ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เปิดตัว Naiin App ร้านหนังสือในมือคุณ สะดวกสบายเอาใจนักอ่านในยุคนิวนอร์มอล

  16 ส.ค. 64 223
  เปิดตัว Naiin App ร้านหนังสือในมือคุณ สะดวกสบายเอาใจนักอ่านในยุคนิวนอร์มอล
  ร้านนายอินทร์ เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักอ่านในยุคนิวนอร์มอลด้วยการเชื่อมต่อร้านหนังสือนายอินทร์ผ่านโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์แบบด้วย "Naiin Application ร้านหนังสือในมือคุณ Book & E-Book+" ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายในการสั่งซื้อหนังสือร้านนายอินทร์ออนไลน์ได้ทั้งแบบรูปหนังสือเล่ม และ E-Book รวบรวมคัดสรรหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ ทั้งนิยายไทย นิยายแปล นิยายวาย การ์ตูนมังงะ หนังสือจิตวิทยา การพัฒนาตนเอง หนังสือบริหารธุรกิจ คู่มือเตรียมสอบ ฯลฯ และหนังสือจากสำนักพิมพ์ชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สำนักพิมพ์อรุณ, แจ่มใส, มติชน, รักยิ้มของเธอ, Be(ing) (บีอิ้ง), Bear Publishing, Beat (บีท), Bee Media บีมีเดีย, BEYOND MANGA, Bibli (บิบลิ), Biblio (บิบลิโอ), Big Idea เป็นต้น
  Naiin App พร้อมเสิร์ฟความรู้ และความบันเทิงถึงที่ได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ IOS และ Android ที่ Apple Store และ Google Play พิเศษภายในเดือนสิงหาคม 2564 นี้เท่านั้น พบกับ E-Book คัดมาให้ได้อ่านกันฟรีๆ กว่า 800 เล่ม และส่วนลดสำหรับซื้อหนังสือเล่มรวมมูลค่า 2,000 บาท* ทั้งคูปองส่วนลด 30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ, ส่วนลด 70 บาท เมื่อซื้อครบ 499 บาท, ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อครบ 699 บาท, ส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อครบ 899 บาท, ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อครบ 1,200 บาท, ส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท, ส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท, ส่วนลด 650 บาท เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท
  นอกจากนี้ Naiin App ยังช่วยคุณพ่อคุณแม่เสริมพัฒนาการเพื่อการเรียนรู้รอบด้าน สำหรับลูกๆ ได้อย่างปลอดภัย แม้ว่าจะเป็นช่วงกักตัวในยุคโควิด-19 แบบนี้ ด้วยกลุ่มหนังสือเด็กจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ ทั้ง อมรินทร์คิดส์, แปลนฟอร์คิดส์, นานมี ฯลฯ ยกขบวนหนังสือยอดนิยมของเด็กๆ มาให้อ่านในรูปแบบ E-Book ฟรีกว่า 300 เล่ม เช่น ข้าวต้มข้าวสวย, กุ๋งกิ๋ง, ป๋องแป๋ง, ความสุขของกะทิ หนังสือซีไรต์ และอีกมากมาย
  ง่ายๆ แค่พิมพ์ค้นหาคำว่า Naiin ทั้ง Apple Store และ Google Play หรือสแกน QR Code ผ่านช่องทางต่างๆ ของร้านนายอินทร์ หรือ naiin.com ได้แล้วพร้อมกันวันนี้

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)