ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ฟรี ค่าประเมินหลักประกันทุกหลัง พร้อมเลือกรับข้อเสนอเลือกรับส่วนลดดอกเบี้ย 50% นาน 3 รอบบัญชี หรือฟรีค่าจำนอง เมื่อสมัครสินเชื่อบ้านคือเงินผ่านแอป SCB EASY

  20 ก.ย. 64 396
  รับข้อเสนอพิเศษ เมื่อสมัครสินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash ผ่านแอป SCB EASY
  เปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อน กับสินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash
  รับข้อเสนอพิเศษ ฟรี ค่าประเมินหลักประกันทุกหลัง พร้อมเลือกรับข้อเสนอเลือกรับส่วนลดดอกเบี้ย 50% นาน 3 รอบบัญชี หรือ ฟรีค่าจำนอง เมื่อสมัครสินเชื่อผ่านแอป SCB EASY ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 - 30 กันยายน 2564 และ ได้รับการอนุมัติและเบิกจ่ายวงเงินสินเชื่อภายใน 10 วันทำการ นับจากวันที่ 30 กันยายน 2564
  *เงื่อนไขต่อที่ 1 ฟรี ค่าประเมินหลักประกัน - ค่าจดจำนอง
  เงื่อนไข ฟรี ค่าประเมินหลักประกัน
  ลูกค้าต้องทำการประเมินหลักประกันภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 และเบิกจ่ายเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติภายใน 10 วันทำการ หลังจากวันที่ 30 กันยายน 2564
  เงื่อนไขหลักประกันที่ได้รับ ฟรี ค่าประเมินหลักประกัน
  • ที่อยู่อาศัยพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เช่น บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, อาคารชุด, อาคารพาณิชย์ และทาวน์เฮาส์ เท่านั้น
  • ที่ดินว่างเปล่า เนื้อที่ไม่เกิน 3 ไร่ และอยู่ในเขตชุมชน
  • สำหรับหลักประกัน ข้อ 1. และ 2. หลักประกันต้องปลอดภาระเท่านั้น
  • สำหรับหลักประกันติดขายฝาก / จำนองบุคคลภายนอก ต้องเป็นบ้านที่อยู่อาศัยเท่านั้น (กรณีไม่เป็นไปตามเงื่อนไขข้างต้น ธนาคาร จะยังคงเรียกเก็บค่าประเมินหลักประกันตามอัตราปกติ)
  **เงื่อนไขต่อที่ 2 เลือกรับฟรีค่าจดจำนองหรือลดดอกเบี้ยคนละครึ่ง
  ผู้กู้ต้องได้รับอนุมัติและเบิกจ่ายวงเงินกู้สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash ตั้งแต่ 1,500,000 บาทขึ้นไป โดยเบิกใช้วงเงินสินเชื่อภายใน 10 วันทำการ นับจากวันที่ 30 กันยายน 2564 และใช้อัตราดอกเบี้ยตามประกาศที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะเป็นผู้ชำระค่าจดจำนองให้สูงสุด 1% ของวงเงินกู้ ทั้งนี้หากผู้กู้ชำระหนี้คืนทั้งหมดภายใน 3 ปีแรก ทุกกรณี (รีไฟแนนซ์ ขาย หรือนำเงินส่วนตัวมาชำระเอง) ถือเป็นการผิดเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ผู้กู้ตกลงชำระเงินค่าจดจำนองที่ธนาคารสำรองจ่าย คืนให้ธนาคารทั้งหมด (สูงสุด 1% ของวงเงินกู้)
  **เงื่อนไขต่อที่ 2 ลดดอกเบี้ยคนละครึ่ง
  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 - 30 กันยายน 2564 และ ได้รับการอนุมัติและเบิกจ่ายวงเงินสินเชื่อภายใน 10 วันทำการ นับจากวันที่ 30 กันยายน 2564 โดยใช้อัตราดอกเบี้ยตามประกาศที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น รับส่วนลดดอกเบี้ย 50% นาน 3 รอบบัญชี และตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป อัตราดอกเบี้ยจะถูกปรับเป็นอัตราดอกเบี้ยปกติที่ลูกค้าได้เลือกรับตามที่ระบุไว้ในสัญญาโดยอัตโนมัติ
  • กรณีรู้ผลอนุมัติ 1 วันทำการ เอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อต้องครบถ้วนสมบูรณ์
  • อัตราดอกเบี้ยดังกล่าว อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศของธนาคาร กรุณาตรวจสอบข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมก่อนทำรายการ
  • หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
  • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2777-7777

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)