ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Top 5 บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล "ดอกเบี้ยสูงสะดุดตา เปิดบัญชีง่ายกว่าสะดุดใจ"

  1 ก.ย. 64 15,423
  บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล นอกจากจะให้ความสะดวกสบายในการเปิดบัญชี และการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ได้ด้วยตนเองง่ายๆ แล้ว ยังให้ดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ปกติ โดยส่วนมากบัญชีเงินฝากประเภทนี้จะให้บริการสำหรับบุคคลธรรมดา และไม่กำหนดจำนวนเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ หรือหากกำหนดก็จะเป็นจำนวนเงินไม่สูงมาก ซึ่งเราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล หรือ "บัญชีเงินฝากออนไลน์" ที่ให้ดอกเบี้ยสูงประจำเดือนกันยายน 2564 มาฝากกันนะคะ
  • อันดับที่ 5: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ Online Deposit - ธ.ไอซีบีซี (ไทย)
  • อันดับที่ 5: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ Online Deposit - ธ.ไอซีบีซี (ไทย)
   อิสระในการออม รับดอกเบี้ยสูง คล่องตัว บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์รูปแบบใหม่จากธนาคารไอซีบีซี (ไทย) ที่คุณสามารถเปิดบัญชีและฝากเงินได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณออมเงินได้อย่างสะดวก ปลอดภัย เติมเต็มความฝันได้เร็วขึ้นด้วยดอกเบี้ยพิเศษที่สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป ไม่กำหนดยอดเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ พร้อมรับดอกเบี้ยสูง 1.100% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของธนาคารไอซีบีซี ไทย
  • อันดับที่ 5: บัญชี ทีทีบี มีเซฟ (ttb me save account) - ทีทีบี มี
  • 5
   อัตราดอกเบี้ย 1.100% ต่อปี
   อันดับที่ 5: บัญชี ทีทีบี มีเซฟ (ttb me save account) - ทีทีบี มี
   บัญชี ทีทีบี มีเซฟ เป็นบัญชีเงินฝากเพื่อการออม ให้คุณรับดอกเบี้ยสูง สามารถฝาก-ถอนเมื่อไหร่ก็ได้ และไม่กำหนดยอดเงินฝากขั้นต่ำ อีกทั้งยังสามารถทำธุรกรรมได้ 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางออนไลน์แบบไม่ต้องไปสาขา สำหรับยอดเงิน 10 ล้านบาทแรก อัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 1.100% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของทีทีบี มี
  • อันดับที่ 4: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ TMRW Savings account - ธ.ยูโอบี
  • อันดับที่ 4: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ TMRW Savings account - ธ.ยูโอบี
   บัญชีเงินฝาก TMRW Savings account เป็นบัญชีเพื่อออม โดยทำธุรกรรมได้เฉพาะการโอนเงินไปยังบัญชี TMRW Everyday Account เท่านั้น ไม่สามารถใช้บริการร่วมกับบัตรเดบิต บริการโอนเงินระหว่างธนาคาร รวมถึงบริการพร้อมเพย์ได้ เป็นบัญชีสำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ที่เปิดบัญชีผ่านช่องทาง Digital Banking โดยบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ TMRW Everyday Account และบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ TMRW Savings account ทั้ง 2 บัญชีจะถูกเปิดพร้อมกัน และในบัญชี TMRW Savings account สำหรับยอดเงินฝากไม่เกิน 1,000,000 บาท รับอัตราดอกเบี้ย 1.300% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของธนาคารยูโอบี
  • อันดับที่ 3: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ (K-eSavings) - ธ.กสิกรไทย
  • อันดับที่ 3: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ (K-eSavings) - ธ.กสิกรไทย
   เป็นบัญชีเงินฝากแบบไม่มีสมุดคู่ฝาก สะดวกสบาย คล่องตัว ฝากถอนได้ทุกวัน สามารถใช้บัตรเอทีเอ็ม บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ได้ผูกบัญชีไว้กับบัญชี เคแบงก์ แอ็คเคาท์ ทำรายการที่เครื่องเอทีเอ็มได้ทุกวัน สามารถพิมพ์รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนจากเครื่องเอทีเอ็มได้ทุกวันตลอด 24 ชม. และสามารถทำรายการทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็คทรอนิกส์ได้ สำหรับยอดเงินฝากไม่เกิน 100,000 บาท รับอัตราดอกเบี้ย 1.500% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของธนาคารกสิกรไทย
  • อันดับที่ 3: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ Grow - Kept by Krungsri
  • 3
   อัตราดอกเบี้ย 1.500% ต่อปี
   อันดับที่ 3: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ Grow - Kept by Krungsri
   บัญชี Grow ถือเป็นบัญชีคู่ฝากกับบัญชี Kept ที่ใช้เป็นบัญชีสำหรับการโอนเงิน/รับโอนเงิน ไปยัง/จากบัญชี Kept เป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย ที่มีอายุตั้งแต่ 15 - 60 ปีบริบูรณ์ ไม่มีสมุดคู่ฝาก ไม่กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชี แต่กำหนดจำนวนเงินฝากสูงสุดต่อบัญชีไม่เกิน 5 ล้านบาท สามารถเปิดบัญชีผ่าน Kept Application เท่านั้น ธนาคารจะจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยอยู่ที่ 1.500% ต่อปี โดยจะได้รับดอกเบี้ยแบบขั้นบันได ระยะเวลาฝาก เดือนที่ 1 - 12 รับอัตราดอกเบี้ย 1.600% ต่อปี ระยะเวลาฝาก เดือนที่ 13 - 24 รับอัตราดอกเบี้ย 1.800% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • อันดับที่ 3: บัญชีเงินฝาก Krungthai NEXT Savings 2 - ธ.กรุงไทย
  • 3
   อัตราดอกเบี้ย 1.500% ต่อปี
   อันดับที่ 3: บัญชีเงินฝาก Krungthai NEXT Savings 2 - ธ.กรุงไทย
   บัญชีเงินฝาก Krungthai NEXT Savings 2 เป็นบัญชีเงินฝากแบบไม่มีสมุด สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่จำกัดจำนวนเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ และต้องเปิดบัญชีผ่านช่องทาง Krungthai NEXT สำหรับวงเงินฝากส่วนที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ย 1.500% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของธนาคารกรุงไทย
  • อันดับที่ 1: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ KKP Start Saving - ธ.เกียรตินาคินภัทร
  • อันดับที่ 1: บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ KKP Start Saving - ธ.เกียรตินาคินภัทร
   เป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ให้ดอกเบี้ยสูงตั้งแต่บาทแรก ฝากง่ายผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท สะดวกง่าย อยู่ที่ไหนก็เปิดบัญชีได้ผ่านแอป ทรูมันนี่วอลเล็ท ไม่ต้องไปธนาคาร ไม่ต้องมีสมุดบัญชี เปิดบัญชีเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ ฟรี ค่าธรรมเนียม ฝาก ถอน โอน ต่างธนาคารได้ทันที แถมยังปลอดภัยตามมาตราฐานสากล มีระบบยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน พร้อมสแกนใบหน้า และสามารถดูรายการเดินบัญชีได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท สำหรับยอดเงินฝากไม่เกิน 50,000 บาท รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.000% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)
   ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของธนาคารเกียรตินาคินภัทร
  หมายเหตุ :

  1. การจัดลำดับข้างต้น เป็นการจัดลำดับแบบประมาณการเท่านั้น ประมาณการจากเปอร์เซ็นต์ดอกเบี้ยสูงสุดเป็นหลัก โดยไม่ได้มีสูตร หรือพิจารณารายละเอียดหรือโปรโมชั่นอื่นใดประกอบ

  2. การจัดลำดับข้างต้น เป็นการพิจารณาจากข้อมูลและอัตราดอกเบี้ยของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ที่มีอยู่ในตลาด ณ วันที่ 1 กันยายน 2564 ดังนั้นเราสนับสนุนให้ผู้บริโภคที่สนใจบัญชีเงินฝากออมทรัพย์แต่ละผลิตภัณฑ์ข้างต้น ได้โปรดติดต่อแต่ละสถาบันการเงินที่เป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์แต่ละผลิตภัณฑ์อีกครั้งสำหรับรายละเอียด และเงื่อนไขของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดังกล่าวที่อาจมีการกำหนดเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวได้

  3. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยประมาณการเท่านั้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝากออมทรัพย์มีปัจจัย หรือเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องมากพอสมควร (เช่น จำนวนเงินฝาก ระยะเวลา หรือสถาบันการเงิน เป็นต้น) และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันกันในเรื่องของช่วงเวลาโปรโมชั่น และการรักษาฐานลูกค้ามากพอสมควรด้วยเช่นกัน ดังนั้น ในชีวิตจริง อัตราดอกเบี้ยที่ผู้ฝากแต่ละรายจะได้รับอาจแตกต่างจากอัตราข้างต้นได้ และผู้ฝากบางรายอาจได้รับอัตราดอกเบี้ยที่มากกว่าอัตราข้างต้นจากผลิตภัณฑ์เงินฝากประเภทอื่น (ที่ไม่ได้อยู่ในลำดับข้างต้น) และจากสถาบันการเงินอื่น (ที่ไม่ได้อยู่ในลำดับข้างต้น) ได้ด้วยเช่นกัน

  4. การจัดลำดับข้างต้นไม่รวมผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูงเป็นพิเศษในบางช่วงเวลา เช่น โปรโมชั่นผลิตภัณฑ์เงินฝากพิเศษถ้าเปิดบัญชีเงินฝากในช่วงเวลาฉลองเปิดสาขาสถาบันการเงินใหม่ เป็นต้น เพราะอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ที่สูงพวกนี้จะเป็นอัตราชั่วครั้งชั่วคราว และดังนั้นเราจะไม่สามารถจัดลำดับผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำที่ให้ข้อมูลในลักษณะนี้ในบทความนี้ได้


  • ชนานาถ จินตกสิกรรม
  • ชนานาถ จินตกสิกรรม
   MONEY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)