ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Harley-Davidson สลัดคราบคลาสสิกสู่ Drag racer สุดโหด

  22 มิ.ย. 60 8,289
  Harley-Davidson สลัดคราบคลาสสิกสู่ Drag racer สุดโหด
  Harley-Davidson ในอเมริกาจับรุ่น 750 Street Rod ใหม่มาชำแหละสลัดคราบผู้ดีคลาสสิกซะเกลี้ยงจนกลายเป็นรถแข่งแนวดิบๆ อย่าง Street Rod drag racer ซะแล้ว 
  ทว่าเห็นตัวใหญ่เครื่องก้านกระทุ้งระบายอากาศอย่างนี้ ขอบอกว่าไม่ธรรมดาแน่นอนกับเจ้า Harley-Davidson Street Rod drag racer ได้รูปทรงตามหลักแอโรไดนามิกครบถ้วน เพื่อให้แหวกอากาศผ่านเข้าเส้นในเวลาน้อยที่สุด โดยทีมงาน Vance และ Hines
  หลังจากที่ห่างหายการแข่งขันไปนานจากรถรุ่น V-Rod เมื่อปี 2002 การกลับมาครั้งนี้เป็นการสร้างรถได้สวยงามมากขึ้นและปัจจุบันทีมนี้กำลังมองหาเครื่องยนต์ที่ดีกว่านี้เพื่อพร้อมลงแข่งรายการ National Hot Rod ในรุ่น 750 ซีซี
   
  นักแข่งมาพร้อมชุดที่ออกแบบใหม่โดย Harley-Davidson Design Studio ทดสอบด้วยอุโมงค์ลมในเมือง Indianapolis จากการพัฒนาขึ้นโดย Vance & Hines และจะนำร่องโดย Matt Hines และ Eddie Krawiec 
  บางทีรถแข่งคันนี้อาจเป็นหนึ่งในข้อตกลงสำหรับเป็นพื้นฐานของรถแข่ง Drag Street กว่า 100 รุ่นที่ฮาเลย์-เดวิดสันจำหน่ายในอนาคตก็เป็นไปได้
  ส่วนเรื่องความเร็วไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะ Harley-Davidson เคยสร้างสถิติในสนามทดสอบทะเลเกลือด้วยรุ่น Road Glide ประเภทต่ำกว่า 2,000 ซีซี มาแล้ว ที่ความเร็ว 265.753 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเป็นอันดับที่ 25 เชียวนะ 
  ภาพและข้อมูลจาก motorbikewriter.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)