ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว ทดลองขับ TR Transformer II รถอเนกประสงค์พันธุ์แกร่ง พร้อมลุยทุกเส้นทาง (Test Drive Review)

  8 ก.ค. 64 37,755

  รีวิว ทดลองขับ TR Transformer II รถอเนกประสงค์พันธุ์แกร่ง พร้อมลุยทุกเส้นทาง (Test Drive Review)

  คงไม่มีใครไม่รู้จัก บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการออกแบบและผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ของไทยที่สั่งสมประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์มายาวนานกว่า 50 ปี ไทยรุ่งฯ ก็ได้นำความรู้ มาวิจัยและพัฒนารถอเนกประสงค์ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์คือ TR Transformer จากดีไซน์ที่แตกต่างทำให้ได้รับความสนใจทันทีที่เปิดตัว จากนั้นไม่นานก็เปิด TR Transformer II รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงดีไซน์ให้สวยขึ้น และยังเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี
  ในเรื่องการออกแบบ TR Transformer II โดดเด่นขึ้น แสดงออกให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง ล้ำสมัย เป็นผลมาจากการร่วมมือกับ Shado Car Design สตูดิโอออกแบบรถยนต์จากประเทศอังกฤษ ที่มาปรับดีไซน์ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ให้ดูดีขึ้น ไฟหน้าเป็นแบบไบซีนอน ขนาด 3.5 นิ้ว พร้อมทั้งยังมี Daytime Running Lights พร้อมฝังไฟเลี้ยวไว้ในตัว
  ภายในกว้างขวาง เบาะนั่งหนังแท้ลวดลายใหม่ สีแดงเข้มตัดกับสีดำบนตัวรถ พร้อมปักโลโก้รุ่น 50 ปี เหนือชั้นกว่ารถอเนกประสงค์ทั่วๆ ไปด้วยพื้นที่บรรทุกสัมภาระที่กว้างกว่าพร้อมรับทุกสัมภาระไปถึงยังทุกจุดหมาย 
  เรื่องของสมรรถนะ ถึงแม้เจ้า TR Transformer II จะมีขนาดตัวถังที่ใหญ่โต แต่ก็หายห่วงเรื่องพละกำลัง เพราะได้เครื่องยนต์คอมมอนเรลดีเซลเทอร์โบแปรผัน และ อินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 2.8 ลิตร ที่พร้อมมอบพละกำลัง 177 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที กับ แรงบิด 420 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400-2,600 รอบต่อนาที ให้กับผู้ขับ แม้จะใช้ระบบส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ ที่มากับระบบ iMT ที่จะทำให้การเปลี่ยนเกียร์สมูทขึ้นไม่ว่าจะเพิ่มหรือลดเกียร์
  TR Transformer II พร้อมผ่านทุกอุปสรรคด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มาพร้อม Differential Lock ที่เฟืองท้าย ให้สมรรถนะดีเยี่ยม แต่เสียค่าบำรุงรักษาต่ำ ช่วงล่างเกาะถนนได้ดีด้วยการปรับใช้โช้คอัพที่มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมแหนบที่ยาวขึ้นเพื่อรองรับการสั่นสะเทือนได้ดีกว่า นอกจากนี้ยังมีระบบเพื่อความปลอดภัยอีกหลายรายการเพื่อปกป้องทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร  
  TR Transformer II จึงเป็นรถอเนกประสงค์ที่โดดเด่นในทุกด้าน หากคุณต้องการโดดเด่นอย่างแตกต่าง นี่คือทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม พบกับ TR Transformer II  ได้ภายในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ Motor Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2561 นี้ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี 
  • วโรดม อิ้วลันตา
  • วโรดม อิ้วลันตา
   Car GURU Thailand

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)