ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 อันดับบ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้า BTS มากที่สุด

  11 ธ.ค. 61 93,026
  การมีบ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้านั้นเป็นเรื่องที่ใฝ่ฝันของใครหลายคนเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถไฟฟ้า BTS ที่ตอนนี้ก็ถือว่าครอบคลุมตัวเมืองกรุงเทพฯ ไปแล้ว ทำให้ราคาของตัวบ้านนั้นอาจจะไม่เบาซักเท่าไหร่ แต่ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจอยู่ดีใช่ไหมคะ เอาล่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่า 10 อันดับบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS นั้นจะเป็นโครงการอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  • อันดับที่ 10: อารีนา การ์เดนท์ บางนา - สุวรรณภูมิ (Arena Garden Bangna - Suvarnabhumi)
  • 10
   ห่างจากสถานีอุดมสุข ประมาณ 15.3 กม. เริ่ม 7.7 ล้านบาท
   อันดับที่ 10: อารีนา การ์เดนท์ บางนา - สุวรรณภูมิ (Arena Garden Bangna - Suvarnabhumi)
   ตั้งอยู่ในซอยสุขาภิบาล 6 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข ประมาณ 15.3 กม. บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์น ในสังคมคุณภาพ พร้อมวัสดุระดับพรีเมียม ใกล้เมกาบางนา เซ็นทรัลบางนา ไบเทคบางนา
  • อันดับที่ 9: เจ วิลล่า สุขุมวิท แพรกษา (J Villa Sukumvit - Praksa)
  • 9
   ห่างจากสถานีสำโรง ประมาณ 14.9 กม. เริ่ม 3.59 ล้านบาท
   อันดับที่ 9: เจ วิลล่า สุขุมวิท แพรกษา (J Villa Sukumvit - Praksa)
   ตั้งอยู่บนถนนแพรกษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสำโรง ประมาณ 14.9 กม. ติดถนนใหญ่ และในอนาคตจะมี BTS สถานีแพรกษามารองรับ ใกล้สิ่งแวดล้อมที่ดี เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ 4 ห้องนอน รองรับครอบครัวใหญ่ พื้นที่กว้างขวางในสังคมคุณภาพบนทำเลติดถนนใหญ่แพรกษา สมุทรปราการ ใกล้ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสมุทรปราการ ที่เชื่อมต่อกับทุกเส้นทางเข้า-ออกเมือง
  • อันดับที่ 8: บุราสิริ พัฒนาการ (Burasiri Pattanakarn)
  • 8
   ห่างจากสถานีอ่อนนุช ประมาณ 8.7 กม. เริ่ม 14.99 - 25 ล้านบาท
   อันดับที่ 8: บุราสิริ พัฒนาการ (Burasiri Pattanakarn)
   ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช ประมาณ 8.7 กม. บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มาพร้อม "นวัตกรรมบ้านเย็น อยู่สบาย" หรือ "Cooliving Designed Home" และนวัตกรรม "ใส่ใจผู้สูงอายุ Elderly Care Design Home" เพื่อเพิ่มความสุขของทุกคนในครอบครัว
  • อันดับที่ 7: บ้าน 365 พระราม 3 (Baan 365 Rama 3)
  • 7
   ห่างจากสถานีสุรศักดิ์ ประมาณ 7.1 กม. เริ่ม 18 - 60 ล้านบาท
   อันดับที่ 7: บ้าน 365 พระราม 3 (Baan 365 Rama 3)
   ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวุฒากาศ ประมาณ 2.8 กม. บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ โอบล้อมด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาและความสง่างามของสะพานภูมิพล เดินทางสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ สีลม สาทร และสุขุมวิท ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  • อันดับที่ 6: เนอวานา บียอนด์ ศรีนครินทร์ (Nirvana Beyond Srinakarin)
  • 6
   ห่างจากสถานีอุดมสุข ประมาณ 6.7 กม. เริ่ม 15.9 - 30 ล้านบาท
   อันดับที่ 6: เนอวานา บียอนด์ ศรีนครินทร์ (Nirvana Beyond Srinakarin)
   ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข ประมาณ 6.7 กม. โครงการที่ออกแบบทุกฟังก์ชันให้รองรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ให้ทุกชีวิตใกล้ชิตกับธรรมชาติ ด้วยความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ เพียงไม่กี่ก้าวจากสวนหลวง ร. 9 สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ขนาดกว่า 500 ไร่
  • อันดับที่ 5: อาเทลล์ พัฒนาการ - ทองหล่อ (Artale Pattanakarn - Thonglor)
  • 5
   ห่างจากสถานีอ่อนนุช ประมาณ 4.8 กม. เริ่ม 39 ล้านบาท
   อันดับที่ 5: อาเทลล์ พัฒนาการ - ทองหล่อ (Artale Pattanakarn - Thonglor)
   ตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 20 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช ประมาณ 4.8 กม. บ้านเดี่ยวบนย่านยอดนิยมที่รายล้อมไปด้วยสังคมคุณภาพ รวมร้านอาหารอร่อย คาเฟ่ หลากสไตล์ ร้านแฮงค์เอ้าท์สุดชิค แหล่งไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้ง และโรงเรียนชั้นนำ
  • อันดับที่ 4: ศักยะ 146 เอกมัย (Sakaya 146 Ekamai)
  • 4
   ห่างจากสถานีเอกมัย ประมาณ 2.1 กม. เริ่ม 49.9 ล้านบาท
   อันดับที่ 4: ศักยะ 146 เอกมัย (Sakaya 146 Ekamai)
   ตั้งอยู่บนซอยเอกมัย 10 (เจริญมิตร) ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ เขตคลองเตย กรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ประมาณ 2.1 กม. บ้านเดี่ยวใจกลางเมือง ใกล้ทองหล่อและเอกมัย
  • อันดับที่ 3: เดอะ เจนทริ สุขุมวิท (THE Gentry Sukhumvit)
  • 3
   ห่างจากสถานีปุณณวิถี ประมาณ 1.7 กม. เริ่ม 18.9 - 35 ล้านบาท
   อันดับที่ 3: เดอะ เจนทริ สุขุมวิท (THE Gentry Sukhumvit)
   ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 101 (ปุณณวิถี) ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี ประมาณ 1.7 กม. บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น นิวคอลเลคชั่นใหม่ เพียงจำนวน 57 ยูนิต มีแนวคิดการออกแบบโครงการสไตล์ Brooklyn นิวยอร์ค ที่มีเอกลักษณ์กลิ่นไอของความเป็นเมืองเก่า แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา และความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาแบบ Premium Luxury ตลอด 24 ชม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • อันดับที่ 2: ซิลลูเอท ทองหล่อ (Zilhouette Thonglor)
  • 2
   ห่างจากสถานีทองหล่อ ประมาณ 1.3 กม. เริ่ม 69 ล้านบาท
   อันดับที่ 2: ซิลลูเอท ทองหล่อ (Zilhouette Thonglor)
   ตั้งอยู่ซอยทองหล่อ 25 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ ประมาณ 1.3 กม. บ้านหรู ระดับ Ultra-Luxury 7 ชั้น ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก Ultra-Cosmopolitan Lifestyle พิถีพิถันทั้งการออกแบบและจัดวางพื้นที่ใช้สอยทุกตารางเมตร เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบรอบด้าน บนถนนทองหล่อ 25 พร้อม Private Facilities ครบครัน มีลิฟท์ส่วนตัว
  • อันดับที่ 1: อาณา เอกมัย (ARNA Ekamai)
  • 1
   ห่างจากสถานีเอกมัย ประมาณ 1.1 กม. เริ่ม 47 - 59 ล้านบาท
   อันดับที่ 1: อาณา เอกมัย (ARNA Ekamai)
   ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 65 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ประมาณ 1.1 กม. บ้านเดี่ยว 3-4 ชั้น บนบรรยากาศสุขสงบของสุขุมวิท 65 มีเพียง 11 หลังเท่านั้น กับแบบบ้าน 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 390 ตร.ม.
  หมายเหตุ:

  1. การจัดลำดับนี้เรียงลำดับจากโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากที่สุด

  2. ระยะทางจากโครงการไปสถานีรถไฟฟ้า BTS ได้มีการปรับให้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากขึ้นโดยใช้ Google Map อย่างไรก็ดี โปรดตรวจสอบระยะทางที่แท้จริงอีกครั้งเพื่อความถูกต้อง

  3. ราคาโครงการบ้านเดี่ยวที่ระบุในบทความ เป็นราคาที่อัปเดตตามหน้าเว็บไซต์ของโครงการ (ณ วันที่ 11 ธ.ค. 61) ซึ่งราคาทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  4. โครงการรถไฟฟ้า BTS ที่พูดถึงนี้ คือ รถไฟฟ้าบีทีเอส สายสุขุมวิท และรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม ที่สามารถใช้งานได้ในปัจจุบัน

  5. โครงการที่จัดลำดับทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมโครงการในต่างจังหวัด

  6. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2017 - ปัจจุบัน และยังเปิดขายอยู่ อัพเดท ณ วันที่ 11 ธ.ค. 2561

  • พชรธรณ์ ถิ่นสอน
  • พชรธรณ์ ถิ่นสอน
   PROPERTY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)