ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Kawasaki Ninja 125 และ Z125 ปี 2019 เตรียมเปิดตัวต่างประเทศตุลาคมนี้

  2 ต.ค. 61 18,360
  Kawasaki Ninja 125 และ Z125 ปี 2019 เตรียมเปิดตัวต่างประเทศตุลาคมนี้ 
  Kawasaki (อิตาลี) เตรียมนำ 2 ยอดฮิตตระกูล Ninja และ มาทำการปรับโฉมและลดขนาดเครื่องยนต์ เหลือเพียงแค่ 125 cc ซึ่งเตรียมการเปิดตัวตุลาคมนี้ในงาน intermot show ที่เยอรมันนี ภายใต้คอนเซปต์ "The Difficult Choice" สำหรับทางเลือกใหม่ให้กับคนยุโรป
  ทั้ง 2 รุ่น เครื่องยนต์ 1 สูบ 125 ซีซี 15 แรงม้า ระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาดยางสำหรับล้อหน้าอยู่ที่ 100 / 80-17 และสำหรับด้านหลัง 130 / 70-17
  โดยความสูงจากเบาะ Ninja 125 จะอยู่ที่ 785 มม. และ Z 125 815 มม. ซึ่งความสูงของ Z 125 ถูกปรับให้มีท่วงท่าที่หมอบสบายเหมือนการปั่นจักรยาน ทำให้เท้าของคุณวางได้เต็มขึ้น
  เฟรมออกแบบให้มีขนาดและน้ำหนักเบา ลดทอนตามกำลังเครื่อง แต่ลวดลายดีไซน์บ่งบอกถึงความเป็นค่ายแตนเขียว ที่ดูมุมไหนก็เด่น สะดุดตา
  ระบบเบรค ดิสเบรคหน้าหลัง ไฮดรอลิก และหน้าปัดเรือนไมล์เป็น LCD ขาวดำ ซึ่งดูแล้วก็น่าจะโดนใจมือใหม่ไม่น้อย และน่าจะเป็น 2 รุ่นที่น่าจับตามอง คนไทยยังต้องรอลุ้นว่าจะนำเข้ามาจำหน่าย หรือจะปล่อยมายั่วน้ำลายเท่านั้น คงต้องรอติดตาม
  ข้อมูลภาพจาก : paultan.org

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)