ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • LG จัดโปรทีวีชุดใหญ่เอาใจคอบอล ลดราคาสูงสุด 20% ฟรีประกัน 3 ปี และหูฟังไร้สาย LG TONE Free พร้อมลุ้นรับของแถมพิเศษ

  31 พ.ค. 64 330
  LG จัดโปรทีวีชุดใหญ่เอาใจคอบอล ลดราคาสูงสุด 20% ฟรีประกัน 3 ปี และหูฟังไร้สาย LG TONE Free พร้อมลุ้นรับของแถมพิเศษ
  บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรชุดใหญ่รับมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลศึกสำคัญของชาติยุโรป ส่งข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อทีวี LG OLED, NanoCell และ UHD รวมถึง 43 รุ่นที่ร่วมรายการในแคมเปญ "LG Perfect Match" ให้คอบอลได้เชียร์ทีมโปรดบนทีวีใหม่แบบคมชัดทุกแมตช์ในแพ็คแกจสุดคุ้ม
  ลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 20% พร้อมรับฟรี ประกันทีวีนาน 3 ปี (จากปกติ 1 ปี) และหูฟังไร้สาย LG TONE Free นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อ LG OLED TV, LG NanoCell TV ทุกขนาด หรือ LG UHD TV ขนาด 65 นิ้วขึ้นไป รุ่นที่ร่วมรายการ ยังสามารถลุ้นรับโอกาสสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของทีวี OLED 4K รุ่นใหม่ล่าสุดจากแอลจี ซีรี่ส์ C1 ขนาด 77 นิ้ว มูลค่า 149,990 บาท จำนวน 2 รางวัล หรือลุ้นรับบัตรกำนัลซูเปอร์สปอร์ต มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 50 รางวัล รวม 52 รางวัล มูลค่าทั้งหมด 549,980 บาท
  เมื่อซื้อทีวีรุ่นที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2564 และลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน เว็บไซต์ ภายในวันที่ 1 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม 2564 โดยจะประกาศประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ข้างต้นและ Facebook LG Global (TH) ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564

  แคมเปญ "LG Perfect Match"
  LG OLED TV ซีรี่ส์ C1 ขนาด 77 นิ้ว เป็นทีวีรุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2564 จากแอลจีที่กำลังจะเปิดตัวสู่แฟนชาวไทยเร็ว ๆ นี้ มาพร้อมชิปประมวลผลอัจฉริยะ α (อัลฟ่า) 9 Gen 4 AI ใหม่ ประมวลผลรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับในการแสดงภาพคมชัดระดับ 4K และเสียงด้วยเทคโนโลยี AI Picture Pro และ AI Sound Pro รองรับ Dolby Vision IQ และ Dolby Atmos ตอบโจทย์คอกีฬาด้วยอัตราการรีเฟรชภาพสูงถึง 120Hz แสดงภาพเคลื่อนไหวลื่นไหลไร้สะดุด มาพร้อมฟีเจอร์ Sports Alert สามารถแจ้งเตือนก่อนเริ่มเกม อัพเดตคะแนนแบบเรียลไทม์ระหว่างการแข่งขัน และแจ้งกำหนดการแข่งขันในรอบถัดไป เชียร์เกมได้อย่างถึงใจยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Bluetooth Surround Ready เชื่อมต่อลำโพงผ่านบลูทูธได้ถึง 2 ตัวพร้อมกัน เพื่อสร้างบรรยากาศเสียงทรงพลังรอบทิศทางประหนึ่งอยู่ในสนาม มาพร้อมมุมมองการรับชมที่กว้างถึง 180 องศา ให้เชียร์ศึกสำคัญร่วมกับเพื่อนได้ถึงใจยิ่งขึ้น
  เตรียมเกาะขอบจอส่งแรงใจเชียร์ทีมโปรดให้คว้าชัยชนะแบบเต็มอรรถรสยิ่งขึ้นด้วยทีวีใหม่จากแอลจี คุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยข้อเสนอพิเศษในแคมเปญ LG Perfect Match ระหว่างวันที่ 1 - 30 มิถุนายนนี้
  • ธีระ อังรัตนันท์
  • ธีระ อังรัตนันท์
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)