ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ วันนี้! เลือกรับของสมนาคุณได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ

  7 พ.ย. 66 85
   
  บัตรเฟิร์สช้อยส์  ​สมัครง่าย...ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ บัตรที่เป็นของคุณเพียงคนเดียว อนุมัติไว รู้ผลภายใน 30 นาที จะรูด ผ่อน หรือ กดเงินสดยังไงก็คุ้ม!!
   
  สมัครวันนี้ เลือกรับของสมนาคุณสูงสุด 5,990 บาท และรับเครดิตเงินคืนคุ้มๆ สูงสุด 1,500 บาท เมื่อเบิกถอนเงินสดตามเงื่อนไข
   
  สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า จะไลฟ์สไตล์ไหนก็เป็นตัวเองได้เต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่ เลือกรับของสมนาคุณโดนใจ 1 รายการ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน UCHOOSE มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านวงเงินบัตรเครดิต และ / หรือ ผ่อนสินค้าตามเงื่อนไข* ภายใน 45 วันนับจากวันอนุมัติ (ไม่รวมการกดเงินสด) และสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement
   
   
  พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรใหม่ใบแรกผ่านช่องทาง UCHOOSE และ Krungsri Mobile Application (KMA) รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 200 บาท** เมื่อมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไข (1 มี.ค 66 - 31 พ.ค. 66)
   
  • ลงทะเบียนเข้าร่วมแคมเปญภายในวันที่ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ค้นหาพิมพ์ "DL1" ในหน้าเมนูโปรโมชัน 
  • มียอดใช้จ่ายสะสมวงเงินบัตรเครดิต และ / หรือ ผ่อนสินค้าตามเงื่อนไข** ครบ 10,000 บาท ภายใน 45 วัน
  • สมาชิกใหม่จะต้องสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
  เบิกถอนเงินสด รับเครดิตเงินคืนคุ้มๆ สูงสุด 1,500 บาท*** เมื่อมียอดเบิกถอนเงินสดตามเงื่อนไข ภายใน 45 วันนับจากวันอนุมัติ
  บัตรที่ร่วมรายการ :
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ส.ค. 66

  เงื่อนไขสมาชิกใหม่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 
  (ยกเว้น บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ บิซ)
   
  เงื่อนไขทั่วไปบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  1. รายการส่งเสริมการตลาดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่สมัครผ่านทุกช่องทางและได้รับการอนุมัติสินเชื่อตั้งแต่ 1 มี.ค. 66 - 31 ส.ค. 66
  2. กรณีเคยเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะต้องยกเลิกการเป็นสมาชิกไม่น้อยกว่า 12 เดือน และต้องลงทะเบียนแคมเปญก่อนทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
  3. รายการส่งเสริมการตลาดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่บัตรที่ลงทะเบียนสมบูรณ์ พร้อมทั้งได้รับข้อความยืนยันตอบกลับก่อนทำรายการ
  4. สมาชิกใหม่จะต้องสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
  5. สมาชิกใหม่ที่สมัครผ่านโครงการสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากโครงการอื่นแล้ว ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ (โครงการสินเชื่อสวัสดิการ)
  6. ของสมนาคุณไม่สามารถแลก, เปลี่ยน, ทอน หรือคืนเป็นเงินสดได้
  7. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  8. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
  *เงื่อนไขเพิ่มเติมบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สำหรับลูกค้าใหม่ทำรายการรูดช้อปปิ้ง และรายการผ่อนสินค้า
  1. ลงทะเบียนเลือกรับของสมนาคุณโดนใจ 1 รายการ กระเป๋าล้อลากขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท หรือ หูฟังบลูทูธ Realme Buds Air 3 Neo TWS มูลค่า 1,990 บาท หรือ E-Coupon Lazada มูลค่ารวม 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรสะสมครบตามเงื่อนไขภายใน 45 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร และ สมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
  2. รับกระเป๋า Michel Klein 1 ใบ มูลค่า 1,590 บาท เมื่อลงทะเบียนและมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านวงเงินบัตรเครดิตหรือผ่อนสินค้า 10,000 - 29,999 บาทขึ้นไป หรือ 
  3. เลือกรับของสมนาคุณโดนใจ 1 รายการ เมื่อลงทะเบียน และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านวงเงินบัตรเครดิตหรือผ่อนสินค้า 30,000 บาทขึ้นไป
   - ลงทะเบียน "AA1" รับกระเป๋าล้อลาก Michel Klein ขนาด 20 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 5,990 บาท
   - ลงทะเบียน "AA2" รับหูฟังบลูทูธ Realme Buds Air 3 Neo TWS มูลค่า 1,990 บาท
   - ลงทะเบียน "AA3" รับ E-Coupon Lazada มูลค่ารวม 1,000 บาท
  4. สามารถลงทะเบียนเลือกของสมนาคุณได้เพียงอย่างเดียว โดยบริษัทฯจะยึดจากรหัสลงทะเบียนที่ลูกค้าลงทะเบียนอันดับแรก ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง
  5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของสมนาคุณสูงสุด 1 ชิ้น ตลอดรายการ
  6. ยอดใช้จ่ายสะสม คำนวณจากยอดผ่อนสินค้า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดช้อปปิ้ง) และสามารถเข้าร่วมโปรแกรมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดเต็มจำนวน) ได้ ยกเว้น ยอดใช้จ่ายตามที่ระบุด้านล่าง การคำนวณยอดใช้จ่ายสะสมของลูกค้าแต่ละท่าน จะคำนวณตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนร่วมรายการส่งเสริมการตลาด จนถึง 45 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.firstchoice.co.th
  7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกใหม่ที่ทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้
   - บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นับรวมยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
   ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า และ ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
   - บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม รายการผ่อนสินค้า นับยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
   ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
  8. ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
  9. ไม่นับรวมรายการจากการใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต ดังต่อไปนี้
   - รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง, การประปานครหลวง, TOT) [Utility On-Us]
   - รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
   - รายการในหมวดการซื้อหน่วยลงทุนต่างๆ เช่น RMF, SSF หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ, Unitlink เป็นต้น [Finance]
   - รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ [Foreign Exchange]
   - รายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี)
   - รายการเติมเงิน True Wallet
   - รายการแบ่งจ่าย 0% 6 เดือน (Plan on Demand)
   - ยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก
  10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
  11. บริษัทฯ ส่งของสมนาคุณให้กับสมาชิกที่ทำตามเงื่อนไขรายการส่งเสริมการตลาด ตามกำหนดดังนี้
   - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มี.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ก.ค. 66
   - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เม.ย. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ส.ค.66
   - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พ.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 30 ก.ย. 66
   - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิ.ย. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ต.ค. 66
   - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ก.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 30 พ.ย. 66
   - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ส.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ธ.ค. 66
  12. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  *เงื่อนไขการใช้ E-Coupon
  1. รับ E-Coupon Lazada 200 บาท 5 ใบ มูลค่ารวม 1,000 บาท ผ่านแอป UCHOOSE โดย E-Coupon จะมีอายุ 30 วันนับจากวันที่ได้รับ E-Coupon ผ่านแอป UCHOOSE หากไม่ใช้ภายในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี
  2. E-Coupon Lazada 200 บาท สามารถนำไปใช้ที่ Lazada โดยต้องมียอดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 400 บาทขึ้นไป โดยค่าสินค้าหรือค่าบริการที่คงเหลือ หลังหักส่วนลดจาก E-Coupon จะต้องชำระด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เท่านั้น
  3. เงื่อนไขการใช้ E-Coupon Lazada เป็นไปตามที่เจ้าของสินค้า / บริการกำหนด
  **เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่สมัครผ่าน UCHOOSE และ Krungsri Mobile Application (KMA) รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท
  1. สมาชิกใหม่ต้องสมัครและได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม หรือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ Krungsri Mobile Application (KMA) ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค 66 - 31 พ.ค. 66 (เฉพาะลูกค้าใหม่สมัครบัตรใบแรก ไม่รวมถึงสมาชิกปัจจุบันที่ถือบัตรเฟิร์สช้อยส์หรือยกเลิกบัตรภายใน 12 เดือน) และต้องลงทะเบียนแคมเปญภายในวันที่ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ค้นหาพิมพ์ "DL1" ในหน้าเมนูโปรโมชัน และต้องมีใช้จ่ายสะสมวงเงินบัตรเครดิต และ / หรือ ผ่อนสินค้าตามเงื่อนไข ครบ 10,000 บาท ภายใน 45 วันนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ
  2. สมาชิกใหม่จะต้องสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกใหม่ที่ทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้
   - บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นับรวมยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
   ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า และ ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
   - บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม รายการผ่อนสินค้า นับยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
   ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
   -ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
   - ไม่นับรวมรายการจากการใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต ดังต่อไปนี้
   1. รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง, การประปานครหลวง, TOT) [Utility On-Us]
   2. รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
   3. รายการในหมวดการซื้อหน่วยลงทุนต่างๆ เช่น RMF, SSF หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ, Unitlink เป็นต้น [Finance]
   4. รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ [Foreign Exchange]
   5. รายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี)
   6. รายการเติมเงิน True Wallet
   7. รายการแบ่งจ่าย 0% 6 เดือน (Plan on Demand)
   8. ยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก
  4. สงวนสิทธิ์เครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 200 บาทต่อ 1 หมายเลขบัตรหลักตลอดรายการ
   - รับเครดิตเงินคืน 200 บาท สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
   - รับเครดิตเงินคืน 100 บาท สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  5. บริษัทฯ จะดำเนินการเครดิตเงินคืน ภายใน 90 วันหลังจบรายการส่งเสริมการขาย
  ***เงื่อนไขเพิ่มเติม สมาชิกใหม่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กรณีลูกค้าใหม่ทำรายการเบิกถอนเงินสด
  1. คำนวณการให้เครดิตเงินคืนกับรายการเบิกถอนเงินสดที่มียอดเบิกถอนเงินสดสูงสุด 1 สิทธิ์ตลอดรายการ
  2. สงวนสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืน 1 สิทธิ์ / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด
  3. จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด
  4. บริษัทฯ จะมอบเครดิตเงินคืนสำหรับสมาชิกใหม่ที่มียอดคงค้างในวันสรุปยอดบัญชีในเดือนถัดไปตามเงื่อนไขบริษัทฯ และมีรายการชำระเงินเข้ามาอย่างน้อย 1 รอบบิล
   - รายการเบิกถอนเงินสด 30,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ จะต้องมียอดคงค้างในวันสรุปยอดบัญชีตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป อย่างน้อย 2 รอบบัญชี
   - รายการเบิกถอนเงินสด 100,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ จะต้องมียอดคงค้างในวันสรุปยอดบัญชีในตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป อย่างน้อย 2 รอบบัญชี
  5. รายการส่งเสริมการตลาดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียนสมบูรณ์ ก่อนทำรายการ พร้อมทั้งได้รับข้อความยืนยันตอบกลับก่อนทำรายการ โดยบัตรที่ทำรายการต้องเป็นบัตรเดียวกับที่ลงทะเบียนเท่านั้น   
  6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกใหม่ที่มีการทำรายการตามเงื่อนไข คือ รายการเบิกถอนเงินสด (ยกเว้นรายการที่ถูกยกเลิก) ที่เกิดขึ้นหลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยสมบูรณ์ และอยู่ในระยะเวลาส่งเสริมการตลาดเท่านั้น
  7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืน เฉพาะสมาชิกใหม่ที่มียอดคงค้างตามเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รอบบัญชี และมีรายการชำระเงินเข้ามาอย่างน้อย 1 รอบบิล
  8. บริษัทฯ จะไม่มอบเครดิตเงินคืน หากสมาชิกทำการชำระยอดปิดบัญชี ที่เกิดจากยอดสะสมในช่วงระยะเวลารายการส่งเสริมการตลาด หรือมียอดคงค้างในบัญชีไม่เข้าเงื่อนไขตามที่กำหนด
  9. บริษัทฯ จะดำเนินการมอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกใหม่ที่มียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขและมีสิทธิ์รับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดภายใน 90 วันหลังจากจบรายการ
  10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาด โดยแจ้งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
  11. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  12. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 345 6789 หรือเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
   
   

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)