ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% เมื่อใช้บัตรเครดิต กรุงศรี ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วไทย

  23 มี.ค. 59 2,477
  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% เมื่อใช้บัตรเครดิต กรุงศรี ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วไทย
  สุขสตรอง รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% เมื่อใช้บัตรเครดิต กรุงศรี ที่ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการทั่วไทย และมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดอื่นๆ ครบตามที่เงื่อนไขกำหนด ดังนี้
  ลงทะเบียนผ่าน SMS ก่อนทำรายการ : พิมพ์ BG1 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 081-827-0000
  ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 15 พ.ค. 59
  เงื่อนไข
  • รับเครดิตเงินคืน 1% ต่อเซลส์สลิป ของยอดใช้จ่ายในหมวดที่ร่วมรายการ (ร้านอาหาร สูงสุด 20 บาท/บัญชี/เดือน, ซูปเปอร์มาร์เก็ต สูงสุด 50 บาท/บัญชี/เดือน, ปั๊มน้ำมัน สูงสุด 20 บาท/บัญชี/เดือน) เมื่อมียอดใช้จ่ายต่อสลิปในแต่ละหมวดตามที่กำหนด และมียอดสะสมในหมวดอื่นๆ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป/บัญชี/เดือน
  • รับเครดิตเงินคืน 5% ต่อเซลส์สลิป ของยอดใช้จ่ายในหมวดที่ร่วมรายการ (ร้านอาหาร สูงสุด 100 บาท/บัญชี/เดือน, ซูเปอร์มาร์เก็ต สูงสุด 250 บาท/บัญชี/เดือน, ปั๊มน้ำมัน สูงสุด 100 บาท/บัญชี/เดือน) เมื่อมียอดใช้จ่ายต่อสลิปในแต่ละหมวดตามที่กำหนด และมียอดสะสมในหมวดอื่นๆ ครบ 25,000 บาทขึ้นไป/บัญชี/เดือน
  • รับเครดิตเงินคืน 16% ต่อเซลส์สลิป ของยอดใช้จ่ายในหมวดที่ร่วมรายการ (ร้านอาหาร สูงสุด 320 บาท/บัญชี/เดือน, ซูเปอร์มาร์เก็ต สูงสุด 800 บาท/บัญชี/เดือน, ปั๊มน้ำมัน สูงสุด 320 บาท/บัญชี/เดือน) เมื่อมียอดใช้จ่ายต่อสลิปในแต่ละหมวดตามที่กำหนด และมียอดสะสมในหมวดอื่นๆ ครบ 100,000 บาทขึ้นไป/บัญชี/เดือน
  • สำหรับยอดใช้จ่ายที่ร้านอาหาร สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืน เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 1,000 บาท/เซลส์สลิป (สูงสุด 2 สลิป/เดือน)
  • สำหรับยอดใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืน เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 2,500 บาท/เซลส์สลิป (สูงสุด 2 สลิป/เดือน)
  • สำหรับยอดใช้จ่ายที่ปั๊มน้ำมัน สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืน เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 1,000 บาท/เซลส์สลิป (สูงสุด 2 สลิป/เดือน)
  • ยอดใช้จ่ายในหมวดที่ร่วมรายการแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยจะคำนวณเครดิตเงินคืนต่อเซลส์สลิปของหมวดที่ร่วมรายการ
  • ยอดใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ ไม่นับรวมการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ, ยอดผ่อนชำระ (Krungsri Smart Plan), กองทุน, ค่าสาธารณูปโภค, ยอดใช้จ่ายในการจองโรงแรมผ่านเว็บไซต์ Agoda, Booking.com, Expedia, ยอดใช้จ่ายในงานไทยเที่ยวไทย ระหว่างวันที่ 3 - 6 มี.ค. 59, ยอดใช้จ่ายในงาน Homepro Expo ระหว่างวันที่ 11 - 20 มี.ค. 59 และยอดใช้จ่ายที่ร้านอาหารในเครือ โออิชิ ระหว่างวันที่ 1 มี.ค. - 30 เม.ย. 59
  • สงวนสิทธิ์มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรฯ ที่ทำการลงทะเบียนผ่านทาง SMS และได้รับการยืนยันถูกต้อง ระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 พ.ค. 59 โดยเริ่มนับยอดใช้จ่ายตั้งแต่เดือนที่ทำการลงทะเบียน ทั้งนี้รายการเครดิตเงินคืนจะถูกคำนวณและโอนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วัน หลังจากจบรายการในเดือนนั้นๆ (กรณีบัตรเสิรม รายการเครดิตเงินคืนจะโอนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น) เครดิตเงินคืนไม่สามารถ/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอนเป็นเงินสดได้
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
  • เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-646-3000 หรือเว็บไซต์ www.krungsricard.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)