ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • แอปฯ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ชื่อแปลก ซีรีส์ปัง วาไรตี้ดังได้ใจ รวมคอนเทนต์ไฮไลท์กว่า 21 รายการจากทั่วเอเชีย

  5 ก.พ. 64 2,202

  แอปฯ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ชื่อแปลก ซีรีส์ปัง วาไรตี้ดังได้ใจ รวมคอนเทนต์ไฮไลท์กว่า 21 รายการจากทั่วเอเชีย

  iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีนที่มียอดการเติบโตสูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแคมเปญ "ชื่อแปลก ซีรีส์ปัง วาไรตี้ดังได้ใจ" เดินหน้ารุกตลาดไทยเต็มพิกัด ยกทัพซีรีส์ วาไรตี้ ภาพยนตร์ การ์ตูนคุณภาพยอดนิยม ทั้งแบบออริจินัล-ผลิตเอง (iQIYI Original) และซื้อลิขสิทธิ์ เปิดตัวคอนเทนต์ไฮไลท์กว่า 21 รายการจากทั่วเอเชียเอาใจคอบันเทิงชาวไทยประจำปี 2021
  โดย นายผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQIYI (อ้ายฉีอี้) เสริมว่า "ในปี 2021 นี้ เรามีไฮไลท์ ซีรีส์สุดปัง วาไรตี้ดังได้ใจ กว่า 21 รายการจากทั่วเอเชีย อาทิ ออริจินัลวาไรตี้ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกอย่าง Youth With You 3 ซีซั่นล่าสุดที่ได้ ลิซ่า BLACKPINK มารับหน้าที่เมนเทอร์ประจำรายการอีกครั้ง พร้อมผู้เข้าแข่งขันชายจากทั่วภูมิภาค, ออริจินัลซีรีส์จีนที่น่าจับตามองอย่าง Moonlight นำแสดงโดย ติงอวี่ซี และ เอสเธอร์ หยู, ลั่วหยาง (Luo Yang) นำแสดงโดย หวังอี้ป๋อ และ วิคตอเรียซ่ง, และ Danger Zone ที่ได้นักร้องและนักแสดงขวัญใจคนไทยอย่าง โจวอวี้หมิน หรือ "วิค F4" มานำแสดง, ออริจินัลซีรีส์เกาหลีแห่งปี Jirisan นำแสดงโดย จอนจีฮยอน และ จูจีฮุน และ My Roommate is a Gumiho นำแสดงโดย แบกซันอู และ ชอยโบริม, การ์ตูนญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง มหาเวทย์ผนึกมาร (Jujutsu Kaisen), ด็อกเตอร์สโตน (Dr. Stone), และ แบล็คโคลเวอร์ (Black Clover), ร่วมด้วยที่สุดแห่งซิทคอมอย่าง เป็นต่อ, เสือ ชะนี เก้ง, และ 3 หนุ่ม 3 มุม x2 ซึ่งไม่เพียงแต่แฟน ๆ ชาวไทยที่จะได้รับชมคอนเทนต์สุดพิเศษเหล่านี้เท่านั้น เรายังมีแผนส่งออกคอนเทนต์ไทยอื่น ๆ อีกมากเพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้ผลิตและนักแสดงไทยสู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่องอีกด้วย"
  นอกจากการขนทัพคอนเทนต์ระดับพรีเมียมมาไว้บนแพลตฟอร์มแล้ว iQIYI (อ้ายฉีอี้) ยังได้นำนวัตกรรมล้ำสมัยมายกระดับแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ในประเทศไทย ทั้งระบบปฏิบัติการกดดูคอนเทนต์พร้อมเล่นทันใจภายใน 2 วินาที ซึ่งเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณภาพวิดีโอระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos ราวกับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ การนำเสนอด้วยพากย์ไทยและคำบรรยายให้เลือกชมสูงสุด 12 ภาษา โดยสามารถปรับตัวอักษรได้ทั้งขนาด สี และพื้นหลัง รวมถึงยังสามารถแก้ไขคำบรรยายเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีการนำเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Zoom AI มาปรับใช้กับภาพยนตร์ไทยคลาสสิกในตำนาน เพื่อให้ได้ภาพและเสียงคุณภาพสูงสุดเหนือกว่าทุกที่ที่เคยรับชมมาอีกด้วย
  iQIYI (อ้ายฉีอี้) เปิดให้บริการบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บไซต์ iQ.com โดยผู้ชมสามารถรับชมซีรีส์ วาไรตี้ ภาพยนตร์ และการ์ตูน ได้ฟรี มีพากย์ไทยและซับไตเติลภาษาไทย และเพื่อประสบการณ์ที่เหนือระดับยิ่งขึ้น ดูล่วงหน้า ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เหมือนโรงภาพยนตร์ สามารถสมัครเป็นสมาชิก VIP Premium และ VIP Standard ได้ในราคาเพียง 15 บาท สำหรับสมาชิกใหม่ในเดือนแรก พิเศษวันนี้ ถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2021 
  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่าย กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage, IG, Twitter และ YouTube ของ iQIYI Thailand ได้เลย

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)