ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 อันดับบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีชมพู มากที่สุด

  14 พ.ค. 63 15,693
  สวัสดีค่ะ อัปเดต 10 อันดับบ้านในปี 2563 นี้ เราจะมาแนะนำโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับรถไฟฟ้าสายนี้ กันก่อนนะคะ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) เป็นระบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (monorail) ที่มีระยะทาง ประมาณ 36 กิโลเมตร เริ่มจากแยกแคราย (เชื่อมต่อสายสีม่วง) ผ่านถนนติวานนท์ เลี้ยวขวาเพื่อเข้าถนนแจ้งวัฒนะ ตรงเข้าสู่ถนนรามอินทรา จนไปสิ้นสุดสถานีปลายทางที่มีนบุรีช่วงถนนรามคำแหง 192 เพื่อเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม สำหรับวันนี้ Checkraka.com ได้รวบรวมข้อมูลโครงการที่มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ โครงการใหม่ที่ยังเปิดขายอยู่ในขณะนี้ (มีนาคม 2563) มาจัดอันดับ เป็น 10 อันดับบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู มากที่สุด มาฝากกันค่ะ (การจัดอันดับนี้ เรียงจากระยะทางโดยประมาณจากโครงการไปถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพู) ไปดูกันเลยว่ามีโครงการอะไร และอยู่ใกล้สถานีไหนกันบ้าง

  • อันดับที่ 10: เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ
  • 10
   ห่างจากสถานีปากเกร็ด ประมาณ 7.7 กม. เริ่ม 5 ล้านกว่าบาท
   อันดับที่ 10: เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ
   บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประมาณ 200 กว่าหลัง บนเนื้อที่โครงการประมาณ 66 ไร่ มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 170 - 224 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้ามากถึง 3 สาย และยังใกล้ทางด่วน 2 สาย พร้อมทั้งส่วนกลาง ที่มีคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนส่วนกลาง, สนามบาส, สนามปั่นจักรยานเด็ก และสนามแบตมินตัน ดูบ้านโครงการใหม่ เอสซี แอสเสท ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 9: เลค รีเจ้นท์ แจ้งวัฒนะ
  • 9
   ห่างจากสถานีปากเกร็ด ประมาณ 5.5 กม. เริ่ม 20-70 ล้านบาท
   อันดับที่ 9: เลค รีเจ้นท์ แจ้งวัฒนะ
   คฤหาสน์สุดหรู ติดทะเลสาบ ผสานความร่วมมือ 2 ผู้นำ แห่งการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัย ระหว่าง Property Perfect x HHongkong Land สัมผัสประสบการณ์ชีวิตสุดหรูติดทะเลสาบรูปแบบใหม่ โดดเด่นเหนือใคร เพียงแห่งเดียวในบรรยากาศสุดคลาสสิก ท่ามกลางสายน้ำ พบคฤหาสน์ Modern French Style บนที่สุดทำเลศักยภาพ ถนนแจ้งวัฒนะ ดูบ้านโครงการใหม่ พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 6: ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด
  • 6
   ห่างจากสถานีปากเกร็ด ประมาณ 3.6 กม. เริ่ม 3.49 ล้านบาท
   อันดับที่ 6: ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด
   ทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ ชูแนวคิด "Living Urban Life" ทาวน์โฮมที่ต่อติดทุกไลฟ์สไตล์' บนพื้นที่ 9 ไร่ จำนวน 118 แปลง มาพร้อมแบบบ้านใหม่ "ศุภนรา" พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. และ "ศุภธรา" พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม. เหนือกว่าด้วยระบบ Home Automation พร้อมวัสดุประหยัดพลังงาน โครงการห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด ประมาณ 3.6 กม. ดูบ้านโครงการใหม่ ศุภาลัย ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 4: เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม.8
  • 4
   ห่างจากสถานีคู้บอน ประมาณ 2.8 กม. เริ่ม 2.79 ล้านบาท
   อันดับที่ 4: เดอะ คอนเนค รามอินทรา กม.8
   โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่โครงการประมาณ 39-2-04 ไร่ จำนวนบ้าน 377 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ที่ดินเริ่มต้น 18.2-54.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 115-136 ตร.ม. บนทำเลศักยภาพ ในซอยคู้บอน 27 เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนคู้บอน, ถนนรามอินทรา, ถนนกาญจนาภิเษก, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน ดูบ้านโครงการใหม่ พฤกษา เรียลเอสเตท ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 3: นาราภัทร แจ้งวัฒนะ - สามัคคี
  • 3
   ห่างจากสถานีสามัคคี ประมาณ 1.6 กม. เริ่ม 4.19 ล้านบาท
   อันดับที่ 3: นาราภัทร แจ้งวัฒนะ - สามัคคี
   ทาวน์โฮม 3 ชั้น ภายใต้แนวคิดใหม่ สร้างความรู้สึกโปร่งโล่งสบายสำหรับการอยู่อาศัย ออกแบบให้กว้างรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว บนที่ดินเริ่มต้น 21.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. บนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ Community mall เดินทางเข้าออกได้หลายทาง ทั้งแจ้งวัฒนะ ติวานนท์ งามวงศ์วาน คลองประปา ดูบ้านโครงการใหม่ บ้านนาราภัทร ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 1: ดิสทริค เอกมัย - รามอินทรา
  • 1
   ห่างจากสถานีรามอินทรา กม.6 ประมาณ 1.5 กม. เริ่ม 14.99 ล้านบาท
   อันดับที่ 1: ดิสทริค เอกมัย - รามอินทรา
   โฮมออฟฟิศที่คุ้มค่าที่สุดในโซนเอกมัย-รามอินทรา ดีไซน์เพื่ออนาคต 4 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 360 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถ 6 คัน ส่วนตัวเพียง 36 ยูนิต ทำเลศักยภาพ 5 นาที ถึงถนนเอกมัย-รามอินทรา ใกล้ทางด่วน เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู ดูบ้านโครงการใหม่ เอพี (ไทยแลนด์) ทุกโครงการ
  หมายเหตุ:

  1. การจัดลำดับนี้ เรียงลำดับจากโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูมากที่สุด และหากระยะทางเท่ากันเราจะจัดลำดับให้โครงการที่ราคาถูกกว่าอยู่ในลำดับที่เหนือกว่า

  2. ระยะทางจากโครงการไปสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ได้มีการปรับให้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากขึ้นโดยใช้ Google Map โดยมีระยะห่างจากโครงการไปรถไฟฟ้าไม่เกิน 8 กม. อย่างไรก็ดี โปรดตรวจสอบระยะทางที่แท้จริงอีกครั้งเพื่อความถูกต้อง

  3. ราคาที่ระบุในบทความ บางโครงการเป็นราคาเริ่มต้น ณ ขณะเปิดตัวโครงการ บางโครงการเป็นราคาที่อัปเดตแล้วตามวันที่ระบุในหน้าเว็บไซต์ ดังนั้น ราคาทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่ในแต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  4. โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) ปัจจุบันอยู่ในช่วงการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จปี พ.ศ. 2564

  5. โครงการที่จัดลำดับทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมโครงการในต่างจังหวัด

  6. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่ยังเปิดขายอยู่ ณ เดือนมีนาคม 2563
  • ปาริชาติ ใยแก้ว
  • ปาริชาติ ใยแก้ว
   PROPERTY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)