใน 77 จังหวัด ทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้านิสสัน โทร. 02 401 9600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ นิสสัน ประเทศไทย
  * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


  70TH ANNIVERSARY
  1 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 
  NEW NISSAN TERRA รุ่น VL
  ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 48 เดือน + ประกันภัยชั้นหนึ่ง NPP 
  NEW NISSAN TERRA รุ่น E
  ดาวน์เริ่มต้น 59,950 บาท + ประกันภัยชั้นหนึ่ง NPP 
  NEW NISSAN TERRA รุ่น VL 4WD SPORT 
  ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 48 เดือน + ประกันภัยชั้นหนึ่ง NPP 
  NISSAN NAVARA KING CAB 
  ผ่อนเริ่มต้น 6,699 บาท หรือ ดาวน์เริ่มต้น 32,450 บาท
  NISSAN NAVARA KING CAB CALIBRE 
  ผ่อนเริ่มต้น 7,599 บาท หรือ ดาวน์เริ่มต้น 38,250 บาท
  NISSAN NAVARA DOUBLE CAB CALIBRE 
  ดอกเบี้ยพิเศษ 0.19% นาน 48 เดือน
  NISSAN NAVARA KING CAB CALIBRE BLACK EDITION
  ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน
  NISSAN NAVARA DOUBLE CAB CALIBRE BLACK EDITION
  ดอกเบี้ยพิเศษ 0.19% นาน 48 เดือน
  NISSAN NAVARA  PRO-2X 7AT 
  ดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% นาน 48 เดือน
  NISSAN NAVARA  PRO-4X 7AT
  ดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% นาน 48 เดือน
  NISSAN NAVARA SINGLE CAB
  ผ่อนเริ่มต้น 6,299 บาท หรือ ดาวน์เริ่มต้น 29,750 บาท
  NEW NISSAN KICKS e-POWER
  ประกันภัยชั้นหนึ่ง NPP 
  NISSAN ALMERA รุ่น EL และ V 
  ผ่อนเริ่มต้น 6,099 บาท
  NISSAN ALMERA รุ่น VL, VL SPORTECH และ SPORTECH-X
  ดอกเบี้ย 0% 
  ข้อเสนอพิเศษ NISSAN GT-R 
  ดาวน์เริ่มต้น 36,650 บาท + ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง NPP

  โปรโมชั่นรถยนต์นิสสัน Nissan ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์นิสสัน Nissan ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์นิสสัน Nissan ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  โปรโมชั่นรถยนต์ทุกยี่ห้อ

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์นิสสันล่าสุด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)