ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Power Buy แกะกล่องของขวัญสุดล้ำรับปีใหม่ ชวนช้อปโปรแรงงาน Power Buy EXPO 2018 "UNBOX THE EXCITEMENT"

  30 พ.ย. 61 1,275
  Power Buy แกะกล่องของขวัญสุดล้ำรับปีใหม่ ชวนช้อปโปรแรงงาน Power Buy EXPO 2018
  เพาเวอร์บาย (Power Buy) ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย เปิดงาน Power Buy EXPO 2018 "UNBOX THE EXCITEMENT มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์" งานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่เหมาะกับช่วงเทศกาลของขวัญปีใหม่ พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% เฉพาะในงานเท่านั้น เริ่มแล้ววันนี้ - 5 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ ฮอลล์ 101 ไบเทค บางนา
  คุณธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า "การจัดงาน Power Buy EXPO 2018 เป็นครั้งที่ 22 แล้ว ซึ่งโดยปกติ เพาเวอร์บาย จะจัดงานแสดงสินค้าครั้งใหญ่ปีละ 2 ครั้ง ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNBOX THE EXCITEMENT เหมาะกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ ที่จะหาของขวัญของรางวัล ให้ตัวเราและคนที่เรารัก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยีทั้งหลาย งานนี้เราได้ "UNBOX" แกะกล่องของขวัญใหม่จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอช Fossil Gen 4 ที่มาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ สินค้าใหม่ล่าสุด สมาร์ทโฟน กล้องสวยจาก Huawei, ทีวี OLED Ultra HD 4K รุ่นใหม่ล่าสุดจากโซนี่, หรือจะเป็นสินค้าที่เน้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่าง JBL LINK series เพื่อตอบรับชีวิตยุค Internet of Things"
  "ภายในงาน Power Buy EXPO 2018 ยังเอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ทั้งลดแลกแจกและร่วมลุ้นของรางวัลมากมายตลอดการจัดงาน เพาเวอร์บาย ยังให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 80% เฉพาะในงานเท่านั้น พร้อมโปรแรง ช้อป 10,000 ลด 1,000 สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดใหญ่ ช้อป 1,000 ลด 100 สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดเล็ก หรือเมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นโชครวมมูลค่ากว่า 2 ล้าน พิเศษเฉพาะลูกค้า The 1 ใช้คะแนนแลกส่วนลดได้สูงสุด 30% และพิเศษไปกว่านี้ สำหรับลูกค้าที่โชว์เอกสารการเงิน การลงทุน จากงาน Money EXPO รับคูปองส่วนลดทันที 500 บาท เพื่มอีกด้วย"
  "นอกจากนี้ เพาเวอร์บาย ยังตอกย้ำความแตกต่างและจุดแข็งในด้านการให้บริการที่เหนือกว่า ด้วยคำสัญญาจากใจ "Power Buy Promises" เพื่อยืนยันถึงความใส่ใจให้กับลูกค้าคนพิเศษในทุกรายละเอียด ได้แก่
  1. การส่งมอบสินค้าหลากหลาย - ด้วยสินค้าให้เลือกช้อปจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย
  2. ช้อปอย่างสบายใจ - เปลี่ยนหรือรับสินค้าได้รวดเร็วไร้กังวล
  3. ประกันอุ่นใจและศูนย์บริการซ่อมแซม - สบายใจแก้ไขได้ทุกปัญหา
  4. ทีมงานมืออาชีพจาก Power Care - วางใจได้ในเรื่อง จัดส่ง ติดตั้ง ซ่อมแซม
  5. บริการ Contact Center - โทร. 1324 ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือตลอด 24 ชม.ทุกวัน
  6. สะดวกสบาย - ด้วยช่องทางในการรับส่งสินค้าที่คุณเลือกเอง
  7. ส่งสินค้าเร็วทันใจ
  8. มั่นใจในสินค้าคุณภาพ ในราคาที่ดีที่สุด (Best Price Guarantee)
  9. รับสิทธิพิเศษเหนือกว่า สำหรับลูกค้า The 1 เท่านั้น
  อีกทั้งเรายังมีช่องทางการช้อป ออนไลน์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Omni Channel ในการเชื่อมประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกัน ยิ่งทำให้การช้อปสะดวกสบายแบบไร้ขีดจำกัด ให้ลูกค้ารับดีล ดี ๆ สินค้าราคาพิเศษเช่นเดียวกับงานอีเว้นท์ โดยเข้าไปช้อปได้ที่ www.powerbuy.co.th"
  มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ในงาน Power Buy EXPO 2018 "UNBOX THE EXCITEMENT มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์" ได้ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. - 5 ธ.ค. 2561 ณ ฮอลล์ 101 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-904-2000 หรือติดตามรายละเอียดที่ www.facebook.com/Powerbuythailand

  ภาพบรรยากาศงาน Power Buy EXPO 2018 "UNBOX THE EXCITEMENT"

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)