ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • LINE Pay แจกอั่งเปานำโชคต้อนรับตรุษจีน มูลค่าสูงสุดถึง 30,000 บาท

  5 ก.พ. 59 1,015
  LINE Pay แจกอั่งเปานำโชคต้อนรับตรุษจีน มูลค่าสูงสุดถึง 30,000 บาท
  LINE Pay ช่องทางการชำระเงินจาก LINE ฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยแคมเปญสุดพิเศษ "อั่งเปานำโชคจาก LINE Pay" เพียงโอนเงินจากกระเป๋าเงิน LINE Pay [LINE Pay E-wallet] ให้เพื่อน ทั้งผู้โอนและผู้รับก็มีสิทธิ์ลุ้นรับอั่งเปานำโชคจาก LINE Pay มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท และเมื่อโอนให้เพื่อน 8 คนไม่ซ้ำภายใน 1 วัน ผู้โอนยังได้รับสติกเกอร์สุดน่ารัก ฟรีจาก LINE Pay อีกด้วย มีทั้งหมด 7 เซต 7 วันให้สะสมเป็นคอลเลคชั่นกันเลย ตั้งแต่วันนี้ - 9 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
  รายละเอียดเงื่อนไขกิจกรรม "อั่งเปานำโชคจาก LINE Pay"
  • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE Pay เป็นเพื่อนเท่านั้น [กรุณาตรวจสอบให้เรียบร้อยว่าได้ทำการปลดบล็อคหรือเพิ่มเพื่อนเรียบร้อยแล้ว]
  • ลุ้นอั่งเปานำโชคซึ่งเป็นของขวัญพิเศษจาก LINE Pay จะมีมูลค่าสูงสุดถึง 30,000 บาทต่อการโอนเงินให้เพื่อน 1 ครั้ง [ทั้งสำหรับผู้โอนและผู้รับ]
  • ผู้รับต้องสร้างกระเป๋าเงิน LINE Pay และเปิดอั่งเปาเท่านั้น ผู้ส่งจึงจะได้รับอั่งเปานำโชค
  • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องอัพเดท LINE ตั้งแต่เวอร์ชั่น 5.9.0 ขึ้นไป

  คลิปวิดีโอโปรโมทแคมเปญ "อั่งเปานำโชคจาก LINE Pay"

  วิธีการสร้างกระเป๋าเงิน LINE Pay
  นอกจากนี้ LINE Pay ยังได้ขนทัพความสนุกแบบออฟไลน์มาให้ผู้ใช้ย่านใจกลางกรุงเทพฯ อีกด้วยกับบููธ "อั่งเปานำโชคจาก LINE Pay" ที่เตรียมแจกของพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก LINE ให้กับผู้ใช้ LINE Pay เพียงทำตามเงื่อนไขการใช้กระเป๋าเงิน LINE Pay ที่กำหนดไว้ในแต่ละบูธ เช่น แสดงเจ้าหน้าที่ว่าคุณได้รับอั่งเปานำโชคจาก LINE Pay จากเพื่อนไม่ต่ำกว่า 8 คน รับของพรีเมี่ยมจากบูธไปเลยทันทีฟรี! เตรียมพบกันได้ ณ ทางเชื่อมข้างร้าน H&M ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันที่ 3 – 9 กุมภาพันธ์ 2559 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  บทความล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)