ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว-เยี่ยมชม ช.กรุ๊ป Honda "เชื่อมั่น เชื่อใจ"

  8 มิ.ย. 63 15,494
  ช.กรุ๊ป ฮอนด้า "เชื่อมั่น เชื่อใจ"
  เช็คราคา.คอม เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของศูนย์รถยนต์ฮอนด้า "บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด" โชว์รูมรถยนต์ฮอนด้าพร้อมศูนย์บริการที่ทันสมัยและมีขนาดใหญ่ จนเป็นที่พูดถึงกันแบบปากต่อปากมากที่สุดในย่านนี้ โชว์รูมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
  เมื่อขับรถมุ่งหน้าออกจากกรุงเทพฯ ใช้ถนนพลโยธิน เมื่อผ่าน ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตไปไม่ไกลนักจะเห็นโชว์รูมอยู่ทางด้านขวา ให้เตรียมขึ้นสะพานกลับรถได้เลย นับว่าหาไม่ยากและการเดินทางก็สะดวกครับ
  สำหรับบริการที่โดดเด่นของโชว์รูม ช.กรุ๊ปฯ เริ่มต้นตั้งแต่เมื่อลูกค้าเดินเข้ามาภายในส่วนแสดงรถยนต์ใหม่ พื้นที่กว้างขวางและรถยนต์ฮอนด้าหลายรุ่นจอดเรียงรายให้ได้สัมผัส พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นเป็นกันเองมากๆ จากฝ่ายขาย ที่คอยให้คำแนะนำรุ่นรถยนต์ต่างๆ รวมทั้งข้อมูลที่เที่ยงตรงและแม่นยำ การแนะนำอย่างตรงไปตรงมาและจริงใจ แม้ว่าจะเดินเลือกชมรถหลายๆ รุ่น พนักงานก็เต็มใจให้ข้อมูลอย่างเต็มที่ พร้อมอธิบายคุณสมบัติเด่นและวิธีการใช้งานได้อย่างละเอียด ลูกค้าสามารถรับทราบและเข้าใจอุปกรณ์ได้อย่างครบถ้วน
  แม้คุณจะยังไม่ตัดสินใจซื้อ แต่ทางผู้ให้บริการก็พร้อมที่จะอธิบายข้อมูลที่อยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับรถยนต์หรือแม้กระทั่งเป็นที่ปรึกษาทางการเงินในกรณีต้องการซื้อรถยนต์ฮอนด้า, แนะนำและให้คำปรึกษาข้อมูลการจัดไฟแนนซ์อย่างไรให้เหมาะสมกับความสามารถของลูกค้า และเกิดความประทับใจจนต้องบอกต่อ   

  "ไปดูรถที่อื่นๆ มากมาย แต่ได้รับการบริการที่แย่ๆ อาจเป็นเพราะการแต่งตัวธรรมดาๆ มั้ง แต่เมื่อมาที่นี่กลับได้รับการต้อนรับที่น่าประทับใจมากๆ เลยค่ะ" เสียงจากลูกค้าท่านหนึ่งที่ให้ความเชื่อใจ บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด

  "ที่ ช.กรุ๊ปฯ สถานที่ใหญ่โตน่าเชื่อถือค่ะ เห็นมาหลายปีแล้วเลยตั้งใจมาซื้อรถยนต์ฮอนด้าที่นี่"
  อีกหนึ่งเสียงจากลูกค้าที่ยืนยันและเชื่อมั่นในบริการของ บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด
  ส่วนบริการหลังการขาย  กว้างขวาง แบ่งสัดส่วนชัดเจน และซ่อมจบ!
  บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด นับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการรายแรกๆ ที่มีทีมช่างเทคนิคผ่านการฝึกอบรมขั้นสูงสุดจนผ่านมาตรฐานจากบริษัท ฮอนด้า ออโต้โมบิล ประเทศไทย จำกัด และได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ฝึกสอนขั้นพื้นฐานประจำในส่วนบริการของ ช.กรุ๊ปฯ มากถึง 2 ท่าน ซึ่งศูนย์บริการบางแห่งอาจไม่มี โดยทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนช่างในขั้นพื้นฐาน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความตั้งใจจริงของ บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ที่ลูกค้าสามารถ "เชื่อมั่น เชื่อใจ" ได้ว่าจะดูแลรถที่คุณรักอย่างมืออาชีพ 
   
  นอกจากนี้ ช.กรุ๊ปฯ สามารถรองรับบริการซ่อมตัวถังและสี ด้วยเครื่องมือทันสมัยตามมาตรฐานฮอนด้า ทั้งเครื่องดึงตัวถังระบบคอมพิวเตอร์ ห้องอบสีมาตรฐาน 2 ห้อง และมั่นใจอะไหล่แท้แน่นอน! 

  ตรวจเช็คความเรียบร้อยหลังซ่อมสีและตัวถังอย่างละเอียด

  เครื่องยนต์ถูกยกออกก่อนการซ่อมตัวถัง อีกหนึ่งความใส่ใจต่อรถลูกค้า

  "ใช้ซีวิคมา 5 ปีแล้วครับ ไปศูนย์ฮอนด้ามาหลายที่แก้ปัญหาช่วงล่างไม่ได้สักที พอมาที่นี่ครั้งเดียวจบ"
  หนึ่งในลูกค้าที่มาใช้บริการซ่อมบำรุงที่ระยะ 200,000 กว่ากิโลเมตร
  ขั้นตอนง่ายๆ เมื่อใช้บริการที่โชว์รูม ช.กรุ๊ปฯ
  เมื่อเลี้ยวเข้าตัวโชว์รูม จะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยเป็นผู้ทักทายและสอบถามข้อมูลเพื่อเข้ารับบริการ หลังจากนั้นนำรถไปจอด ณ จุดรับรถเบื้องต้น พร้อมเชิญเราเข้าไปบริเวณส่วนให้ข้อมูล ทำประวัติและแจ้งรายละเอียดการดำเนินการทั้งหมด รวมถึงการแจ้งราคาและเวลานัดหมายรับรถ จบ! ที่เหลือก็นั่งรอภายในห้องพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย

  ห้องพักผ่อนระหว่างรับบริการกว้างขวางไม่แออัด

  พร้อมบริการอาหาร เครื่องดื่ม แม้แต่ข้าวกล่องก็มีไว้บริการด้วยนะครับ อิ่มแน่งานนี้...
  ในระหว่างที่เลือกรอรับรถที่ศูนย์บริการเราสามารถนั่งรอในส่วนห้องพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายพร้อมด้วยบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งอาหารคาวของหวานก็มีไว้บริการ รวมถึงมุมอ่านหนังสือ มุมเครื่องเล่นสำหรับลูกๆ หรือมุมทีวี และโซฟานั่งรอสามารถพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน จนเคลิ้มหลับสักงีบก็ย่อมได้ 

  มุมของเล่นสำหรับคุณหนูๆ 

  ส่วนจัดแสดงอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม เพิ่มความหล่อให้รถคุณ
  เมื่อรถใกล้ตรวจเช็คเสร็จเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่แจ้งก่อนถึงกำหนดล่วงหน้าประมาณ 1 ชม. เพื่อให้ลูกค้าเตรียมพร้อมรับรถ (ในกรณีไม่รอที่โชว์รูม) ส่วนลูกค้าที่รอภายในโชว์รูม ก็จะมีเจ้าหน้าที่เดินมาแจ้งพร้อมตรวจสอบข้อมูลการรับบริการ, ชำระเงิน และรับรถที่ได้รับการล้างอย่างสะอาดสดใสเรียบร้อย 
  สำหรับการเช็คระยะตามเลขกิโลเมตรทั่วไปนั้น หากเป็นลูกค้าที่ได้นัดหมายล่วงหน้าจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น ด้วยบริการอันรวดเร็วและครบถ้วนในช่อง "Fast Tech" ซึ่งมีถึง 3 ช่อง และช่องธรรมดาอีกกว่า 10 ช่องซ่อม คุณจึงมั่นใจว่าศูนย์บริการแห่งนี้สามารถรองรับได้เพียงพอ แม้เป็นวันเสาร์ที่รถมากๆ ช.กรุ๊ปก็ไม่หวั่น 
  ทำไมต้องเจาะจง ช.กรุ๊ป ฮอนด้า 
  เชื่อมั่น ... คำมั่นสัญญา และการบริการสูงสุด เป็นเครื่องยืนยันถึงความใส่ใจของ บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ซึ่งมีการใส่ใจตั้งแต่พนักงานทุกคนจะต้องมีใจให้บริการเป็นสิ่งแรก การดูแลทั้งเรื่องงานและเรื่องทั่วไปให้คำปรึกษาพร้อมช่วยเหลือพนักงานทุกคน รวมถึงส่งเสริมให้มีการพัฒนาทักษะและความรู้อย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้พนักงานทุกคนมีจิตใจที่ดี รับผิดชอบต่อหน้าที่ มีขวัญกำลังใจ และรักองค์กร ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง พร้อมช่วยเหลือลูกค้าเสมอ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า และสิ่งที่ได้ตามมานั่นคือ บริษัทฯ ก็มีแรงใจในการพัฒนาการให้บริการมากขึ้นเรื่อยๆ และถ่ายทอดสู่การบริการที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า นับเป็นความสัมพันธ์ที่ขาดสิ่งใดไปไม่ได้ และพนักงานส่วนใหญ่ โดยเฉพาะที่ปรึกษาการขายเกินกว่าครึ่งที่นี่ เริ่มทำงานพร้อมๆ กับการก่อตั้งโชว์รูม ช.กรุ๊ป ฮอนด้าแห่งนี้ นี่คือ เครื่องยืนยันว่า เราจะรักษาคำมั่นสัญญาให้สมกับที่ลูกค้าได้ให้ความ "เชื่อใจ" ตลอดมา 
  บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด มีทีมงานทั้งฝ่ายขายที่พร้อมตอบทุกคำถามเกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ฮอนด้า บริการติดต่อสินเชื่อ, ประกันภัย, การจดทะเบียน, รวมถึงติดตามหลังการขายอย่างไม่ทอดทิ้ง นอกจากนี้ยังมีบริการรับซื้อขาย-แลกเปลี่ยนรถรุ่นเก่าเพื่อรับคันใหม่แบบที่เดียวเบ็ดเสร็จ 
  ฝ่ายบริการรวดเร็วตรงตามนัดหมาย เครื่องมือทันสมัย รองรับรถยนต์ฮอนด้าได้ครบทุกรุ่น แม้เป็นรุ่นปี 1988 ทางช.กรุ๊ปฯ ก็ดูแลได้สบายๆ ส่วนชิ้นส่วนอะไหล่มีสำรองครบทุกรุ่นไม่ต้องรอนาน และได้คุณภาพฮอนด้าแท้
  ในครั้งที่เกิดวิกฤตน้ำท่วมใหญ่ปี 2554 ช.กรุ๊ป ฮอนด้า เปิดบริการตามปกติ เพื่อรองรับรถยนต์ลูกค้าที่เกิดปัญหาทั้งน้ำท่วม จมน้ำ ฯลฯ โดยเป็นศูนย์บริการฮอนด้าที่มีรถเข้าซ่อมบำรุงจากกรณีน้ำท่วมครั้งนั้นกว่า 70 คัน นับว่ามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมยังจัดทีมช่างคอยบริการรถยนต์ในละแวกใกล้ๆ โชว์รูมอีกด้วย 
  ช.กรุ๊ป ฮอนด้า "เชื่อมั่น เชื่อใจ" 
  เช็คราคา.คอม ขอเชิญชวนลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า เยี่ยมชมโชว์รูม ช.กรุ๊ปฮอนด้า ที่ทันสมัยพร้อมการบริการเป็นกันเอง ฝ่ายเทคนิคดูแลรถคุณด้วยความจริงใจ ใส่ใจให้บริการด้วยความเต็มใจ รักษาคำมั่นสัญญา เพื่อความพึงพอใจแก่ลูกค้า "เชื่อมั่น เชื่อใจ ช.กรุ๊ปฯ"
  บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด เลขที่ 99/469 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 
  ฝ่ายขายเปิดบริการทุกวัน 7.00 - 18.00 น. และฝ่ายบริการวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 7.00 - 18.00 น. และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-908-4030 ต่อ 110,116 หรือ www.hondacgh.co.th และ www.facebook.com/ChorGroupHonda   
  ช.กรุ๊ปฯ ซื่อสัตย์ในคุณภาพที่คุณ "เชื่อมั่น เชื่อใจ" จากใจจริง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)