ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • KTM 790 DUKE ตัวแรงสาย NAKED เปิดราคามาแบบจ่าฝูง

  11 มิ.ย. 61 11,731
  KTM 790 DUKE ตัวแรงสาย NAKED เปิดราคามาแบบจ่าฝูง
   
  เคทีเอ็ม มาเลเซีย เคาะราคา  KTM 790 DUKE "The Scapel" ตัวแรงสาย NAKED ล่าสุดไว้ที่ 64,800 ริงกิต ซึ่งมาแทนที่ 690 DUKE ตัวเก่า 
  ขุมพลังของ KTM 790 DUKE เป็นเครื่องยนต์ DOHC 2 สูบ ขนาด 799 ซีซี มีกำลังสูงสุด 105 แรงม้า ที่ 9,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 87 นิวตันเมตร ที่ 8,000 รอบต่อนาที  ส่งกำลังผ่านเกียร์ 6 สปีด พร้อมสลิปเปอร์คลัตช์ น้ำหนักตัวรวมของเหลวทั้งหมดอยู่ที่ 189 กก. ระบบไฟส่องสว่างเป็น Full LED ส่วนของหน้าจอแสดงผลเป็น TFT-LCD รุ่นใหม่เหมือนที่ใช้ใน Super DUKE R และ 390 DUKE


  ช่วงล่างด้านหน้าเป็นชุดโช้กอัพของ WP แบรนด์คู่บุญ KTM ด้านหน้าเป็นแบบอัพไซด์ดาวน์ขนาด 43 มม. และโมโนช็อคด้านหลัง ระบบเบรกติดรถด้านหน้าเป็น 4 POT พร้อมจานขนาด 300 มม. ด้านหลังแบบ POT เดียวกับจานขนาด 240 มม.

  นอกจากนี้เด่นๆ ก็มี ABS 2 แชนแนล, ระบบแทรคชัน และ 4 โหมดการขี่ โดยเฉพาะ Supermoto ที่ไว้ล็อคล้อหลังขณะเข้าโค้งแบบสตั๊นท์ ความกว้างของแฮนด์รุ่นนี้อยู่ที่ 760 มม. และเบาะสูง 825 มม. นับว่ากำลังดีไม่สูงไม่ต่ำเกินไป

  ด้านราคา KTM 790 DUKE ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์นำเข้า ตั้งไว้ที่ 64,800 ริงกิต แพงกว่าคลาสเดียวกันอย่าง TRIUMPH 765RS ที่ราคา 62,900 ริงกิต YAMAHA MT-09 ที่ราคา 44,706 ริงกิต และ KAWASAKI Z900 ที่ราคา 47,901 ริงกิต เห็นได้ว่า 790 DUKE มีราคาสูงสุดในกลุ่ม คงต้องรอดูว่าถ้าเข้าในบ้านเราแล้ว ราคาจะเหนือกว่าคู่แข่งทั้งหมดเหมือนอย่างในมาเลเซียไหม
  ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก paultan.org

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)