ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "Power Buy Expo 2018" งานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และเทคโนโลยี รับเทศกาลปีใหม่

  19 พ.ย. 61 1,120
  "Power Buy Expo 2018" งานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และเทคโนโลยี รับเทศกาลปีใหม่ 
  เพาเวอร์บาย (Power Buy) ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย ชวนนักช้อปที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ที่เน้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ มาร่วมงาน Power Buy Expo 2018 "UNBOX THE EXCITEMENT มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์" งานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่สอดรับกับช่วงเทศกาลของขวัญปีใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้าไฮเทคโนโลยี ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ โดย เพาเวอร์บาย นำมา "UNBOX" จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ TV Sony OLED Ultra HD 4K รุ่นใหม่ล่าสุด, สมาร์ทโฟนกล้องสวยที่กำลังเป็นที่จับตา Huawei Mate 20 series, ลำโพง JBL link ที่พร้อมมาเติมเต็มชีวิตยุคดิจิทัล และ Smart Watch Fossil Gen 4 ที่จะมาเปิดตัวในงานนี้ และพบกับสินค้าอีกหลากหลายแบรนด์ได้ในงาน พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย พิเศษ! ร่วมลุ้นโชคในงานมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
  ภายในงานยังเตรียม Guru Talk มาแชร์ประสบการณ์ในด้านต่างๆ รวมถึงขนขบวน Food Truck ชั้นนำมาให้อิ่มท้อง พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงหวานๆ จากมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสาวชื่อดัง อาทิ ลูกหว้า พิจิกา และตุ๊กตา The Voice และศิลปินสุดเซอร์ไพร์ส พบกันได้ในงาน Power Buy Expo 2018 "UNBOX THE EXCITEMENT" วันที่ 28 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ที่ Hall 101 ไบเทค บางนา

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)