ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว เยือนถิ่น "แก่นนคร" กับรถปิกอัพประหยัดสุดๆ Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH

  6 ก.ค. 64 13,005
  เยือนถิ่น "แก่นนคร" กับรถปิกอัพประหยัดสุดๆ Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH 
  ทุกเส้นทางที่ผ่านไปเป็นเหมือนการเติมเต็มประสบการณ์ให้กับนักเดินทาง ที่นอกจากจะเดินทางไปกับเพื่อนร่วมทริปที่เข้าใจแล้ว ยังต้องการพาหนะที่เพียบพร้อมที่จะพาไปถึงยังทุกจุดหมาย ในครั้งนี้ทีมงานเช็คราคา.คอม ออกเดินทางไปกับ Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH (อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ สเทลธ์) สุดยอดรถปิกอัพยอดนิยม เพื่อไปเยือนถิ่นอีสานกันถึงจังหวัดขอนแก่น
  เมืองแก่นนคร หรือ จังหวัดขอนแก่น อยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ถือเป็นจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 6 และมีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของภาค ถือเป็นจังหวัดศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง และเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่บนเส้นทางสำคัญในการเดินทางไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดัง รวมถึงศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจแล้ว ขอนแก่น ยังมีอะไรอีกหลายๆ อย่างให้นักเดินทางได้ไปสัมผัสกันถึงที่  
  สำหรับพาหนะคู่ใจนักเดินทางครั้งนี้ ทีมงานเช็คราคา.คอม เลือกที่จะออกเดินทางไปกับ Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH (อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ สเทลธ์) รถปิกอัพรุ่นพิเศษที่ทาง Isuzu ได้ทำการเปิดตัวมาเพื่อรุกตลาดรถปิกอัพในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2018 ที่ผ่านมา ดุดันด้วยชุดแต่ง STEALTH Black Package รอบคัน ให้อารมณ์สปอร์ตล้ำสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ด้วยการนำรถรุ่น Hi-Lander (รถขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูง) มาปรับโฉมใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินรบ STEALTH ที่มีภาพลักษณ์แสดงถึงความแข็งแกร่ง ดุดัน  โดยเป็นรุ่นท็อป Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH 4-Door 1.9 Ddi Z-Prestige A/T

  กระจังหน้าและเสกิร์ตสีดำ มีเส้นสีเงินเดินรับกับไฟหน้า กรอบไฟตัดหมอกก็เปลี่ยนเป็นสีดำ 

   ล้ออัลลอยดีไซน์ทูโทน ขนาด 18 นิ้ว 

  กันชนท้ายดีไซน์ใหม่ สีดำเหมือนกับตัวรถช่วยให้ดูสปอร์ตอีกขั้น
  ภายนอก Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH (อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ สเทลธ์) มาพร้อมกับ ชุดกระจังหน้า และสเกิร์ตหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อม Stealth Line รับกับไฟหน้าและสเกิร์ตหน้า, กรอบไฟตัดหมอกเปลี่ยนเป็นสีดำ, ล้ออัลลอยดีไซน์ทูโทน ขนาด 18 นิ้ว และ กันชนท้ายดีไซน์ใหม่

  ภายในสีดำ ดูดุดันแต่ก็หรูหราด้วยเบาะหนัง

  ด้านข้างประตูมีสัญลักษณ์ STEALTH บ่งบอกความพิเศษ
  ภายใน  Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH (อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ สเทลธ์) ดุดัน สปอร์ต หรูหรา ในทุกรายละเอียดด้วยห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ Stealth Black Package ด้วยการใช้สีแบบทูโทน ด้วยเบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีดำ พร้อมสัญลักษณ์  STEALTH ที่แผงข้างประตู 

  1.9 Ddi Blue Power รุ่น RZ4E-TC ให้ทั้งพลัง และความประหยัดสุดๆ 
  เครื่องยนต์ของ Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH (อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ สเทลธ์) ใช้ขุมพลัง 1.9 Ddi Blue Power รุ่น RZ4E-TC ให้กำลัง 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตัน-เมตร ที่นอกจากจะให้สมรรถนะอันเหนือความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นพละกำลังในการเร่งแซง  สามารถตอบสนองการเดินทางไกลได้ไม่แพ้เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ทั้งยังให้ความประหยัดแบบสุดๆ 
  การเดินทางโดยรถยนต์ไป ขอนแก่น นั้น สามารถเดินทางจาก กรุงเทพฯ โดยถนนทางหลวงหมายเลข 1 หรือ ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าไปยัง สระบุรี จากนั้นแยกเข้าทางหลวงหมายเลข 2 หรือ ถนนมิตรภาพ ผ่าน นครราชสีมา ม่งหน้าสู่ขอนแก่น โดยประมาณระยะทางอยู่ที่ประมาณ 450 กิโลเมตร ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ที่ให้การสนับสนุนรถ Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH เป็นพาหนะในการเดินทางเดินทางถึง ขอนแก่น ทั้งที ก็ต้องแวะเยือนสถานที่ท่องเที่ยวกันหน่อย แต่เนื่องจากช่วงเวลาที่ทีมงานเช็คราคา.คอม ได้เดินทางไปนั้น ใกล้กับช่วงเวลาพระราชทานเพลิงศพ พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รวมทั้งยังมีงาน ขอนแก่นอินเตอร์เนชั่นแนลมาราธอน 2019 ทำให้การจราจรในจังหวัดขอนแก่นค่อนข้างแออัดไปสักหน่อย เราเลยเลือกจะออกไปย่านนอกเมืองกัน
  The Terminal Khon Kaen Hotel : โรงแรมสุดชิคกับการจำลองบรรยากาศรถไฟ
  The Terminal Hotel เป็นโรงรแรมที่ตั้งอยู่ข้างทางรถไฟ ราคากำลังดี มีดีที่ดีไซน์เพราะว่าเป็นการจำลองบรรยากาศรถไฟมาให้ผู้พักเหมือนนอนยู่ในขบวนรถไฟ ตัวโรงแรมออกแบบในสไตล์ลอฟท์ มีโซนต่างๆ ที่ตกแต่งให้คล้ายกับอยู่บนรถไฟจริงๆ สนใจก็ลองไปใช้บริการกันได้ โดยราคาจะรวมอาหารเช้า และ Free Wifi ให้ใช้กันได้จ้า
  กะขม : ร้านกาแฟสุดชิวกลางทุ่งนา 
  ร้านกาแฟสุดชิวกลางทุ่งนา ที่ดูไม่มีอะไรมาก แต่กลับให้บรรยากาศสดชื่น เป็นกันเอง กับสายลมเย็นๆ ที่พัดผ่านโดยตัวร้านยื่นออกไปกลางทุ่งนา ดึงดูดลูกค้าที่เบื่อร้านกาแฟติดแอร์และอยากจะมาผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆ จริงๆ แล้วร้านกะขม มี 2 สาขานะครับ สาขาแรกอยู่ที่บ้านโนนม่วง หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่วนอีกสาขานึงอยู่ที่บ้านซำจาน ถนนมิตรภาพทางไป จ.อุดรฯ สะดวกแวะเวียนไปสาขาไหนก็ได้ตามสบายกับเครื่องดื่มราคามิตรภาพ กับบรรยากาศเป็นกันเอง โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-18.00 น. และจะปิดทุกๆ วันจันทร์
  เขื่อนอุบลรัตน์ : เขื่อนผลิตไฟฟ้าพลังน้ำแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  เดิมชื่ออ่างเก็บน้ำน้ำพอง เป็นเขื่อนหินทิ้งแกนดินเหนียว และยังเป็นเขื่อนอเนกประสงค์แห่งที่สองของประเทศไทย ซึ่งสร้างขึ้นถัดจากเขื่อนภูมิพล เป็นเขื่อนผลิตไฟฟ้าพลังน้ำแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เริ่มก่อสร้างเมื่อปี พ.ศ. 2507 แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2509 ทำพิธีเปิดเขื่อน เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2509 โดยวัตถุประสงค์ของการสร้างเขื่อนนี้เพื่อการผลิตกระแสไฟฟ้า การชลประทาน การบรรเทาอุทกภัยและการประมง
  อุทยานแห่งชาติน้ำพอง : อุดมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ
  ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของตัวจังหวัดขอนแก่น ไม่ไกลจากตัวเขื่อนอุบลรัตน์ ครอบคลุมพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าโสกแต้ ป่าภูเม็ง ป่าโคกหลวง ป่าโคกหลวงแปลงที่สาม ป่าภูผาดำ ป่าภูผาแดง ในเขตอำเภออุบลรัตน์ อำเภอบ้านฝาง อำเภอหนองเรือ อำเภอมัญจาคีรี และ กิ่งอำเภอโคกโพธิ์ไชย จังหวัดขอนแก่น รวมทั้งพื้นที่บางส่วนของ อำเภอบ้านแท่น อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ มีเนื้อที่ประมาณ 197 ตารางกิโลเมตร หรือ 123,125 ไร่ ภายในมีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่หลายจุด โดย หนึ่งในนั้นคือ "ลานตะวันลับฟ้า" ที่จะมีนักท่องเที่ยวนิยมมากางเต้นท์กันในช่วงวันหยุดพร้อมรับชมภาพวิถีชีวิตชาวประมงที่ล่องเรือหาปลา รวมถึงความงดงาม ยามตะวันลับฟ้าในช่วงเย็น 
  ตลาดต้นตาล : โครงการตลาดในบรรยากาศสบายๆ ให้เดินชม ชิม ชิล 
  เป็นโครงการตลาดในตัวเมืองขอนแก่นอยู่ติดกับถนนมิตรภาพ ในบรรยากาศสบายๆ ในช่วงตอนเย็นๆ ภายในมีร้านค้าอยู่มากมาย เป็นศูนย์ฺรวมร้านอาหาร ร้านขายของ ศูนย์รวมชิ้นงานศิลปะ ทั้งยังมีกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ 
  ภายในแบ่งออกเป็น 6 โซน ประกอบด้วย ตาลฟ้า โซนสินค้าราคาประหยัด, ตาลแดง โซนสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ, ตาลขาว อิ่มอร่่อยกับร้านค้ากว่า 60 ร้าน, ตาลส้ม จุดชมวิว ถ่ายภาพ พร้อมเวทีแสดงที่มีให้ชมสดๆ, ตาลเหลือง สินค้าไอเดียเก๋ๆ มีให้เลือกที่นี่ และ ตาลเขียว โซนสินค้าธรรมชาติ ต้นไม้นานาชนิด ไว้สำหรับคนรักการตกแต่งบ้าน โดยตลาดต้นตาลจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 16.00-23.00น. เดินทางมาสะดวกสบายจอดรถได้มากกว่า 1,500 คัน
  เอมโอช : ร้านอาหารเช้าที่ต้องไม่พลาด
  ก่อนจะเดินทางกลับไป มหานคร ก็ต้องแวะร้านอาหารเช้าชื่ดังกันสักหน่อย ร้านเอมโอช เป็นร้านอาหารเช้าก็เพราะขายแต่ตอนเช้านั่นเอง ตั้งอยู่บนถนนกลางเมือง จะเป็นร้านขนาดใหญ่ 3 คูหา พร้อมเสริ์ฟทั้ง ไข่กระทะ, ขนมปังสอดไส้, กาแฟ, เกาเหลาเซียงจี้, ข้าวต้มซี่โครงหมู, ก๋วยเตี๋ยวหมู และ ก๋วยจั๊บญวน ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามใจชอบ ลูกค้าก็จะมีทั้งคนพื้นที่ และ นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาใช้บริการ ต้องมาเช้าสักหน่อยถ้ามาสายๆ ก็จะโต๊ะเต็มต้องคอยมองหาโต๊ะว่างเอาเอง เปิดให้บริการตั้งแต่ 04.00-13.00 น. 
  ขอขอบคุณ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ที่สนับสนุน Isuzu D-MAX Hi-Lander STEALTH (อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ สเทลธ์) ที่ประหยัดสุดๆ และสะดวกสบายสุดๆ ด้วยเครื่องยนต์ 1.9 Ddi Blue Power ให้กำลัง 150 แรงม้า มาเป็นพาหนะในการเดินทางสัมผัสวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยว ในจังหวัดขอนแก่นครั้งนี้ด้วยครับ 
  • วโรดม อิ้วลันตา
  • วโรดม อิ้วลันตา
   Car GURU Thailand

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)