ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • SAMSUNG Galaxy S4 Zoom ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 ซูม

  ราคากลาง : 9,900 บาท
  • ข้อมูล ณ วันที่ 24 ต.ค. 57
  • 16,513
  จุดเด่น
  Samsung Galaxy S4 Zoom เปรียบเสมือนไลฟ์สไตล์ของคุณ ซึ่งแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ออกแบบเป็นพิเศษด้วยอินเทอร์เฟซการควบคุมระบบสัมผัสและซูมที่แปลกใหม่ เสน่ห์ที่เหนือกว่า และการตั้งค่าที่โดดเด่น นับเป็นกล้องที่พร้อมเดินทางไปทุกที่อย่างง่ายดาย

  รายละเอียดมือถือ

  ยี่ห้อ-รุ่น
  :
  ซัมซุง SAMSUNG รุ่น Galaxy S4 Zoom เดือน มิถุนายน, ปี 2013
  ราคากลาง
  :
  9,900 บาท ณ วันที่ 16 ต.ค. 57
  จำนวนซิม
  :
  1 ซิม (Micro-SIM)
  ประเภทซิม
  :
  Micro Sim
  แบบดีไซน์
  :
  สี
  :
  ดำ, ขาว
  ความถี่-เครือข่าย
  :
  • 2G (850/900/1800/1900 MHz)
  • 3G (850/900/1900/2100 MHz)
  ขนาด-น้ำหนัก
  :
  ยาว 125.5 × กว้าง 63.5 × หนา 15.4 มม., น้ำหนัก 208 กรัม
  ความจุข้อมูลภายใน-ROM
  :
  8 GB
  ความจุข้อมูลภายนอกสูงสุด
  :
  Micro SD 64 GB GB
  แบตเตอรี่
  :
  ความจุแบตเตอรี่ 2,330 mAh, Standby 330 ชม., สนทนาต่อเนื่อง 13 ชม.
  จอภาพ
   
  ชนิดจอ
  :
  จอสัมผัส (Super AMOLED Display)
  ขนาด-ความละเอียด
  :
  4.3 นิ้ว, 256 ppi, 540 × 960 px
  รายละเอียดอื่น
  :
  • ทำให้คุณไม่พลาดสิ่งสำคัญ: สนทนา ถ่ายภาพ และแชร์ในเวลาเดียวกัน - การแชร์ภาพถ่ายขณะโทร ไม่ใช่เพียงแค่แชร์ภาพความทรงจำ แต่คุณสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เหนือชั้น การแชร์ภาพถ่ายขณะโทร มอบความเป็นไปได้ที่เหนือกว่า คุณสามารถถ่ายภาพ และส่งไปในข้อความให้แก่เพื่อน ขณะที่คุณกำลังพูดโทรศัพท์กับเพื่อนคนนั้น! ส่วนควบคุมวงแหวนซูมจะช่วยให้คุณเรียกใช้แอพกล้องถ่ายรูปได้ทันที และควบคุมฟังก์ชั่นการถ่ายภาพอย่างเหนือชั้น Galaxy S4 zoom ไม่ใช่สมาร์ทโฟนที่มีกล้อง แต่เป็นกล้องถ่ายรูป กล้องวิดีโอ และสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วย Android ดังนั้น Galaxy S4 zoom จึงเป็นอุปกรณ์เดียวที่เชื่อมต่อกับโลกของคุณได้อย่างพร้อมสรรพ
  • เพียงแค่หมุนวงแหวน สมาร์ทโฟนของคุณก็จะกลายเป็นกล้องที่มีความแม่นยำสูง - การเริ่มต้นด่วนและทางลัด การเริ่มต้นด่วนและทางลัด ช่วยให้คุณเข้าถึงโหมดกล้องได้หลายโหมด เพียงแค่บิดวงแหวนซูมที่ด้านหน้าของ Galaxy S4 zoom แล้วสัมผัสหน้าจอ คุณก็จะสามารถเลือกใช้โหมดกล้องได้หลายโหมด นั่นคือ Auto, Gallery, Smart Mode, Manual, Program และอื่นๆ รวมถึง My mode
  • เดินทางใกล้หรือไกลด้วยวงแหวนซูม - ส่วนควบคุมออพติคอลซูม ส่วนควบคุมซูมที่แปลกใหม่ ส่วนควบคุมออพติคอลซูมแทนที่ปุ่มและหน้าปัดแบบเก่า ด้วยส่วนควบคุมดิจิตอลที่ใช้งานได้ง่ายดายและราบรื่น สัมผัสกับความแม่นยำระดับมืออาชีพและความสะดวกในการใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่บิดวงแหวนซูมเล็กน้อย ช่วยเพิ่มความสะดวกในการถ่ายภาพมุมกว้างและสร้างเอฟเฟ็กต์ที่เหนือชั้น
  • บันทึกภาพโคลสอัพจากจุดที่ห่างไกล - ออพติคอลซูม 10x ใหญ่กว่าไม่ได้หมายความว่าดีกว่า Galaxy S4 zoom มีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ประกอบด้วยออพติคอลซูม 10x เพื่อช่วยให้คุณบันทึกภาพได้อย่างคมชัดและสวยงาม สีสันแม่นยำ แม้กระทั่งจากระยะไกล และด้วยเลนส์คุณภาพระดับมืออาชีพของ Galaxy S4 zoom และการปรับวงแหวนซูมอย่างแม่นยำ คุณจึงสามารถถ่ายภาพโคลสอัพได้อย่างโดดเด่น โดยไม่ต้องหอบหิ้วอุปกรณ์กล้องหนักๆ ไปตามที่ต่างๆ
  • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับการบันทึกภาพท่ามกลางสภาพแสงน้อย - เซ็นเซอร์ 16M BSI CMOS เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่ก้าวล้ำช่วยให้ภาพของคุณดูสมจริง เซ็นเซอร์ BSI (back side–illuminated) CMOS ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ความไวสูง ใช้แสงเพียงเล็กน้อยสำหรับการถ่ายภาพอย่างเหมาะสม พร้อมโฟกัสที่รวดเร็วกว่าเซ็นเซอร์รุ่นเก่า ดังนั้นแม้กระทั่งในยามแสงสลัว ภาพถ่ายของคุณจะบันทึกได้ทุกสิ่ง
  • สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ - OIS (การลดการสั่นไหวของภาพ) การถ่ายภาพอย่างเร่งรีบไม่ได้ทำให้ภาพที่ได้เป็นภาพเบลอเสมอไป ระบบ Optical Image Stabilization (OIS) ใน Galaxy S4 zoom ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งในกรณีที่มีการเคลื่อนไหว ไม่ต้องกังวลเรื่องสภาวะแวดล้อมที่เหมาะสมอีกต่อไป คุณสามารถกดคลิกได้อย่างมั่นใจ เพื่อบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอที่คมชัดและสดใส แม้กระทั่งในสภาพแสงน้อย เมื่อคุณซูมเข้า หรือขณะที่คุณกำลังเคลื่อนไหว
  • เพลิดเพลินกับการเดินทางได้อย่างเต็มที่ด้วยคำแนะนำตามตำแหน่งที่ตั้ง - การแนะนำภาพถ่าย เปรียบเสมือนทัวร์ไกด์สำหรับการถ่ายภาพที่พกพาได้สะดวก การแนะนำภาพถ่าย เชื่อมต่อคุณเข้ากับไลบรารีรูปภาพจำนวนมหาศาลจากช่างภาพคนอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณค้นหาและสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่ดีที่สุดในทุกที่ทั่วโลก เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพถ่ายของคุณ และชื่นชมภาพถ่ายที่หลากหลาย ด้วยโซเชียลแอพและวิดเจ็ตชั้นนำ เช่น TourWrist, Panoramio, TripAdvisor และอื่นๆ
  • การตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการบันทึก - การแนะนำโหมดสมาร์ท บันทึกทุกสิ่งในชีวิต ด้วยภาพถ่ายที่สวยงาม การแนะนำโหมดสมาร์ท รับรู้สภาพแสง ทิวทัศน์ และวัตถุต่างๆ และแนะนำ Smart Mode ที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจาก Smart Mode ที่แนะนำได้มากกว่า 20 โหมด เพื่อมอบสัมผัสที่โดดเด่นให้กับภาพถ่ายของคุณ
  • สร้างและบันทึกภาพถ่ายด้วยการตั้งค่าที่ดีที่สุด - โหมดสมาร์ท ไม่ต้องกังวลเรื่องการตั้งค่าอีกต่อไป และเริ่มถ่ายภาพศิลป์คุณภาพระดับมืออาชีพ เพียงแค่แตะปุ่ม โหมดสมาร์ท คุณก็จะสามารถเข้าถึงโหมดพิเศษที่หลากหลาย ใช้ Drama Shot เพื่อผสานรวมภาพถ่ายที่ต่อเนื่องของวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวไว้ในภาพเดียวกัน หรือใช้ Action Freeze เพื่อบันทึกภาพการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง และใช้ Light Trace เพื่อปลดปล่อยความสามารถทางศิลปะของคุณ และให้บุคคลที่ถูกถ่ายวาดภาพด้วยแสงเพื่อเอฟเฟ็กต์ที่สวยงาม นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกเสียงไว้ในภาพถ่ายของคุณเพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับช่วงเวลาสุดประทับใจด้วย Sound & Shot จากนั้นเลือกโหมดที่คุณต้องการและเริ่มต้นได้ทันที
  • Sensors - Accelerometer, Geo-magnetic, Gyro-sensor, Light Sensor, Proximity Sensor
  กล้องถ่ายรูป
   
  ความละเอียด
  :
  กล้องหลัง (16 Mpx), กล้องหน้า (1.9 Mpx)
  ความละเอียดของภาพภ่ายสูงสุด
  :
  4,608 × 3,456 Pixels
  คุณสมบัติ
  :
  Auto Focus, Flash (Xenon), เซนเซอร์รับภาพ (1/2.33'), ซูมออปติคอล (10 เท่า)
  ระบบปฏิบัติการ
  :
  Android (4.2.2 Jelly Bean update to 4.4.2 KitKat)
  หน่วยประมวลผล-CPU
  :
  Dual Core ความเร็ว 1.5 GHz
  หน่วยประมวลผลกราฟิก-GPU
  :
  Mali-400
  หน่วยความจำ-RAM
  :
  1.5 GB
  ระบบเชื่อมต่อภายนอก
  :
  Infrared (IrDA), USB (3.0), Bluetooth (4.0), Jack (3.5 มิลลิเมตร), TV Out (MHL 1.2), NFC (Not available Mobile Payment), Wi-Fi
  ระบบรับส่งข้อความ
  :
  SMS, MMS, EMAIL, PUSH MAIL, IM
  การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
  :
  3G, GPRS, EDGE, WiFi (802.11b/g/n/a)
  ระบบ GPS
  :
  มี (A-GPS, GLONASS)
  สอบถามเพิ่มเติม
  :
  Tel.  :  0-2695-9000
  ราคา
  :
  -
  ราคา
  :
  -
  ราคา
  :
  -
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
  :
  ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพประกอบ ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้ากับบริษัท-ผู้จำหน่ายทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
  :
  -
  แนะนำโทรศัพท์มือถือ