ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • แนะนำ 10 "บ้านแฝด" ใกล้รถไฟฟ้า ไม่เกิน 10 กม.

  13 ก.ย. 64 4,065
  "บ้านแฝด" เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากมีบ้าน (อ่านบทความ "บ้านแฝด" แบบบ้านมาแรง! ไม่แพงเท่าบ้านเดี่ยว และ ไม่เล็กเหมือนทาวน์เฮ้าส์) ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีหลายๆ เจ้าทำบ้านแฝดออกมาให้เลือก และมีฟังก์ชันการใช้งานไม่แพ้บ้านเดี่ยวเลยทีเดียวค่ะ จุดเด่นของบ้านแฝดคือ สามารถรวมอยู่กับทาวน์โฮมในโครงการเดียวกันได้ ทำให้ทำเลบริเวณนั้นเป็นทำเลที่ยังไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก หรืออาจจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเลย วันนี้เราจะมาแนะนำ "บ้านแฝด" ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าในระยะไม่เกิน 10 กม. มาฝากกันค่ะ ซึ่งจะรวมทั้งรถไฟฟ้าที่สร้างเสร็จแล้ว กำลังก่อสร้าง และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคตที่มีแผนจะสร้างรวมอยู่ด้วยทั้งหมด
  1. เมติเย่ร์ พระราม 9 (Metier Rama 9)
  "เมติเย่ร์ พระราม 9" บ้านแฝด โฮมออฟฟิศหรู 5 ชั้น สังคมส่วนตัวเพียง 8 ยูนิต ลิฟต์ส่วนตัวถึงชั้นดาดฟ้า ใจกลางทำเลย่านพระราม 9 ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพ Central Business District (CBD) มาพร้อมความสะดวกสบายและการเดินทางที่ใกล้กว่า รายล้อมด้วยถนนเส้นหลักและเส้นรองมากมาย พร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกหลากหลายทั้ง ห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ
  ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีรามคำแหง 12 ประมาณ 150 เมตร
  2. สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส สุขุมวิท-บางปู (Sivarom Nature Plus Sukhumvit-Bangpu)
  "สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส สุขุมวิท-บางปู" บ้านหรู สไตล์ American Cottage ฟังก์ชันภายในบ้านรูปแบบใหม่ เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ อาทิเช่น สวนส่วนกลางขนาดใหญ่, Club House, สระว่ายน้ำระบบเกลือ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว(ส่วนต่อขยาย) สถานีบางปู ตรงข้ามตากอากาศบางปู ใกล้โรบินสันสมุทรปราการ
  ราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท*

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้ม สถานีบางปู ประมาณ 1 กม.
  3. ทวี เพชรเกษม - กาญจนาภิเษก (Thawee Phetkasem - Kanchanapisek)
  "ทวี เพชรเกษม - กาญจนาภิเษก" ENHANCE YOUR IDEAL LIVING เพิ่มความสมบูรณ์แบบ ให้ชีวิตของคุณ บนทำเลศักยภาพใกล้ The Mall บางแค และ MRT หลักสอง เพียง 3 นาที
  ราคาเริ่มต้น 8.5 - 10 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า MRT สีน้ำเงิน สถานีหลักสอง ประมาณ 1.4 กม.
  4. อัญญ่า ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ (Anya Ratchapruek - Nakorn Inn)
  "อัญญ่า ราชพฤกษ์ - นครอินทร์" บ้านดีไซน์ใหม่ French Country Style ที่ผสานแนวคิด ?Home For All Functions? เพื่อให้ทุกความต้องการเกิดขึ้นได้จริงตอบรับ New Lifestyle ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของภูมิสถาปัตย์และกลิ่นอายธรรมชาติของฝรั่งเศส ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT บางพลู เพียง 2 กม. และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
  ราคาเริ่มต้น 5.89 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า MRT สีม่วง สถานีบางพลู ประมาณ 2.1 กม.
  5. โกลเด้น นีโอ สุขุมวิท - ลาซาล (Golden Neo Sukhumvit - Lasalle)
  "โกลเด้น นีโอ สุขุมวิท - ลาซาล" บ้านสุดหรู หลังไบเทค ใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ Luxurious Life Everyday กับบ้านย่าน "สุขุมวิท - ลาซาล" บนทำเลที่รายล้อมด้วยสัมคมคุณภาพ เพียง 1 กิโล* ถึงรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน บ้าน 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นครบครันที่เชื่อมโยงความต้องการของทุกคนเข้าด้วยกัน เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่ "ความสุข" ของครอบครัวอย่างแท้จริง
  ราคาเริ่มต้น 7 - 10 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า BTS สีเขียวเข้ม สถานีสำโรง ประมาณ 2.1 กม.
  6. โกลเด้น นีโอ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา (Golden Neo Rama 9 - Krungthep kreetha)
  "โกลเด้น นีโอ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา" บ้านโครงการใหม่ บนทำเลสุดฮอต ใจกลางย่านธุรกิจ พระราม 9 ติดถนนใหญ่ ใกล้เดอะไนน์ และทางด่วน พบกับบ้านหรู หลังใหญ่ 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมครัวไทย แลังการสโมสร สไตล์อังกฤษ
  ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีสัมมากร ประมาณ 3 กม.
  7. โกลเด้น นีโอ ๒ บางแค (Golden Neo ๒ Bangkae)
  "โกลเด้น นีโอ ๒ บางแค" บ้านโครงการใหม่ย่านบางแคทำเลคุณภาพ เพียง 2 กิโล ถึง เดอะมอลล์ ติดถนนใหญ่ + ใกล้รถไฟฟ้า บ้านสไตล์อิตาลีรุ่นใหม่ หลังใหญ่ 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมอลังการสโมสร และเพลิดเพลินไปกับสวนสวยธรรมชาติอย่างมีสไตล์ รองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว
  ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า MRT สีน้ำเงิน สถานีหลักสอง ประมาณ 3.4 กม.
  8. โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา - วงแหวน (Golden Neo ๒ Ramintra - Wongwaen)
  "โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา - วงแหวน" โกลเด้น นีโอ ๒ รามอินทรา-วงแหวน พบความโดดเด่นครั้งใหม่ ย่านรามอินทรา กับบ้านโครงการใหม่ หลังแฟชั่นฯ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ที่จะมายกระดับชีวิต สังคมคุณภาพใกล้เมือง บ้านหรู สไตล์อังกฤษ 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นครบครัน อลังการสโมสร
  ราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา 83 ประมาณ 4.1 กม.
  9. เวนิว โฟลว์ พระราม 5 (Venue Flow Rama 5)
  "เวนิว โฟลว์ พระราม 5" ให้ทุกช่วงเวลาสำคัญ เชื่อมสายสัมพันธ์อันอบอุ่น "Venue Flow" ที่มาจากการรวมตัวของ "Flow" เปรียบเหมือนเส้นโค้งของความสุนทรีย์ในการพักผ่อน และอยู่อาศัย ให้ทุกช่วงเวลาสำคัญ เชื่อมสายสัมพันธ์อันอบอุ่น บ้านโครงการใหม่จาก SC ASSET แรงบันดาลใจวิถีการอยู่อาศัยบ้านสวนริมน้ำ สู่สถาปัตยกรรมร่วมสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนศรีรัชจากจตุจักร-บางซื่อ เพียง 15 นาที
  ราคาเริ่มต้น 9.9 - 15 ล้านบาท

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า MRT สีม่วง สถานีแยกติวานนท์ ประมาณ 5.8 กม.
  10. อัญญ่า เวสต์เกต (Anya Westgate)
  "อัญญ่า เวสต์เกต" Home For All Functions ที่ทุกความต้องการเกิดขึ้นได้จริง พื้นที่ในบ้านแบบ Open Space สามารถดีไซน์ฟังก์ชั่นได้ตาม Lifestyle ในบรรยากาศที่อบอุ่นสไตล์ French Country
  ราคาเริ่มต้น 4.59 - 7 ล้านบาท*

  ระยะทางจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า MRT สีม่วง สถานีคลองบางไผ่ ประมาณ 5.9 กม.

  • พชรธรณ์ ถิ่นสอน
  • พชรธรณ์ ถิ่นสอน
   PROPERTY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)