ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เดอะลิตเติ้ลซามูไรเปโดรซ่า เตรียมคัมแบคโมโตจีพีในเรดบูลล์ริงที่ออสเตรีย

  23 ก.ค. 64 422
  เดอะลิตเติ้ลซามูไรเปโดรซ่า เตรียมคัมแบคโมโตจีพีในเรดบูลล์ริงที่ออสเตรีย
  ดานี่ เปโดรซ่า เตรียมกลับมาลงแข่งรายการโมโตจีพีอีกครั้งในฐานะมือไวลด์การ์ดให้กับทีมเคทีเอ็มในรอบเกือบ 3 ปี นับตั้งแต่อำลาวงการแข่งไปตอนสิ้นสุดฤดูกาล 2018 ปัจจุบันนักบิดวัย 35 ปีชาวสเปนรับหน้าที่เป็นนักขี่ทดสอบให้กับทีมเคทีเอ็ม
  ท่ามกลางความดีใจของแฟนเก่าเปโดรซ่าที่ได้เห็นนักแข่งคนโปรดได้กลับลงสนามอีกครั้งแม้เป็นกรณีพิเศษก็ตาม ทีมเคทีเอ็มยังได้ข้อมูลล้ำค่าจากการลงสนามของเปโดรซ่าในครั้งนี้ เพราะขนาดทำหน้าที่เป็นเทสไรเดอร์ให้มาในช่วงหลายเดือน เราก็ได้เห็นการพัฒนาอย่างรวดเร็วของทีม
  อย่างไรก็ตาม เปโดรซ่า ตั้งเป้าไปที่การทดสอบรถคันใหม่ RC16 มากกว่า ส่วนตัวเขาเองก็ไม่คิดกลับคืนวงการในฐานะนักแข่งอีกต่อไป แต่พอใจกับบทบาทเทสไรเดอร์ให้กับทีม แม้มีการทดสอบ RC16 และพัฒนามาตลอดก็ตามแล้ว ในฐานะเทสไรเดอร์การทดสอบที่ให้ได้ข้อมูลดีที่สุดคือ เอาลงไปแข่งจริงๆ มิชชั่นในออสเตรียครั้งนี้เสมือนภารกิจเดียวที่ต้องทำให้สำเร็จ ไม้ได้แข่งเพราะต้องการคะแนนหรือจบบนโพเดี่ยม และตัวรถแข่ง RC16 ของเปโดรซ่าก็ไม่เหมือนกับของโอลิเวียร่ากับบินเดอร์ที่ใช้อยู่ แต่เป็นเวอร์ชัน 2022 ซึ่งแตกต่างออกไป นับเป็นรถทดสอบเวอร์ชันแรกที่ปรับแต่งออกมาให้เขาลองก่อนใคร 
  มร.พิต บายเรอร์ บอสใหญ่ของทีมพูดถึงการกลับมาลงแทร็คของเปโดรซ่าว่า “เขาไม่ต้องพิสูจน์อะไรอีกแล้ว เพราะเขาอำลาวงการแข่งไปอย่างมีความสุข เหลือสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยมไว้ทำงานทดสอบต่อได้สบาย ในด้านการพัฒนาเขาได้ทำผลงานให้กับเราได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วย RC16 เวอร์ชันใหม่นี้กับการลงไปเก็บข้อมูลในการแข่งจริงๆ จะทำให้ตัวแข่งในปีหน้าก็เสมือนเป็นรถซิกเนเจอร์ของเปโดรซ่า

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)