ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • realme เปิดตัว realme C25s สัมผัสชิปเซ็ต Helio G85 เต็มตากับกล้อง AI Triple 48MP พร้อมแบตเตอรี่ 6,000 มิลลิแอมป์ในราคาเพียง 5,499 บาท

  27 ก.ย. 64 297
  realme เปิดตัว realme C25s สัมผัสชิปเซ็ต Helio G85 เต็มตากับกล้อง AI Triple 48MP พร้อมแบตเตอรี่ 6,000 มิลลิแอมป์ในราคาเพียง 5,499 บาท
  realme เปิดตัว realme C25s สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กที่มาพร้อมประสิทธิภาพจัดเต็มในราคาสุดคุ้มให้คุณเก็บทุกความประทับใจอย่างแจ่มชัดด้วย AI Triple Camera ความละเอียด 48MP พร้อมโหมด Super Nightscape จุใจกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6000 มิลลิแอมป์ และการแสดงผลระดับ HD+ mini-drop Fullscreen บนหน้าจอ 6.5 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Helio G85 12nm Octa-core ความเร็ว 2.0GHz ทำให้ realme C25s ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดในราคาเพียง 5,499 บาท
  Helio G85 ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูงเพื่อเหล่าเกมเมอร์ 
  realme C25s มาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังอย่าง Helio G85 พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลผ่านการอัพเกรดประสิทธิภาพเพื่อตอบโจทย์คอเกมทุกระดับ ด้วยพลังการทำงานระดับ 12nm Octa-core มอบความเร็วสูงสุด 2.0 GHz ผสานตัวโปรเซสเซอร์ Arm Cortex-A75 CPU ทรงพลังร่วมกันถึงสองตัวสามารถทำงานที่ความเร็วสูงสุด 2GHz และโปรเซสเซอร์ Cortex-A55 อีกหกตัวที่ทำงานความเร็วสูงสุด 1.8GHz ด้วยระบบการประมวลผลขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เมื่อเปรียบเทียบกับสมาร์ตโฟนรุ่นอื่นๆ ในกลุ่มเดียวกัน ทำให้ realme C25s ทำคะแนนความเร็วสูงกว่าได้อย่างชัดเจน
  AI Triple Camera ความละเอียด 48MP เก็บทุกความทรงจำให้คมชัดในทุกสีสันและรายละเอียด 
  ด้วยความละเอียดกล้องสูงสุด 48MP จึงเก็บภาพความละเอียดสูงสุดถึง 6000x8000 พิกเซล โดยสามารถซูมดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างเต็มตา  ฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพใน realme C25s ยังมีโหมด Super Nightscape ช่วยให้การถ่ายภาพยามค่ำคืนหรือในที่แสงน้อยได้อย่างสว่างสดใส เก็บทั้งรายละเอียดและสีสันของภาพได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีเลนส์มาโครเพื่อการเก็บภาพวัตถุระยะใกล้ให้เห็นทุกรายละเอียดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน realme C25s มีกล้องหน้าความละเอียด 8MP พร้อมโหมด AI Beauty, HDR และโหมดแนวตั้ง ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างสวยสมบูรณ์แบบ
  แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6,000 มิลลิแอมป์ เพื่อการใช้งานต่อเนื่องตลอดวัน 
  พร้อมระบบชาร์จเร็ว 18 วัตต์ realme C25s สามารถคุยโทรศัพท์ได้ต่อเนื่องถึง 43.17 ชั่วโมง หรือเล่นเกม MLBB ได้ถึง 9.78 รอบ ให้คุณดู YouTube อย่างจุใจนานต่อเนื่อง 25 ชม. หรือฟัง Spotify ได้นาน 115 ชม. คุณจึงสนุกสนานกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทตัลได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่อีกต่อไป นอกจากนี้ ยังติดตั้งซอฟต์แวร์ App Quick Freeze เพื่อตรวจจับและปิดการทำงานแอปพลิเคชันที่ไม่ได้ใช้งานบ่อยแบบอัตโนมัติเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ ทางด้านระบบชาร์จอัจฉริยะ Smart Night Charge Guardian ของ realme C25s จะลดอัตราการชาร์จไฟเมื่อแบตเตอรี่ใกล้เต็มในตอนกลางคืน ช่วยปกป้องแบตเตอรี่ในระยะยาวและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น
  สมาร์ตโฟนที่ได้รับการรับรองความน่าเชื่อถือระดับสูงจาก TÜV Rheinland 
  การรับรองความน่าเชื่อถือระดับสูงจาก TÜV Rheinland คือการกำหนดมาตรฐานขั้นสูงสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีการจัดจำหน่ายในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วโลก สมาร์ตโฟนทุกรุ่นของ realme ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดและตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดย realme ได้พัฒนาคุณภาพสมาร์ตโฟนอย่างต่อเนื่องและได้รับการรับรองความน่าเชื่อถือในระดับสูงจาก TÜV Rheinland
  realme UI 2.0 ทำงานบน Android 11 ทำงานอย่างรวดเร็ว ลื่นไหล และปลอดภัยยิ่งขึ้น 
  realme C25s มาพร้อมกับ realme UI 2.0 ที่ทำงานบน Android 11 ให้คุณสามารถออกแบบ UI ได้ตามสไตล์ของตัวเอง โดย realme UI 2.0 ยังสามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลไปยังแอปพลิเคชันอื่น ๆ ได้ด้วยการระบุเลข ID เปล่าในแอปนั้น ๆ
  จอแสดงผลระดับ HD+ mini-drop ขนาด 6.5 นิ้ว รองรับการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือที่รวดเร็วยิ่งขึ้น 
  realme C25s มาพร้อมกับจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในช่วงราคาเดียวกัน โดยใช้จอระดับ HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 89.5% นอกจากนี้ ยังมีช่องเสียบการ์ดแบบสามช่อง รองรับช่องใส่ซิมคู่และการ์ด SD ความจุสูงสุด 256GB ทั้งยังสามารถปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือได้รวดเร็วเป็นพิเศษ พร้อมระบบตรวจจับใบหน้าเพื่อช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณได้อย่างมั่นใจ
  realme C25s แรม 4GB และหน่วยความจำ 64GB มาด้วยกัน 2 โทนสี ได้แก่ Water Blue และ Water Grey ในราคา 5,499 บาท โดยสามารถดูสินค้าได้ที่ realme Official Store บนช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)