ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สมัครบัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) วันนี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท

  13 พ.ย. 61 884
  สมัครบัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) วันนี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท
  สมัครบัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) วันนี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท
  Bonus 1 รับเครดิตเงินคืน 300 บาท เมื่อเปิดใช้งานบัตรและมียอดใช้จ่าย 500 บาท ต่อสลิป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่เปิดใช้งานบัตร (จำกัดเครดิตเงินคืน 1 ครั้งเท่านั้น)
  Bonus 2 รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 600 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่เปิดใช้งานบัตร
  ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 28 ก.พ. 62
  เงื่อนไขและข้อกำหนด
  1. รายการส่งเสริมการขายนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้สมัครบัตรหลักใหม่ และผู้สมัครบัตรเสริม ที่สมัครและได้รับอนุมัติบัตรตั้งแต่ 1 พ.ย. 61 - 28 ก.พ. 62 และสงวนสิทธิ์การเปิดใช้งานบัตร ถึงวันที่ 15 มี.ค. 62 เท่านั้น
  2. ผู้สมัครต้องไม่เคยถือบัตรเครดิตธนาคารไอซีบีซี (ไทย) มาก่อน หรือได้ยกเลิกบัตรเครดิตธนาคารไอซีบีซี (ไทย) แล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  3. จำกัดเครดิตเงินคืน ในต่อที่ 1 เพียง 1 ครั้ง สูงสุดเท่ากับ 300 บาท ต่อหมายเลขบัตร และจำกัดเครดิตเงินคืน ในต่อที่ 2 สูงสุดเท่ากับ 600 บาท ต่อหมายเลขบัตร และรวมกันได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดเท่ากับ 900 บาท ต่อ 1 หมายเลขบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้
  4. ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีผู้ถือบัตรในใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิตภายใน 45 วัน นับจากวันสิ้นเดือนของเดือนที่ผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายครบตามที่กำหนด 
  5. ยอดเครดิตเงินคืนของบัตรเสริมจะคำนวณแยกจากบัตรหลัก
  6. ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณจะอ้างอิงจากวันที่ทำรายการเป็นหลัก
  7. ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณไม่รวมยอดกดเงินสดล่วงหน้า ดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมทุกประเภท รายการโอนเงินเข้าบัญชี ยอดซื้อกองทุน LTF/RMF ทุกประเภท
  8. ผู้สมัครที่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนจะต้องคงสถานะเป็นผู้ถือบัตรเครดิตและไม่ได้ผิดนัดชำระเงินใดๆ กับธนาคาร จนถึงวันที่ธนาคารทำการเครดิตเงินคืน
  9. สิทธิ์ในการได้รับเงินคืนไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นหรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ ในกรณีผู้ถือบัตรยกเลิกรายการซื้อสินค้า/บริการ ทางธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการคำนวณยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากรายการนั้นๆ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด
  10. การอนุมัติบัตรเครดิตขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคาร
  11. เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามดุลยพินิจของธนาคาร คำวินิจฉัยของธนาคารถือเป็นที่ยุติ ธนาคารมิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าหรือบริการของร้านค้าหรือผู้ให้บริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย โปรดติดต่อร้านค้าหรือผู้ให้บริการโดยตรง
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-629-5588

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)