ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • I Stay here : พาชมทำเลพระราม 2 สไตล์ใหม่ แนะนำตรงจากคนอยู่จริง

  13 ก.ย. 61 2,753

  I Stay here : พาชมทำเลพระราม 2 สไตล์ใหม่ แนะนำตรงจากคนอยู่จริง

  ทำเลพระราม 2 ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลฮิตสำหรับคนที่อยากมีบ้านเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับใครที่กำลังสนใจทำเลนี้ และอยากรู้ว่าทำเลนี้มีอะไรดีๆ บ้าง วันนี้เรามีผู้รู้จากคนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้มาแนะนำให้อย่างละเอียด เจาะลึกกันเลยทีเดียว เป็นการชมทำเลสไตล์ใหม่ แนะนำจากผู้ที่อาศัยอยู่จริง ซึ่งรายละเอียดของทำเลจะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

  เรื่องเล่าจากชาวพระราม 2

  #ใครจะไปรู้จักย่านนั้นๆ ดีเท่าคนที่อยู่จริงๆ! วันนี้เราได้ผู้อยู่อาศัยจริงมาแนะนำถึงความน่าสนใจของทำเลพระราม 2 กันค่ะ Checkraka.com ขอเสนอ คุณธีระ อังรัตนันท์ หรือคุณโจ๊กเกอร์ Blogger สายไอที ที่มีประสบการณ์การอยู่อาศัยในย่านพระราม 2 มายาวนานถึง 10 ปี เล่าถึงความเป็นอยู่ของตัวเอง

  คุณธีระ อังรัตนันท์ (โจ๊กเกอร์)

  การเดินทาง

  ถนนพระราม 2 เป็นถนนศักยภาพที่มีขนาดใหญ่ 8 เลน สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเข้าตัวเมือง หรือลงใต้ออกต่างจังหวัด โดยเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว และยังเป็น Hub ของรถสาธารณะที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย

  บรรยากาศถนนพระราม 2 ขนาดใหญ่ 8 เลน แบ่งเป็น 2 ช่องทาง

  ขึ้นเหนือ ลงใต้ ได้สะดวก

  คิวรถตู้บริเวณหน้าเซ็นทรัล พระราม 2

  รถเมล์ก็มี รถสองแถวก็มี

  อนาคตก็ยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดง วิ่งไปถึงมหาชัยด้วยจ้า
  (ขอบคุณภาพจาก http://www.railway.co.th/)

  แหล่งของกิน บันเทิงใจ

  นอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ก็ยังหาของกินได้ง่ายอีกด้วย ร้านอาหารมีเยอะมาก แนวห้างฯ ก็จะเป็นเซ็นทรัล พระราม 2 หรือ Avenue อย่าง The Bright หรือจะเป็นแนว Big C, Tesco Lotus ก็มีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบเลยค่ะ นอกจากนี้พระราม 2 ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล ที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลๆ พระราม 2 เราจัดให้หลากหลาย

  เซ็นทรัล พระราม 2

  ร้านอาหารหลากหลายสไตล์

  นึกถึงอาหารทะเล ไม่ต้องไปไหนไกล พระราม 2 มีให้ จัดเลยตัวโตๆ

  ร้านอาหารทะเลเยอะมากๆ

  คุณโจ๊กเกอร์ได้ฝากคำขวัญให้กับย่านพระราม 2 ไว้ด้วยค่ะ

  โครงการบ้านบนย่านพระราม 2 ที่น่าสนใจ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

  สำหรับการเดินทางรอบๆ พระราม 2 ของคุณโจ๊กเกอร์นั้น ได้สิ้นสุดที่โครงการบ้าน "แอริ พระราม 2" เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นอันแสนอบอุ่น คุณโจ๊กเกอร์บอกกับเราว่า ให้เลือกอีกครั้งก็ยังยืนยันที่จะอยู่ย่านพระราม 2 และถ้าเลือกได้ก็อยากจะซื้อบ้านโครงการนี้เช่นกัน เราไปชมภาพบรรยากาศบ้านสวยๆ ของโครงการ แอริ พระราม 2 กันเลยดีกว่าค่ะ
  *สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ค่ะ
  ติดต่อสำนักงานขาย โทร. 091-890-4495 หรือทางเว็บไซต์ www.ananda.co.th

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  รีวิว-พรีวิวล่าสุดอื่นๆ

   • รีวิว สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 345 (Siri Place Ratchapruek - 345)
   • มาพบกับรีวิวบ้านจากเช็คราคากันอีกครั้งนะคะ วันนี้จะพาไปชมทาวน์โฮมสุดเก๋ สุดเท่จากแสนสิริ ที่ไม่ได้เป็นเพียงทาวน์โฮมธรรมดา แต่สุขสบายยิ่งกว่าที่พออยู่แล้วฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว แต่จ่ายในราคาทาวน์โฮม นั่นก็คือ "สิริ เพลส ราชพฤกษ์-345"
    8 ม.ค. 64 7,097
   • รีวิว โกลเด้น ซิตี้ สาทร (Golden City Sathorn)
   • วันนี้ CheckRaka.com ขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชม ทาวน์โฮม 3 ชั้น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จองรถ สไตล์อังกฤษ วัสดุมาตรฐาน เทียบเท่าบ้านเดี่ยว เป็นโครงการพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่กัลปพฤกษ์ ไม่ไกลจากย่านธุรกิจ สาทร-สีลม มาพร้อมคลับเฮาส์กลิ่นอายสไตล์อังกฤษ เริ่ม 5.69 ล้าน
    3 ธ.ค. 63 6,466
   • รีวิว โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-รังสิต (Golden Town Vibhavadi-Rangsit)
   • รีวิว-เยี่ยมชมบ้าน ในวันนี้ เรามีโครงการในทำเลวิภาวดี-รังสิตมาให้ชมกันค่ะ ซึ่งโครงการนี้ เป็นโครงการทาวน์โฮมจาก โกลเด้นแลนด์ ที่มีชื่อว่า โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-รังสิต (Golden Town Vibhavadi-Rangsit) เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ มาในฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สำหรับบ้านหลังใหญ่สุดมีความพิเศษด้วยการเพิ่มฟังก์ชันห้องพระเข้ามาให้ พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นล่าง เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามใจชอบ และยังคัดสรรวัสดุมาตรฐาน เทียบเท่าบ้านเดี่ยวมาให้อีกด้วย
    10 ก.ย. 63 5,176
   • รีวิว ทู แกรนด์ โมนาโค บางนา - วงแหวน (Two Grande Monaco Bangna - Wongwaen)
   • วันนี้เราจะพาไปชมบ้านเดี่ยวแบบ Luxury ที่หลังใหญ่สุดๆ จาก โกลเด้นแลนด์ กันค่ะ โครงการนี้มีชื่อว่า ทู แกรนด์ โมนาโค บางนา - วงแหวน เรียกได้ว่าเป็นคฤหาสน์หรูสไตล์ Monaco ย่านบางนา ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกฟังก์ชัน พร้อม Clubhouse ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส มีสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก และใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างเมกา บางนา และอิเกีย ในราคาเริ่ม 15-60 ล้านบาท ใครสนใจบ้านสร้างเสร็จพร้อมขาย พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ
    14 ส.ค. 63 11,984
   • รีวิว บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ (Britania Bangna-Suvarnabhumi)
   • วันนี้ CheckRaka.com ขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชมบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern British Luxury อีกหนึ่งโครงการ จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ บนพื้นที่โครงการกว่า 99 ไร่ ไม่ไกลจากทางด่วน Central Village และสนามบินสุวรรณภูมิ โครงการที่ว่านี้ คือ "บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ (Britania Bangna-Suvarnabhumi)" ให้คุณได้ใช้ชีวิตไปกับธรรมชาติด้วยสวนขนาดใหญ่ถึง 2 จุด พร้อมสนามเทนนิส และสนามบาสเกตบอล Clubhouse 2 ชั้น ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส CO-WORKING SPACE และยังได้อยู่ในบ้านที่ทันสมัยด้วย Smart Home Automation ที่ทางโครงการติดตั้งให้ในทุกหลัง แค่เกริ่นนำก็น่าสนใจแบบนี้ ลองไปชมรายละเอียดโครงการกันเลยค่ะ
    14 ส.ค. 63 9,680

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)