ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ถ่ายภาพสวยเหมือนกล้องฟิล์มได้ง่ายๆ ด้วยแอปฯ Huji Cam

  16 ต.ค. 60 7,535

  ถ่ายภาพสวยเหมือนกล้องฟิล์มได้ง่ายๆ ด้วยแอปฯ Huji Cam 

  ช่วงนี้กระแสถ่ายภาพโดยใช้ฟิลเตอร์ต่างๆ ถือว่ากำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะเทรนด์การถ่ายภาพให้ออกมาเหมือนถ่ายจากกล้องฟิล์ม ซึ่งนอกจากแอปฯ Gudak แล้ว ตอนนี้จะเห็นได้ว่ายังมีอีกแอปฯ ที่เริ่มฮิตในหมู่วัยรุ่นเช่นกัน ใช้งานง่ายกว่า ไม่ต้องรอภาพอีก 3 วันเหมือน Gudak และที่สำคัญฟรี!! แอปที่ว่านั่นก็คือ Huji Cam นั่นเอง เรามาดูวิธีการใช้งานกันเลยดีกว่า

  ขั้นตอนที่ 1

  หลังจากดาวน์โหลดแอปฯ Huji Cam แล้วให้เปิดแอปนี้ขึ้นมา จะเจอหน้าแรกของแอป ให้เราแนบหน้าเข้าไปใกล้ๆ หน้าจอเพื่อทำการเปิดกล้องถ่ายภาพ

  ขั้นตอนที่ 2

  เราสามารถเปิด-ปิดแฟลชได้เพียงแค่กดปุ่มสายฟ้า แล้วเลือกมุมถ่ายภาพตามที่ต้องการ โดยกดปุ่มชัตเตอร์ แล้วรอการประมวลผลประมาณ 3 วินาที

  ขั้นตอนที่ 3

  หากถ่ายภาพเสร็จแล้วต้องการจะกดดูรูปภาพให้กดเข้าไปที่ Lab ก็จะเจอภาพที่เราถ่ายไปก่อนหน้านี้ นอกจากนี้เราสามารถเข้าไปตั้งค่าอื่นๆ ได้ตามต้องการ เช่น เพิ่มวันที่ เซฟภาพอัตโนมัติ เป็นต้น

  ตัวอย่างภาพถ่าย

  เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับวิธีใช้งานและภาพตัวอย่างที่ถ่ายจากแอป Huji cam ใช้ง่าย แถมยังไม่ต้องรอภาพนานอีกด้วย ใครที่ชอบการถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์ม ต้องลองโหลดมาใช้งานกันด่วน แต่แอปนี้สามารถโหลดได้เฉพาะ iOS เท่านั้นนะคะ
  ดาวน์โหลด :  iOS
  • พรพิมล แก้วช้าง
  • พรพิมล แก้วช้าง
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)