ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ไมโครชิป เปิดตัวโซลูชั่น Bluetooth Low Energy ใหม่ พร้อมอินเทอร์เฟซใช้งานง่าย รองรับการฝังสคริปต์

  24 มิ.ย. 59 1,101
  ไมโครชิป เปิดตัวโซลูชั่น Bluetooth Low Energy ใหม่ พร้อมอินเทอร์เฟซใช้งานง่าย รองรับการฝังสคริปต์
  ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศเปิดตัวโซลูชั่น Bluetooth Low Energy (BLE) สองรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมอินเทอร์เฟซคำสั่งแบบ ASCII ที่ใช้งานง่ายและอำนวยความสะดวกในการปรับแต่ง ทั้งยังกำจัดขั้นตอนการแปลรหัสที่ยุ่งยากซับซ้อนให้หมดไป
  RN4870  และ RN4871 รองรับระบบ Bluetooth 4.2 มาตรฐานล่าสุด และมาพร้อมกับ Bluetooth Stack ในตัว ซึ่งประกอบไปด้วยกลไกเขียนคำสั่ง เอื้อต่อการใช้งานแบบสแตนด์อโลน และตัดการใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน อุปกรณ์ Bluetooth สองรุ่นใหม่นี้ ช่วยร่นระยะเวลาในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด ทั้งยังช่วยลดต้นทุนในการผลิตตลอดกระบวนการด้วยอุปกรณ์ ทั้งนี้ RN4870 และ RN4871 สามารถรองรับปริมาณข้อมูลมากกว่ารุ่นเดิมที่ทำงานบน Bluetooth 4.0 ถึง 2.5 เท่า นอกจากนี้ โซลูชั่น Bluetooth สองรุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อมาตรฐานความปลอดภัยระดับ Federal Information Processing Standards (FIPS) ด้วยฟีเจอร์การใช้งานศักยภาพสูง
  อุปกรณ์ดังกล่าวสามารถถ่ายโอนข้อมูลแบบอนุกรมบนอุปกรณ์ BLE ได้อย่างแนบเนียน และยังรองรับ Beacon Format อย่าง iBeacon หรือ Eddystone ผ่านชุดคำสั่งเพียงหนึ่งเดียว อุปกรณ์ทั้งสองรุ่นที่มาพร้อมกับ Shield Option ได้รับการรับรองแล้วว่าสอดคล้องกับมาตรฐานทั่วโลก และยังมีขนาดกะทัดรัดเพียง 6 x 8 มม. ทั้งนี้ เมื่อผสานกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของไมโครชิปแล้ว จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถร่นระยะเวลาการนำสินค้าสู่ตลาดให้รวดเร็วยิ่งขึ้น
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อตัวแทนขายหรือผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับอนุญาตจากไมโครชิป หรือเข้าชมเว็บไซต์ของไมโครชิปที่ www.microchip.com/RN4870_Wireless6321
  • ปฐวีร์ สร้อยสังวาลย์
  • ปฐวีร์ สร้อยสังวาลย์
   MOBILE GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)