ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจ เมื่อ 2 สาวอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2

  23 ม.ค. 63 4,818
  ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจสุดฮา เมื่อ 2 สาวสวยอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2 
  พบกันอีกครั้งกับรายการที่จะพาทุกคนขับรถไปตามหาของกินร้านเด็ดร้านดังร้านลับ ตามแบบฉบับของ Drive ไป แดร่ก !!  สำหรับ EP.2 นี้จะพาทุกคนนั่งยานอวกาศล้ำๆ อย่าง Nissan LEAF รถไฟฟ้า EV Car 100% ไปทำภารกิจกับ 2 สาวสวยในการแข่งขันสุดฮา เมื่อสาว ๆ ร้องอยากกินข้าวมันไก่ บอกเลยงานนี้มีร้องงงง เพราะถ้าไปกินอย่างเดียวมันธรรมดาเกินไป มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น !!
  เริ่มต้นด้วยแอดฯ ช้าง และ แอดฯ หมิว เดินทางด้วยรถยนต์ นิสสัน ลีฟ เพื่อไปนัดเจอสาวสวย 2 คน ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต เพื่อมาร่วมภาระกิจ "กินไม่ยั้ง" ในครั้งนี้ ซึ้งความจริงแล้วทีมงานไม่ได้บอกรายละเอียดมากนักว่าแอดฯ ทั้ง 2 และ สาว ๆ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง บอกเพียงแค่ว่าจะพาไปกินข้าวมันไก่ร้านดังที่เห็นแล้วต้องตะลึง! 
  เมื่อใกล้ถึงร้านทีมงานได้แจ้งภาระกิจในครั้งนี้ว่า ต้องแบ่งทีมและแข่งกันทานข้าวมันไก่ให้หมด ใครหมดที่หลัง "จ่าย" และนอกจากนี้ระหว่างกำลังแข่งกินอยู่นั้นก็ยังจะมีเซอร์ไฟร์สให้ลุ้นกันอีก ร้านนี้ชื่อว่า "ร้านศรีเหลืองโภชนา (ข้าวมันไก่)" ไปติดตามชมกันเลยว่า นอกจากแอดฯจะต้องทำภาระกิจแล้ว ร้านข้าวมันไก่แห่งนี้มีอะไรเด็ด
  ขอขอบคุณรถยนต์นิสสัน ลีฟ รถยนต์ไฟฟ้าล้วน พลังงานสะอาดรักษ์โลก ลดมลพิษ ราคา 1,990,000 บาท สำหรับการถ่ายทำในครั้งนี้ และ "ร้านศรีเหลืองโภชนา" ดูแผนที่
  • สินธนุ จำปีศรี
  • สินธนุ จำปีศรี
   Car GURU Thailand

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)