• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า เปิดตัว All-new PCX 150 แล้ว 13 ธ.ค.60

  14 มี.ค. 61 12,398
  มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า เปิดตัว All-new PCX 150 แล้ว 13 ธ.ค.60 ราคาแนะนำ 82,300 บาท
  หลังจากที่มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าได้โชว์ตัว PCX ใหม่ ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2017 ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาให้กับวงการ 2 ล้อในบ้านเรา เพราะว่าเมื่อมีรถรุ่นใหม่ๆ โชว์ในงานนี้ ก็มีลุ้นว่าน่าจะเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยและล่าสุดทางเอ.พี.ฮอนด้า ได้เปิดตัวรุ่นจักรยานยนต์รุ่นใหม่คือ All-new PCX 150 ในราคาแนะนำเพียง 82,300 บาท 
  All New Honda PCX150 ยังคงเอกลักษณ์ด้วยฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยี (Honda Smart Technology) ที่พัฒนาไปอีกขั้นเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด 150 ซีซี. หัวฉีด PGM-FI ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ รองรับมาตรฐานไอเสียสากล Euro4 ให้สมรรถนะความแรงและอัตราการประหยัดน้ำมันที่คุ้มค่า, ระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System, และระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System ให้ความมั่นใจในทุกเส้นทาง พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อชีวิตสมาร์ทกับฮอนด้าสมาร์ทคอนโทรลเลอร์ชุดควบคุมการทำงานอัจฉริยะ และฮอนด้าสมาร์ทคีย์ รีโมทอัจฉริยะ ที่ประกอบด้วยระบบสั่งการครบ 3 ฟังก์ชั่น เพื่อช่วยระบุตำแหน่งและสะดวกสบายในการค้นหารถ พร้อมด้วยสัญญาณกันขโมยป้องกันการโจรกรรมโดยระบบจะส่งสัญญาณเตือนทันทีเมื่อรถมีการเคลื่อนที่หรือสั่นสะเทือน และระบบเปิด-ปิดสัญญาณรีโมท เพื่อสั่งการเปิดหรือล็อกการเชื่อมต่อสัญญาณรีโมทกับ สมาร์ทคอนโทรลเลอร์ เพื่อการล็อกนิรภัยอีกขั้น
  มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเทา-ดำ, สีแดง-ดำ, สีดำ และสีขาว-ดำ
  สำหรับงานโตเกี่ยวมอเตอร์โชว์ ที่ทีมงานเช็คราคา.คอมมีโอกาสได้ไปชมคันจริงของเจ้า Honda PCX ใหม่ ซึ่งมีทั้งรุ่น EV เพียวๆ และรุ่น Hybrid ที่สวยงามและโดนใจกว่า PCX ตัวเดิมอย่างชัดเจนและยังเป็นโฉมเดียวกันอีกด้วย
  และเร็วๆ นี้ ทาง เอ.พี.ฮอนด้า ก็จะมีการจอคิวรอเปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่ยังไม่สามารถบอกได้ อาจจะเป็น New CBR, New CB หรือว่าจะเป็น New Forza หรือไม่? ต้องรอติดตามกันในช่วงต้นปี 2018 ทางเช็คราคา.คอม จะไลฟ์สดบรรยากาศงานเปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่นี้มาให้ชมกับครับ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ