ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Triumph Rocket 3 R Black และ Triumph Rocket 3 GT Triple Black ลิมิเต็ด อิดิชั่น สุดยอดบิ๊กไบค์ตัวพ่อ เครื่อง 2500 ซีซี 3 สูบ

  22 มิ.ย. 64 925
  Triumph Rocket 3 R Black และ Triumph Rocket 3 GT Triple Black ลิมิเต็ด อิดิชั่น สุดยอดบิ๊กไบค์ตัวพ่อ 
  ถือว่าเป็นขวัญใจของรุ่นใหญ่เลยก็ว่าได้ครับสำหรับเจ้า ไทรอัมพ์ Rocket ที่ทางเช็คราคา.คอม เคยนำเจ้า ROCKET 3 เวอร์ชัน R มารีวิวให้ชมกันไปแล้ว https://bit.ly/3tCkYai ถึงพละกำลังเครื่องยนต์ 2500 3 สูบ ที่ร้อนแรง และรีดพละกำลังมามหาศาล

  Triumph Rocket 3 R Black 2021
  สำหรับ Triumph Rocket 3 R Black และ Triumph Rocket 3 GT Triple Black ลิมิเต็ด อิดิชั่น ผลิตแค่ 1,000 คัน  เท่านั้น  ส่วนในตัว Triumph รุ่นพิเศษ ตัวรถจะเน้นเป็นสีดำเหมือนกัน แต่มีการเพิ่มรายละเอียดเป็น 3 เฉดสีที่ให้ความเงางามมากขึ้นในการตกแต่งตัวรถพร้อมกับเส้นสายที่เรียบง่าย ถังน้ำมันมีการออกแบบลายพิเศษ 
  ส่วนอื่นๆ เป็นสีดำล้วนทั้งหมด เช่น บังโคลนคาร์บอนไฟเบอร์, ตัวยึดบังโคลน, ชุดท่อไอเสีย, แผงกันความร้อน, ฝาปิดท้าย, ฝาครอบไอดี, ฝาครอบหม้อน้ำ, กรอบไฟหน้า และโลโก้ Triumph
  ซึ่ง Triumph Rocket 3 R Black และ Triumph Rocket 3 GT Triple Black รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มีกำหนดจะเริ่มขายจริงในช่วงปลายปีนี้ โดยแต่ละคันจะมาพร้อมกับใบรับรองที่ระบุเลข VIN เพื่อยืนยันว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน ส่วนราคาจำหน่ายคาดว่า Triumph Rocket 3 R Black อยู่ที่ RM130,900 (ประมาณ 982,555 บาท) และในรุ่น Triumph Rocket 3 GT Triple Black อยู่ที่ RM136,900 (ประมาณ 1,027,593.บาท) 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)