ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Cris Tales ออกผจญภัยในดินแดนแห่งคริสตัลทั้ง 5 อาณาจักร ในทุกแพลตฟอร์ม

  2 ก.พ. 64 536
  Cris Tales ออกผจญภัยในดินแดนแห่งคริสตัลทั้ง 5 อาณาจักร ในทุกแพลตฟอร์ม
  Modus Games และ Dreams Uncorporated, SYCK ประกาศวันจำหน่าย Cris Tales เกม JRPG สุดคลาสสิคอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกรกฎาคม 2021 นี้ ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X / S, Xbox One, PC, Google Stadia และ Nintendo Switch พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล
  เรื่องราวของ Cris Tales จะถูกเล่าผ่านตัวละคร แม่มดแห่งกาลเวลา Crisbell ที่ได้รับการปลุกพลังแห่งการเวลาขึ้น ทำให้สามารถแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆในโลกอดีต ปัจจุบัน และอนาคต พร้อมออกผจญภัยไปกับเพื่อนร่วมทางในดินแดนแห่งคริสตัลทั้ง 5 อาณาจักรและหยุดยั้งจักรพรรดินี Time Empress ก่อนที่เหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวจะเกิดขึ้น
  5 อาณาจักรภายในโลกของ Cris Tales ประกอบไปด้วย Narim, St. Clarity, Neva Tulira, Cinder, และ Crystallis สุดอลังการในแต่ละภูมิประเทศ ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ดื่มด่ำไปกับอาณาจักรอันสวยงามในทุกๆรายละเอียด และในทุกๆตัวละครภายในเกมที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปคุยด้วยได้หมดผ่านโลกในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตเพื่อทำภารกิจและเรียนรู้ความสามารถใหม่ๆของตนเอง
  การเดินทางเพื่อหยุดยั้งจักรพรรดินี Time Empress ครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงแค่การต่อสู้ทั่วไปธรรมดาเท่านั้น โดย Crisbell ต้องเดินทางค้นหาพันธมิตรร่วมต่อสู้ในครั้งนี้ พร้อมเรียนรู้การใช้พลังในการเปลี่ยน อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ร่วมต่อสู้กับเหล่าศัตรูอีกมากมาย รวมไปถึงเพื่อนร่วมเดินทางในการต่อสู้ของเรานั้นต่างมีพลังพิเศษที่แตกต่างกัน ที่จะคอยเป็นหนึ่งในกำลังหลักต่อการพิชิตจักรพรรดินีอีกเช่นกัน
  ร่วมทดสอบ Cris Tales Demo ได้แล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นกับเนื้อเรื่องกว่า 1 ชม. ได้อย่างจุใจ ก่อนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกรกฎาคม 2021 นี้
  • ธีระ อังรัตนันท์
  • ธีระ อังรัตนันท์
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)