ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน เสริมไลน์ 388 รถเล็กลุยตลาดเอเชีย

  14 ม.ค. 63 4,408
  ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน เสริมไลน์ 388 รถเล็กลุยตลาดเอเชีย
  ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน เสริมไลน์ใหม่กระโดดร่วมวงตลาดรถเล็กพร้อมปล่อยรุ่น 388 ในภูมิภาคเอเชียต้นเดือนมิถุนายนปีนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ยุค 80 ที่ ฮาร์เล่ย์ฯ เคยมีรถคลาสเล็กอย่าง MT500 โดยจะเป็นการพาแบรนด์ไปสู่ยุคใหม่ที่เปิดตลาดกว้างขึ้น

  ขุมพลัง 388 ใหม่ เป็นการร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน Zhejiang Qianjiang ที่มีโรงงานผลิตเครื่องยนต์ 2 สูบตัวนี้ ซึ่งให้กำลังสูงสุดที่ 40 แรงม้าและแรงบิด 25.7 นิวตันเมตร ตัวรถออกแบบได้อย่างคุ้นตา เพราะว่าเฟรม, เครื่องยนต์, ช่วงล่าง และพาร์ตหลายชิ้นแชร์มาจาก เบเนลลี่ 302S ที่เป็นรถ Naked ผลิตจากโรงงานที่เหมือนกันใน Qianjiang

  การเชื่อมโยงกันระหว่างแบรนด์ เบเนลลี่ กับ ฮาร์เล่ย์ฯ จากภาพทำให้มีการคาดว่าทั้ง 388 จะเป็นรถใหม่ของฮาร์เล่ย์ฯ ปีนี้ อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่า ฮาร์เล่ย์ฯ 388 จะสามารถทำยอดได้ดีในตลาดเอเชีย

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)