ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว สินเชื่อเงินสด บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

  19 เม.ย. 64 166,343
  รีวิว บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)
  ปี 2558 ถือเป็นปีปราบเซียน เพราะเศรษฐกิจไม่มีแนวโน้มจะฟื้นตัว และ NPL ของธนาคารไทยก็มีแนวโน้มจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ธนาคารปล่อยกู้ยากขึ้น แต่ตัวช่วยอย่างหนึ่งที่เป็นแหล่งเงินสดให้คนที่ขัดสนเบิกใช้ได้ทันที คือ "บัตรกดเงินสด" ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ตามจำนวนเงินที่ได้รับอนุมัติจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร วันนี้ทาง CheckRaka.com จึงถือโอกาสนำ "บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์" มาเป็นผลิตภัณฑ์รีวิวตัวแรกของหมวดสินเชื่อเงินสด ให้เพื่อนๆ ได้มองเห็นข้อดี-ข้อเสียของบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พรีเมียร์ นี้ เพื่อเก็บไว้เป็นตัวเลือกว่าจะตัดสินใจสมัครใช้ผลิตภัณฑ์นี้ดีหรือไม่? โดยเริ่มจากรูปแบบความสวยงามของบัตรกันก่อนเลยค่ะ
  รีวิวรูปแบบความสวยงานของตัวบัตร
  แอน แอ่น แอ๊น ... พูดเลยว่า "ใช่" สำหรับรูปแบบบัตร กับความสวยงามที่ดูไม่เชย เป็นบัตรที่สามารถพกใส่กระเป๋าได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงแบบไม่อาย ด้วยสีสันที่ไม่หวานจนเกินไป แต่ในทางกลับกัน สีค่อนข้างเรียบง่าย (แอบเท่เล็กๆ) น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนนะคะ
  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ เป็นบัตรที่มีขนาดเท่ากับบัตรเครดิต หรือบัตร ATM ทั่วไป พื้นสีดำขลับสวยงาม มีโลโก้บัตรพรีเมียร์ทรงกลมสีฟ้าคราม พร้อมตัวอักษร "PREMIER" อยู่ตรงกลางบัตร รวมถึงตัวอักษร Umay+ มุมขวาด้านบน และที่ขาดไม่ได้ คือ ตัวเลข 16 หลักบนบัตร
  ด้านหลังบัตรยังคงเป็นสีเดียวกับด้านหน้าบัตร มีข้อความระบุเบอร์ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์อยู่มุมซ้ายด้านบน และเว็บไซต์ www.umayplus.com อยู่มุมขวาด้านบนของบัตร ล่างลงมาจะเป็นแถบแม่เหล็กคล้ายกับบัตรทั่วไป ถัดลงมาจะเป็นช่องว่างสำหรับลายเซ็นผู้ถือบัตร ส่วนข้อความซ้ายมือด้านล่าง จะเป็นการระบุว่าบัตรนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท อีซี่ บายจำกัด (มหาชน) โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ และที่ขาดไม่ได้เลย ก็จะเป็นภาพโลโก้บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) อยู่ทางขวาด้านล่างสุดนั่นเอง
  ตำแหน่งต่างๆ ในบัตร
  1. หมายเลขสมาชิกบัตรยูเมะพลัส (Umay+ Card Number) สำหรับใช้ในการติดต่อกับบริษัทฯ
  2. ชื่อบัตรยูเมะพลัส (Umay+ Card) : ชื่อที่ใช้เรียกบัตรของบริษัทฯ
  3. หมายเลขติดต่อ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2695-0000
  4. แถบแม่เหล็ก (Magnetic Strip)
  5. แถบลายเซ็น (Signature)
  วิธีการเปิดใช้บัตร
  เมื่อได้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ แล้วจะได้รับบัตรจากเจ้าหน้าที่ทันที (ขีดเส้นใต้คำว่า "ทันที" นะคะ) หลังจากยื่นใบสมัคร แต่จะยังไม่ได้รับวงเงินในบัตร จนกว่าจะได้รับการอนุมัติการใช้วงเงินในบัตรจากบริษัทฯ ก่อน สมกับคำกล่าวที่ว่า "สมัครปั๊ป รับบัตรปุ๊ป" มองดูเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายมาก ดูได้จากระยะเวลา และเงื่อนไขของบริษัทฯ ส่วนเอกสารประกอบการสมัครก็ไม่ยุ่งยากเลย เช่น ในกรณีที่ผู้สมัครมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชน และรายละเอียดหลักฐานการเดินบัญชี (Statement) เท่านั้น แต่หากมีอายุงานไม่ถึง 4 เดือน จะต้องเพิ่มสลิปหรือใบรับรองเงินเดือนด้วย จะเห็นได้ว่าเป็นความแตกต่างจากหลายๆ สถาบันการเงิน เพราะเงื่อนไขของที่อื่นบางทีต้องได้รับการอนุมัติก่อนถึงจะได้บัตรมาเชยชม
  ขั้นตอนการทำรายการเปิดใช้บัตรยูเมะพลัส พรีเมียร์ ก็ง่ายๆ ประมาณนี้ค่ะ
  1. โทร. 0-2695-0444
  2. กดหมายเลข 16 หลักตามที่ปรากฎบนบัตร Umay+
  3. ระบบจะทวนหมายเลขบัตร ยืนยัน กด 1 แก้ไข กด 2
  4. ใส่รหัสอนุมัติ 4 หลักที่ได้รับทาง SMS
  5. กดวัน เดือน ปีเกิด 8 หลัก เช่น เกิด 1 ม.ค. 2520 ให้ใส่ 01012520
  6. กดยืนยันวันเกิด : จันทร์ กด 1 อังคาร กด 2 พุธ กด 3 พฤหัสบดี กด 4 ศุกร์ กด 5 เสาร์ กด 6 อาทิตย์ กด 7
  7. กดหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก
  8. สร้างรหัสส่วนตัว (PIN) 4 หลัก
  9. กดยืนยันรหัสดังกล่าวอีกครั้ง
  ลักษณะบริการของสินเชื่อ
  "บัตรกดเงินสด" นี้ต้องใช้งานผ่านบริการของตู้ ATM ที่ให้บริการตามที่บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ได้กำหนดไว้ โดยถ้าใช้กดเงินจากตู้ ATM ยูเมะพลัส จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม แต่ต้องยอมรับว่าตู้ ATM ยูเมะพลัส ค่อนข้างหายาก และมีจำนวนน้อยมาก เมื่อเทียบกับตู้ ATM ของสถาบันการเงินอื่น ถ้ากดใช้เงินจากตู้บริการ ATM ของสถาบันการเงินอื่นจะถูกหักค่าธรรมเนียมการใช้บริการ 13 บาทต่อครั้ง (ซึ่งถือว่าแพงพอสมควรทีเดียว) หรือหากมีความจำเป็นเร่งด่วนสามารถใช้บริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชีก็ได้เลยเช่นกัน ฟรีไม่เสียค่าบริการ สำหรับผู้ใช้งานจริงถือได้ว่า สะดวก สบายมากๆ โดยแต่ละประเภทมีวิธีการใช้งานคร่าวๆ ตามข้างล่างนี้ค่ะ

  เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรยูเมะพลัส 
  • ถอนเงินสดจากตู้ ATM ยูเมะพลัส
   - ฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดที่ตู้ ATM ยูเมะพลัส
   - ไม่จำกัดจำนวนครั้งของการถอนเงินสดในแต่ละวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ
   - ถอนเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 20 บาทขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท หรือธนบัตร (ทุกมูลค่า) ไม่เกิน 100 ใบ หรือตามวงเงินคงเหลือในบัญชี
  • ถอนเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารอื่นๆ
   - ธนาคารธนชาต / ธนาคารกสิกรไทย / ธนาคารกรุงไทย / ธนาคารกรุงเทพ / ธนาคารออมสิน / ธนาคารกรุงศรีอยุธยา / ธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกตู้ทั่วประเทศ
   - ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด 13 บาท / ครั้ง
   - ถอนเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป และวงเงินสูงสุดในการเบิกแต่ละครั้งจะขึ้นอยู่กับวงเงินสูงสุดในการเบิกจ่ายจากเครื่อง ATM ของธนาคารฯ ที่ท่านใช้บริการ หรือตามวงเงินคงเหลือในบัญชี

  บริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี (Easy Tele Cashing: ETC)
  • ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี
  • จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ในกรณีทำรายการแล้วเสร็จก่อนเวลา 10.00 น. ในวันทำการ และในกรณีทำรายการแล้วเสร็จหลังเวลา 10.00 น. หรือวันหยุด จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีในวันทำการถัดไป
  • ยอดเบิกถอนเงินขั้นต่ำ สำหรับบริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี (Easy Tele Cashing : ETC) ตั้งแต่ 1,000 บาท
  • ใช้บริการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30 - 23.00 น.
  • วิธีการใช้บริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี (Easy Tele Cashing : ETC)
   - โทร. 0-2695-0000 กด 4 กด 2
   - กดหมายเลข 16 หลักที่ปรากฏบนบัตร Umay+
   - ใส่รหัสส่วนตัว (PIN) 4 หลัก
   - กดจำนวนเงินที่ต้องการโอนเข้าบัญชี
   - ระบบจะแจ้งจำนวนเงินที่ต้องการ เพื่อยืนยัน
   - ระบบจะทวนจำนวนเงินที่ทำการโอนเข้าบัญชี, เลขที่บัญชีธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า และวันที่ ที่จะได้รับเงิน
   - กด 1 เพื่อยืนยันรายการอีกครั้ง
  สิทธิประโยชน์เด่นของสินเชื่อ
  สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ นั้นคือ
  (1) จะได้รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่ำสุด 19.80% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก หรือรับดอกเบี้ยผ่อน 0% นาน 30 วัน (เป็นโปรฯ ที่จูงใจการใช้มาก แต่ทั้งนี้ต้องขี้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณาของบริษัทฯ)
  (2) สามารถกดเบิกถอนเงินจากตู้ ATM ยูเมะพลัส ขั้นต่ำ 20 บาท และสูงสุด 100,000 บาท
  (3) พร้อมให้ชำระค่างวดแบบสบายๆ ขั้นต่ำเพียง 3% ของเงินต้นคงค้างหรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท
  โดยทั้ง 3 ข้อนี้ ถือได้ว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างและโดดเด่นกว่าบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินอื่น โดยสถาบันการเงินอื่นๆ จะคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินปกติอยู่ที่ 25% ต่อปี ส่วนการกดใช้เงินจากบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินอื่นต้องเริ่มต้นที่ 100 บาท และการชำระค่างวดขั้นต่ำอยู่ที่ 5 - 10% ของเงินต้นคงค้างหรือไม่ต่ำกว่า 500 บาท
  ส่วนสิทธิประโยชน์อื่นที่คล้ายกับสถาบันการเงินอื่น จะมีดังนี้ 
  • ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ พร้อมฟรี! ค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี ผ่านบริการสั่งเงินผ่าน Umay+ Mobile Application (Easy Mobile Cashing : EMC) บริการสั่งเงินผ่าน Umay+ LINE Connect (Easy LINE Cashing : ELC) และบริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี (Easy Tele Cashing : ETC)
  • การคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินสดก็ไม่เสียดอกเบี้ย หรือเรียกง่ายๆ ว่า "ไม่ใช้ ก็ไม่เสีย"
  • สามารถกดเงินสดได้ทันใจที่ตู้ ATM ยูเมะพลัส, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกตู้ทั่วประเทศ เห็นสะดวกสบายอย่างนี้ ก่อนกดต้องดูให้ดีๆ เพราะถ้าไม่ใช่ตู้ ATM ยูเมะพลัส จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้งด้วยนะคะ
  • ผู้ขอสินเชื่อสามารถเลือกวันสรุปยอดบัญชี และวันชำระเงินได้ตามความสะดวก
  • สะดวก สบายกับการผ่อนชำระค่างวดได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์  หรือ  ทั่วประเทศ 
  อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม
  อัตราดอกเบี้ย และรายการค่าธรรมเนียมประเภทต่างๆ ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ นี้ จะคล้ายคลึงกับสถาบันการเงินหลายแห่งที่มีบริการผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดนี้อยู่ ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องจำเป็นของเจ้าของบัตรที่ต้องรู้อย่างยิ่ง เพราะถ้าเรารู้ว่าเงินที่เราใช้ไปนั้น ถูกคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่? เสียเงินเป็นค่าธรรมเนียมในการกดเงินออกมาใช้ครั้งละเท่าไหร่? หรือในส่วนของค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในการชำระเงิน ถ้าเราเลือกที่จะจ่ายในที่ที่คิดค่าธรรมเนียมถูกกว่า ก็จะทำให้เราไม่ต้องจ่ายเงินมากขึ้นโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้น เรามาดูกันว่าอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ นี้ มีอะไรบ้าง?
  รายการค่าธรรมเนียมประเภทต่างๆ  อัตราค่าบริการ/ค่าปรับ (บาท) 
   1. ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ
   1.1 ดอกเบี้ย
   1.2 ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ
  สูงสุด 25% ต่อปี
  15% ต่อปี 
  10% ต่อปี
   2. ค่าใช้จ่ายให้แก่หน่วยงานราชการ
   2.1 ค่าอากรแสตมป์
  1 บาท ทุกๆ เงินกู้ 2,000 บาท หรือเศษของเงินกู้ 2,000 บาท  
   3. ค่าใช้จ่ายที่จ่ายให้แก่หน่วยงานภายนอก หรือบุคคลอื่น
   3.1 ค่าใช้จ่ายในการชำระเงิน

  3.2 ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต
  3.3 ค่าใช้จ่ายกรณีเงินในบัญชีไม่พอจ่าย
  3.4 ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้
  3.5 ค่าใช้จ่ายในการเบิกถอนเงินจากตู้ ATM ธนาคารอื่น
   12 บาท/ครั้ง
  สูงสุด 100 บาท/ครั้ง
  100 บาท/งวด 
  13 บาท/ครั้ง
  4. ค่าใช้จ่ายที่เป็นต้นทุนในการดำเนินงานของบริษัท
  4.1 ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้
  4.2 ค่าใช้จ่ายในกรณีเช็คคืน
  4.3 ค่าออกบัตรใหม่กรณีหาย/ชำรุด (กรณีใช้บัตรในการเบิกถอน)
  4.4 ค่าขอใบแจ้งยอดบัญชีของแต่ละงวด (ชุดที่ 2 เป็นต้นไป)
  4.5 ค่าขอรหัสประจำตัวบัตรใหม่ทดแทนรหัสเดิม (กรณีใช้บัตรเบิกถอน)
  4.6 ค่าขอตรวจสอบรายการ
   
  100 บาท/งวด
  200 บาท/ครั้ง
  100 บาท/ครั้ง
  100 บาท/ครั้ง
  - บาท/ครั้ง
  100 บาท/ครั้ง
  ทั้งนี้ ในกรณีที่จ่ายผ่านสำนักงานสาขายูเมะพลัส, เคาน์เตอร์ธนาคารธนชาต, ที่ทำการไปรษณีย์, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ทีโอที (just pay), จุดชำระเงินเทสโก้ โลตัส, จุดชำระเอ็มเปย์ สเตชั่น, จุดชำระทรูมันนี่ และจุดบริการแคชเชียร์ บิ๊กซี ยอดเงินที่ชำระจะเข้าในบัญชีบัตรทันที แต่ในกรณีนอกเหนือจากนั้นยอดเงินจะเข้าในบัญชีบัตรภายใน 3 วันทำการ
  การคำนวณดอกเบี้ย
  จากที่เราได้มีโอกาสใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ มาแล้วนั้น มีความรู้สึกว่าการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อประเภทนี้ค่อนข้างโหด เพราะผ่อนชำระขั้นต่ำไปตั้งนานแล้ว แต่ทำไมเงินต้นถึงไม่ลดลงสักที แบบนี้จะเรียกว่า "ถูกโกง" ได้หรือไม่? ซึ่งความจริงคือไม่ได้ถูกโกงหรอกค่ะ วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันเลยว่า อีซี่บาย ใช้วิธีการคิดดอกเบี้ยแบบไหนมาคำนวณให้กับผู้ใช้วงเงิน ถึงทำให้ชำระหนี้ไม่หมดสักที ตามไปทำความเข้าใจกับสูตรคำนวณดอกเบี้ยนี้ด้วยกันเลยค่ะ (อย่าลืม! ลองแทนค่าในสูตรคำนวณด้วยนะคะ)
  จากสูตรคำนวณ และตัวอย่างที่ยกมาให้เพื่อนๆ ดู คงจะเห็นกันแล้วนะคะว่า เป็นการคำนวณที่ถูกต้องแล้ว และเป็นปกติกับการคิดดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดประเภทนี้ ดังนั้น สาเหตุที่ทำให้เงินต้นยังคงเหลือยอดเยอะอยู่นั้น เป็นเพราะการชำระขั้นต่ำ 300 บาทนั่นเอง (สรุปผิดที่การชำระคืน เพราะถ้าเราชำระเต็มวงเงินที่ใช้ไป ก็จะไม่เกิดปัญหาแบบนี้แน่นอน T_T)
  ตัวอย่างแสดงการใช้วงเงินในบัตร เมื่อมีการเบิกถอนและชำระคืน
  การใช้บัตรกดเงินสดที่เป็นสินเชื่อ แบบบัตรกดเงินสด "ยูเมะพลัส พรีเมียร์" ตัวนี้ หลายคนคงอาจจะ "งง" ว่าเราจะกดได้เท่าไหร่? และเมื่อกดไปแล้ว มีการจ่ายชำระด้วย สุดท้ายแล้ววงเงินที่ยังเหลือให้กดต้องเป็นเท่าไหร่? ในครั้งนี้เราจะขอยกตัวอย่างการใช้วงเงินในรูปแบบของแผนภาพมาให้เพื่อนๆ ได้ดู และเข้าใจมากขึ้น ตามนี้ค่ะ
  สมมุติ :
  • วงเงินในบัตรกดเงินสดที่ได้อนุมัติมาจำนวน 10,000 บาท
  • นำบัตรไปกดเงินจำนวน 4,000 บาท
  • จ่ายเงินชำระคืนจำนวน 2,000 บาท
  • นำบัตรกดเงินสดไปกดเงินเพิ่มใหม่จำนวน 5,000 บาท
  หมายเหตุ : ตัวเลขที่แสดงยังไม่รวมดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน
  ใครสมัครสินเชื่อนี้ได้บ้าง?
  ส่วนใหญ่แล้วคุณสมบัติก็จะคล้ายๆ กับคุณสมบัติที่สถาบันการเงินอื่นกำหนด คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 - 55 ปีบริบูรณ์ ต้องมีที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ทั้งที่บ้าน - ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ แต่ที่อาจจะแตกต่างอยู่บ้างก็เห็นจะเป็นที่การกำหนดฐานเงินเดือนของผู้สมัครเริ่มต้นที่ 7,000 บาทขึ้นไป ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้กับคนที่สนใจหลากหลายอาชีพมากขึ้น ฐานเงินเดือน 7,000 บาท นี้ สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส นะคะ แต่ถ้าจะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 20,000 บาทขึ้นไป และข้อแตกต่างอีกอย่างของคุณสมบัติผู้กู้สำหรับบัตรยูเมะพลัสที่ไม่เหมือนกับสถาบันการเงินส่วนใหญ่ ก็คือ ผู้กู้จะต้องมีที่อยู่ และที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของบัตรยูเมะพลัสด้วย
  สรุปวิเคราะห์ข้อเด่น - ข้อด้อยของตัวบัตรฯ
  จากภาพรวมโดยสรุป บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ ถือว่าเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับการเก็บไว้ใช้เป็นวงเงินฉุกเฉิน มีความสะดวก รวดเร็วในการเบิกใช้ นอกจากนี้บัตรกดเงินใบนี้ยังมี ข้อเด่น - ข้อด้อย ดังนี้ค่ะ
  ข้อเด่นของบัตรฯ
  • สมัครใช้วงเงินง่าย เป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทฯ กำหนด
  • ได้รับบัตรทันที
  • มีบริการโทรสั่งเงินเข้าบัญชี ภายใน 1 วันทำการ (ทุกธนาคาร)
  • จำนวนเบิกถอนขั้นต่ำอยู่ที่ 20 บาท ไปจนถึง 100,000 บาท (เฉพาะตู้ ATM ยูเมะพลัส)
  • สะดวก สบาย เมื่อต้องใช้ผ่อนชำระสินค้า (ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ EASY BUY)
  • ชำระค่างวดแบบสบายๆ ขั้นต่ำ 3% ของเงินต้นคงค้าง
  • ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ
  ข้อด้อยของบัตรฯ
  • ตู้บริการ ATM ยูเมะพลัส ในปัจจุบัน ค่อนข้างน้อย และหายาก
  • เสียค่าธรรมเนียมในการกดใช้วงเงินแพงพอสมควร เมื่อเทียบกับสถาบันการเงินอื่น (กรณีกดเงินจากตู้ ATM ที่ไม่ใช่ ATM ยูเมะพลัส)
  • สินเชื่อประเภทนี้ ดอกเบี้ยค่อนข้างสูง (25% ต่อปี)
  หากเพื่อนๆ คนไหน มีคำถามหรือข้อสงสัยในการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์โทร. 0-2695-0000 ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เวลา 8.00 - 21.00 น. หรือบริการสอบถามข้อมูลผ่านระบบโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง นะคะ
  หากเพื่อนๆ คนไหน มีคำถามหรือข้อสงสัยในการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์โทร. 0-2695-0000 ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เวลา 8.00 - 21.00 น. หรือบริการสอบถามข้อมูลผ่านระบบโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง นะคะ
  • สินีนาฏ มากทองหลาง
  • สินีนาฏ มากทองหลาง
   MONEY GURU Thailand

  สมัครออนไลน์

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)