ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า Yamaha Fazzio

  5,867
  • รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า Yamaha Fazzio Logo
  • Yamaha Fazzio Hybrid SMART KEY สกู๊ตเตอร์น้องใหม่รันวงการเอาใจวัยรุ่น วัยจ๊าบ มากับเครื่องยนต์บลูคอร์ 125 ซีซี ไฮบริด พร้อมเทคโนโลยี Y-Connect 8 ฟังก์ชั่น เพิ่มใหม่อีก 1 คือ Riding Log โดดเด่นด้วย ไฟหน้า LED, ท้ายทรง แคปซูล,มิเตอร์หน้าจอดิจิตอล, ถังน้ำมันใหญ่ขึ้น 5.1 ลิตร, ระบบเบรก UBS, มีกุญแจรีโมทอัจฉริยะ,ช่องชารจ์แบตชารจ์ไฟ 12V, ที่วางเท้ากว้างขึ้น, ฮุกวางของ 2 จุด, ช่องใส่ของด้านหน้า และช่องใส่ของใต้เบาะจุ 17.8 ลิตร

  รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า Yamaha Fazzio ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)