ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว Chevrolet Trailblazer เครื่องแรง เกียร์ฉลาด ระบบสตาร์ทด้วยรีโมท ตอบโจทย์ความคุ้มค่า

  15 มี.ค. 60 46,654
  รีวิว Chevrolet Trailblazer เครื่องแรง เกียร์ฉลาด สตาร์ทรีโมท ตอบโจทย์ความคุ้มค่า
  All-New Chevrolet Trailblazer 2.5 VGT LTZ 4X4 (เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ 2.5 วีจีที แอลทีแซด 4X4) รถอเนกประสงค์โฉมใหม่ล่าสุด ไฮเทคด้วยรีโมทสตาร์ทเครื่องยนต์ พวงมาลัยไฟฟ้าควบคุมง่ายแม่นย้ำ ช่วงล่างที่เฟิรม์มากขึ้น ความบันเทิงทันสมัยกับ Chevrolet MyLink, Apple CarPlay ขุมพลังดีเซลเทอร์โบ ดูราแม็กซ์ ขนาด 2.5 ลิตร ใหม่ พลัง 180 แรงม้า ราคา 1,479,000 บาท
  รูปลักษณ์ภายนอก
  รูปลักษณ์ภายนอกของ Chevrolet Trailblazer โดดเด่นด้วยไฟหน้าสไตล์อเมริกัน กระจังหน้าและกันชนขนาดใหญ่ทรงบึกบึน พร้อมไฟ LED เวลากลางวัน บั้นท้ายดูแกร่ง ซุ่มล้อดึงโป่งเพิ่มความดุดัน ล้อแม็กขนาด 18 นิ้ว สะท้อนภาพลักษณ์ความแกร่งแบบรถอเมริกันได้ชัดเจน
  ไฟหน้าแบบฮาโลเจนทั้งไฟสูง-ต่ำ พร้อมระบบปรับลำแสงระดับสูง-ต่ำได้ และไฟตัดหมอก ไฟท้ายแบบ LED พร้อมไฟตัดหมอกเช่นกัน กระจกข้างพร้อมไฟเลี้ยว LED 
  รูปลักษณ์ภายใน

  ตำแหน่งของสวิตช์ไฟหน้า, ปรับระดับสูง-ต่ำไฟหน้า, ปรับความสว่างหน้าปัด
  ภายในห้องโดยสารออกแบบใหม่แตกต่างจากแบรนด์ฝาแฝดอย่างสิ้นเชิง คอนโซลหน้าทรงหนาและเหลี่ยมขนาดใหญ่สไตล์รถกระบะร่วมค่ายตัวเองที่จำหน่ายต่างประเทศ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน ควบคุมเครื่องเสียง สั่งการโทรศัพท์ และระบบควบคุมความเร็ว Cruise control ถัดมาทางขวามือเป็นสวิตช์ไฟหน้าพร้อมโหมดเปิด-ปิดอัตโนมัติ และสวิตช์ไฟตัดหมอก นอกจากนี้เมื่อดับเครื่องยนต์ระบบไฟหน้าจะเปิดค้างเอาไว้สักพักเพื่อเป็นไฟส่องนำทางอีกด้วย  
  เครื่องเสียงจอสัมผัส 8 นิ้ว พร้อมระบบ Chevrolet MyLink รองรับ Apple CarPlay ถ่ายถอดภาพบนหน้าจอได้ (เฉพาะบางแอปฯ เพื่อความปลอดภัย) เช่น ข้อมูลการโทรศัพท์ ข้อความ สามารถใช้คำสั่ง siri ได้เพียงกดปุ่มบนพวงมาลัย และมาพร้อมจอมอนิเตอร์แบบพับเก็บได้ สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
  ระบบแอร์อัตโนมัติ พร้อมแอร์หลังคาสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง เย็นทั่วถึงและสามารถสั่งเปิด-ปิดได้ด้วยสวิตช์ใต้คอนโทรลแอร์ พร้อมสวิตช์ปรับความแรงลมบนเพดานด้านหลัง

  ช่องจ่ายไฟ 2 จุด และสวิตช์เปิด-ปิดแอร์หลัง

  จอ TV เพื่อเด็กๆ ในการเดินทางไกล
  มาตรวัดเรืองแสงแบบกลมแบ่งเป็น 2 ช่อง พร้อมจอแสดงผลการทำงานต่างของตัวรถ เช่น ระยะทาง, ทริป 1, ทริป 2, อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยและรวม, แรงดันลมยาง, อุณหภูมิน้ำมันเกียร์, ระดับน้ำมันและความร้อนเครื่องยนต์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังแสดงผลระบบการขับเคลื่อนที่ใช้งานง่ายเพียงบิดสวิตช์เลือกระบบเคลื่อนในโหมดต่างๆ ทั้ง ขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง, ขับเคลื่อน 4 ล้อความเร็วสูง และ 4 ล้อความเร็วต่ำ เพื่อเส้นทางโหดๆ 

  สวิตช์เลือกระบบขับเคลื่อน

  เซ็นเซอร์รอบคันจอดง่ายและปลอดภัย

  อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย

  แสดงแรงดันลมยางสามารถเปลี่ยนหน่วยเป็นปอนด์ต่อตารางนิ้วได้

  ข้อความเตือนเมื่อเลือกขับเคลื่อน 4 ล้อความเร็วต่ำให้เปลี่ยนเกียร์ว่างก่อน
  บนมาตรวัดยังมีสัญลักษณ์เตือนการใช้งานของระบบความปลอดภัยต่างๆ  เช่น เตือนออกนอกเลนหรือเตือนระบบช่วยลงทางชัน เตือนการชนด้านหน้าโดยใช้รูปรถสีเขียวมีระยะห่างปลอดภัย สีส้มอัตราย ไม่มีรูปโชว์ขึ้นแสดงว่าข้างหน้าโล่ง เป็นต้น
  เบาะแถวสองสามารถปรับเอนพนักพิงได้ และพับได้ 60:40 พร้อมระบบพับเก็บแบบ 1 จังหวะเพื่อเข้าไปนั่งเบาะแถวที่ 3 ได้สะดวกขึ้น
  เบาะแถวที่ 3 มีขนาดไม่กว้างนัก เหมาะสำหรับคนตัวเล็กๆ หรือเด็กๆ ส่วนคนตัวโตสูงราวๆ 170 ซม. ขึ้นไปอาจจะพอนั่งได้แต่ควรจอดพักยืดเส้นสายบ้าง

  ส่วนท้ายมีกล่องเก็บของเพื่อความเป็นระเบียบและไม่กลิ้งเมื่อต้องการซิ่ง
  ให้ฟังก์ชันต่างๆ เพื่อการใช้งานที่ตอบสนองครอบครัวขนาดใหญ่พร้อมเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วย กล่องเก็บของคอนโซลกลาง ที่วางแก้วน้ำ จุดชาร์จไฟเพื่อวิถีชีวิตสมาร์ทโฟน 

  จุดเชื่อมต่อ USB กับสมาร์ทโฟน

  ช่องจ่ายไฟผู้โดยสารแถวที่ 2

  สวิตช์ปรับแอร์หลัง
  เครื่องยนต์
  The All-New Chevrolet Trailblazer 2.5 VGT LTZ 4X4 โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ดีเซล 4 สูบ 2.5 ลิตร เทอร์โบแปรผัน VGT กำลังสูงสุด 180 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที ผ่านมาตรฐานมลพิษไอเสียยูโร 4 เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อมโหมดเปลี่ยนเกียร์เอง +/-  ความจุถังน้ำมัน 76 ลิตร ระบบขับเคลื่อน 2 รูปแบบ คือ ขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง, ขับเคลื่อน 4 ล้อความเร็วสูง และขับเคลื่อน 4 ล้อ ความเร็วต่ำ เน้นทางแบบ Off-Road พร้อมดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ
  การขับทดสอบ
  Chevrolet Trailblazer (เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์) ให้ความรู้สึกในแบบรถอเมริกัน ที่เน้นการใช้งานแบบสมบุกสมบัน ด้วยเครื่องยนต์ที่แรงตามเท้า ระบบเกียร์ที่ฉลาด เปลี่ยนจำหวะได้ฉับไว และแม่นยำ พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็วเมื่อลงเขาหรือใช้เกียร์ต่ำ เพื่อเป็น Engine Brake และเมื่อขับขึ้นทางลาดชัน ระบบเกียร์ก็จะคำนวณให้ด้วยการลากรอบค้างไว้ในตำแหน่งเกียร์ที่เหมาะสม ทำให้เมื่อเพิ่มคันเร่งก็มีกำลังในการไต่ทางชันได้ทันที 
  การเร่งแซงนั้น มีความหน่วงในการเปลี่ยนจังหวะเกียร์เล็กน้อย แต่เมื่อได้จังหวะเครื่องยนต์ที่มีแรงบิดในรอบต่ำก็สามารถเร่งได้ต่อเนื่องในทันที ยอมรับว่าเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 180 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตัน-เมตร มีพลังเหลือใช้จริงๆ 
  ช่วงล่างนั้นอาจไม่นุ่มนวลนัก เพราะว่าถูกปรับปรุงให้มีความเกาะถนนมากขึ้น และมีการทรงตัวที่ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า จึงมีความแข็งกระด้างบ้างในความเร็วต่ำๆ แต่เมื่อขับความเร็วสูงๆ จะรู้สึกมั่นใจมากขึ้น พร้อมระบบพวงมาลัยแบบไฟฟ้าที่ควบคุมง่ายและแม่นยำไม่แตกต่างจากรถเก๋ง น้ำหนักเบาที่ความเร็วต่ำ และหนืดขึ้นเมื่อความเร็วสูงๆ ทำให้เมื่อรวมกับช่วงล่างที่เฟิร์มมากขึ้นยิ่งขับได้นิ่งและปลอดภัย แม้จะมีอาการโยนตัวบ้างเมื่อเปลี่ยนช่องทางหรือเข้าโค้ง ซึ่งนับเป็นอาการปกติของรถประเภทสูงๆ แบบ SUV และใช้ยางแก้มสูง หากช่วงล่างถูกปรับให้นุ่มนวลเกินไปก็อาจโยนไปมาเวลาขับความเร็วสูงๆ ได้ 
  การใช้งานระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ ง่ายเพียงหมุนปุ่มปรับที่คอนโซลกลางเมื่อต้องการปรับเป็นขับเคลื่อน 4 ล้อ (4 ลูกศรขึ้น) โดยไม่จำเป็นต้องจอดรถ และสามารถขับขี่ด้วยความเร็วสูงๆ ได้สบายๆ เพื่อให้มีความเสถียรมากขึ้น ทั้งขึ้นทางชัน ถนนเปียกลื่นหรือเป็นทางลูกรัง ปรับโหมดนี้ใช้ได้เลยช่วยให้มั่นใจมากขึ้น
  ส่วนโหมดขับเคลื่อน 4 ล้อความเร็วต่ำหรือ (4 ลูกศรลง-N) ต้องหยุดรถสนิทก่อนและเข้าเกียร์ "N" รอให้สัญลักษณ์การทำงานพร้อมบนหน้าปัดโชว์ขึ้นเป็นอันใช้ได้ ซึ่งระบบนี้ใช้งานเมื่อต้องการกำลังในการตะกุยดินโคลน ทางสุดโหดต่างๆ หรือ Off-Road นั่นเอง 
  ระบบต่อมาที่ช่วยเหลือการขับลงทางชัน เมื่อเจอสภาพถนนเปียกลื่นนั่นคือ ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) ที่ผู้ขับควบคุมเพียงทิศทาง นอกนั้นระบบจะชะลอและค่อยๆ ไต่ลงอย่างปลอดภัย

  สวิตช์เลือกโหมดระบบขับเคลื่อนทำงานด้วยไฟฟ้าใช้ง่ายมากๆ
  ห้องโดยสารภายในนับว่ากันเสียงจากภายนอกได้ดี เสียงเครื่องยนต์เบาลงกว่ารุ่นก่อนหน้าทั้งนี้เป็นผลจากการใช้ยางขอบประตูแบบใหม่และเทคโนโลยีการใช้โฟมชนิดพิเศษฉีดตามจุดรอยต่อสำคัญๆ ในขั้นตอนการประกอบ ทำให้เงียบและเสียงลมเข้าน้อยมาก และเพิ่มระบบลดกระจกคู่หน้าลงอัตโนมัติเพื่อลดแรงลมอัดขณะปิดประตู เพื่อปิดง่ายขึ้น

  กระจกลดระดับลงเล็กน้อยและขึ้นอัตโนมัติเมื่อเปิดประตูคู่หน้า เพื่อระบายลมอัดและช่วยปิดให้ง่ายขึ้น
  สิ่งอำนวยความสะดวก

  สุดยอดระบบขั้นเทพด้วยการสั่งสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท

  วิธีการใช้รีโมทสตาร์ตเครื่องยนต์ในเทรลเบลเซอร์
  อุปกรณ์อำนวยความสะดวก สิ่งแรกที่เหนือกว่าใครคือ ระบบสั่งสตาร์ทเครื่องยนต์จากรีโมท เชื่อมต่ออย่าง Apple CarPlayTM ช่วยให้เพลิดเพลินกับความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร หรือระบบนำทางได้ทุกเส้นทางด้วย Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงแบบฉบับเฉพาะของเชฟโรเลต ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ระบบแอร์อัตโนมัติ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันที่ควบคุมได้เกือบทุกฟังก์ชันการใช้งานในจุดเดียว เบาะหลังพับเพิ่มพื้นที่ขนสัมภาระได้มากขึ้น

  ปุ่มปรับระดับเสียง

  ปุ่มตั้งความเร็วครุซคอนโทล

  ก้านอเนกประสงค์! ควบคุมหน้าจออัจฉริยะ

  ปุ่ม "On-Off" เปิด-ปิดระบบครุซคอนโทล

  แอร์อัตโนมัติแบบดิจิตอล

  แผงควบคุมระบบช่วยเหลือการขับขี่ต่างๆ 

  สำหรับ iPad เชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงได้ด้วยสาย USB เช่นกัน

  ระบบ Chevrolet MyLink รองรับ iPhone ตระกูล 5 จนถึง 7  
  สะดวกด้วยระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือ Chevrolet MyLink เพียงต่อสาย USB ที่อยู่ในกล่องเท้าแขนและเลือกแอปพลิเคชัน CarPlay เท่านี้ก็เชื่อมต่อเรียบร้อย สั่งสิริให้เป็นผู้ช่วยได้ทันทีเพียงกดปุ่มบนพวงมาลัย
  สิ่งที่น่าจะมีเพิ่มเติมในเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ใหม่ ก็เช่น ปุ่ม Push Start, Smart entry เปิดประตูโดยไม่ต้องกดรีโมท ไฟหน้า HID และหากมี Paddle shift บนพวงมาลัยก็จะขับสนุกยิ่งขึ้น 
  ระบบความปลอดภัย
  The All-New Chevrolet Trailblazer นอกจากสมรรถนะที่ดีขับสนุกแล้ว ยังให้ความปลอดภัยเต็มคัน ทั้งระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Alert) ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา (Side Blind Zone Alert) ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร (Lane Departure Warning) ระบบแจ้งเตือนการจราจรขณะถอยหลัง (Rear Cross Traffic Alert) 

  ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร (Lane Departure Warning)

  ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Alert)
  ระบบความปลอดภัยมาตรฐานก็มีให้มามากมาย เช่น ถุงลมนิรภัยคู่หน้าพร้อมถุงลมนิรภัยป้องกันหัวเข่าสำหรับผู้ขับขี่ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบรองรับการเบรกกะทันหัน (PBA) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESC) ระบบป้องกันการลื่นไถลทั้งขณะออกตัวและในโค้ง (TCS) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางลาดชัน (HSA) ระบบรักษาเสถียรภาพขณะลากจูง (Trailer Sway Control) ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ (Anti-Rolling Protection)
  ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) ช่วยให้ขับในขณะลงทางชันมากๆ ในภาพถนนที่เปียกลื่นแบบดินโคลนได้ดี เพียงแค่ปล่อยเบรกและควบคุมพวงมาลัยเท่านั้น ระบบนี้จะช่วยให้ขับลงได้อย่างปลอดภัย

  เมื่อมีวัตถุอยู่ในระยใกล้จะมีรูปสามเหลี่ยมสีแดงพร้อมเสียงเตือน
  ความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา
  Chevrolet Trailblazer 2.5 VGT LTZ 4X4 (เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ 2.5 วีจีที แอลทีแซด 4X4) รถอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวนักเดินทางที่ต้องการรถ SUV สมรรถนะสูง ชื่นชอบความแกร่ง อารมณ์ดิบๆ และให้ความปลอดภัยแบบยุโรป ช่วงล่างหนึบทรงตัวดี พวงมาลัยเฉียบคมควบคุมง่าย ฟังก์ชันภายในตอบสนองการใช้งานครบครัน มาพร้อมความทันสมัยด้วยรีโมทสตาร์ทเครื่องยนต์ปรับความเย็นภายในรถ และราคารุ่นท็อปสุด 1,479,000 บาท 

  ตอบสนองการเดินทางทุกรูปแบบทั้งเที่ยวและทำงาน
  ดูราคา-สเปค และโปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer ทุกรุ่น                                                                        
  • สินธนุ จำปีศรี
  • สินธนุ จำปีศรี
   Car GURU Thailand

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)