ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถมอเตอร์ไซค์i-motor i-motor Vapor

  1,123
  • รถมอเตอร์ไซค์i-motor i-motor Vapor Logo
  • Vapor CBS เป็นผลมาจากความพยายามที่ยาวนานหลายปีของเราในการสร้างรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่มุ่งเน้นไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับชีวิตประจำวันของคุณ Vapor ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ฮับอันทรงพลัง 3000 วัตต์ จับคู่กับแบตเตอรี่แบบเปลี่ยนไม่ได้ 73.6 V / 45 Ah ซึ่งรับประกันการส่งพลังงานที่เพียงพอและราบรื่นในทุกสถานการณ์ ประสบการณ์การขี่ที่ยอดเยี่ยมของ Vapor ควบคุมโดย ECU ขั้นสูงที่ตั้งโปรแกรมมาโดยเฉพาะเพื่อมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพในโลกแห่งความเป็นจริงและประสิทธิภาพการใช้พลังงาน มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือกว่าในระดับเดียวกัน ด้วยล้อแม็กซ์หน้าลายพิเศษ 14 นิ้วและหลังขนาด 12 นิ้ว ดิสเบรค CBS หน้า-หลัง ขนาด 220 มม.

  รถมอเตอร์ไซค์i-motor i-motor Vapor ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)