ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถมอเตอร์ไซค์คีย์เวย์ Keeway Gemma

  984
  • รถมอเตอร์ไซค์คีย์เวย์ Keeway Gemma Logo
  • Keeway Gemma 125 อัญมณีชิ้นงาม (Gems) โดดเด่นเกินใครในทุกเส้นทาง ด้วยรูปทรงปราดเปรียวโฉบเฉี่ยว ขับขี่คล่องตัว พร้อมสมรรถนะที่เร้าใจ แฝงด้วยความหรูหราเหนือระดับ ด้วยเครื่องยนต์ 125 ซี.ซี. 1 สูบ 4 จังหวะ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด EFI สัมผัสชีวิตอัจฉริยะกับกุญแจ Keeway Smart Key สตาร์ทโดยไม่ต้องใช้กุญแจ ด้านระบบไฟจัดเต็มความพรีเมี่ยมด้วยไฟ Full LED ตลอดทั้งคัน ไฟหน้ารูปทรงเพชร พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full LCD ขนาด 3.5 นิ้ว ให้ข้อมูลชัดเจน และสวิง เทคโนโลยีดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ (AIR) Auto Idling and Run และผสานความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบเบรก (CBS) Combined Brake system . จองออนไลน์วันนี้ ราคาแนะนำพิเศษเพียง 57,600 บาท

  รถมอเตอร์ไซค์คีย์เวย์ Keeway Gemma ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)