ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • TUDUM อีเวนต์ออนไลน์แรกของ Netflix กับไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นจนอดใจรอไม่ไหว

  22 ก.ย. 64 129

  TUDUM อีเวนต์ออนไลน์แรกของ Netflix กับไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นจนอดใจรอไม่ไหว

  TUDUM อีเวนต์ออนไลน์งานแรกของ Netflix ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว และเราก็ได้เตรียมของดีไว้ในงานมากมาย ทั้งซีรีส์ใหม่และซีซั่นใหม่ของซีรีส์ฮิต ภาพยนตร์สุดเร้าใจ รายการเรียลลิตี้ และดาราดาวเด่นอีกคับคั่งที่จะมาขึ้นเวทีออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ แต่เท่านั้นยังไม่พอ แม้แต่ช่วงก่อนเริ่มงาน เรายังมีไฮไลต์เด็ดมาเป็นน้ำจิ้มอีกเพียบ
  TUDUM มีรายการพิเศษอีก 3 ช่วงหลักเพื่อให้แฟนๆ จากทั่วเอเชียได้ใกล้ชิดกับเรื่องราวจาก Netflix มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลงานอนิเมะ หรือหนัง-ซีรีส์จากจากอินเดียและเกาหลี และเราก็ได้เตรียมรายละเอียดไฮไลต์เด็ดจากงาน TUDUM ให้คุณได้ติดตามชมแบบไม่มีพลาด ทั้งหนังหรือซีรีส์ที่จะมาปรากฎตัว คลิปเด็ดดูก่อนใคร ตารางเวลา และช่องทางการรับชมจากโซฟาที่บ้าน ในวันที่ 25 กันยายนนี้
  TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น (Anime Spotlight)
  แฟนๆ อนิเมะจะได้มันส์กันอย่างจุใจทาง Netflix กับผลงานอนิเมะมากมายที่เตรียมจะปล่อยออกมาในช่วงหลายเดือนข้างหน้านี้ สำหรับไฮไลต์ผลงานอนิเมะเรื่องเด่นนี้ แฟนๆ จะได้รับทราบข่าวสารจาก อั๊กเกรทซูโกะ (Aggretsuko), ไบรท์: จิตวิญญาณซามูไร (Bright: Samurai Soul), พริตตี้ การ์เดี้ยน เซเลอร์ มูน อีเทอร์นัล เดอะ มูฟวี่ (Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie) ซูเปอร์ครูกส์ รวมพลซ่ามหาโจร (Super Crooks) และอีกหลายเรื่อง นอกจากนี้ ดารานักแสดงจากอนิเมะเรื่องโปรดจะมาเผยความลับจากผลงานของแต่ละคนให้ฟังกันอีกด้วย
  สุดท้ายนี้เตรียมพบกับ VTuber ของ Netflix อย่าง N-Ko ที่จะมาเป็นผู้ดำเนินรายการตลอดช่วง อย่าพลาดชม TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 19:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand และ Netflix Anime ใน YouTube 
  TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น (India Spotlight)
  แฟนๆ จากทั่วโลกจะได้รู้จักและรักคอนเทนต์บอลลีวูดมากขึ้นในช่วง TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น ชมบทบาทใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของมาธุรี ดิกษิต นักแสดงคนดังของอินเดียในซีรีส์ ตามหาอนามิกา (Finding Anamika) และเข้าใจเรื่องราวของซีรีส์ Heeramandi ให้มากขึ้น จากปากของซันเจย์ ลีลา บานซาลี นักสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง นอกจากนี้ แฟนๆ ผลงานระทึกขวัญห้ามพลาดเซอร์ไพรส์พิเศษที่ต้องรอลุ้นใน TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 22:30 น. ทางช่อง Netflix India ใน YouTube
  ชมทีเซอร์ของรายการพิเศษ "TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น"
  TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น (Korea Spotlight)
  แฟนๆ ซีรีส์เกาหลีจะได้ตื่นเต้นไปกับผลงานเรื่องใหม่มากมาย ทั้งทัณฑ์นรก (Hellbound), My Name และอื่นๆ อีกเพียบ ในช่วงผลงานเกาหลีเรื่องเด่น พร้อมกระทบไหล่สองนักแสดงขวัญใจอย่างซงคังและจองแฮอินในช่วงสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รับชมได้จากช่วงนี้เท่านั้น
  นอกจากนี้ แฟนๆ เคป็อปยังจะได้เพลิดเพลินไปกับศิลปินชื่อดังที่มาปรากฎตัวในฐานะผู้ดำเนินรายการช่วงผลงานเกาหลีเรื่องเด่นตลอด 30 นาทีนี้ อย่าพลาด TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 20:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand และ The Swoon ใน YouTube
  ชมทีเซอร์ของรายการพิเศษ "TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น"
  ช่องทางและเวลาในการรับชม
  เตรียมป็อปคอร์นไว้ให้พร้อม แล้วมาสนุกทั้งคืนกับ TUDUM! แต่ก่อนจะเปิดงานบนเวทีหลัก อย่าพลาดช่วงไฮไลต์พิเศษจาก TUDUM ทางช่องทางและเวลาข้างล่างนี้
  • TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น - 19:00 น. ทาง Netflix Thailand และ Netflix Anime
  • TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น - 22:30 น. ทาง Netflix India
  • TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น - 20:00 น. ทาง Netflix Thailand และ The Swoon
  หลังจากรับชมไฮไลต์เด็ดแล้ว แฟนๆ จะได้รับชม TUDUM งานแฟนมีตติ้งระดับโลกในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา และสนุกไปด้วยกันได้จากห้องนั่งเล่นของคุณเอง สามารถรับชมงานตลอด 3 ชั่วโมงได้ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน เวลา 23:00 น. หรือถ้าไม่อยากนอนดึก ยังลุกมาดูกันได้อีกทีในรอบพิเศษสำหรับแฟนๆ ในเอเชีย  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน เวลา 10:00 น.
  งาน TUDUM จะเปิดให้รับชมในช่อง YouTube ของ Netflix ทั่วโลกในหลายภาษา ตลอดจน Twitter และ Twitch สำหรับประเทศไทย คุณสามารถรับชมได้ที่ช่อง Netflix Thailand หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ tudum.com

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)