ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Shop กันจนเมื่อยไปข้าง!!! "ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2" ใหญ่ที่สุดในย่านบางนา

  9 พ.ย. 58 12,802

  Shop กันจนเมื่อยไปข้าง!!! "ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2" ใหญ่ที่สุดในย่านบางนา

  ช่วงนี้กระแสกินคลีนมาแรง จะซื้อก็แพง คิดๆ ดูแล้วทำเองไม่น่าจะยาก :) ฤกษ์งามยามดี วันนี้เลิกงานแล้วเราชวนไปเดินเล่น ชมทำเลในย่านบางนากันค่ะ เมื่อพูดถึงย่านบางนาหลายๆ คนคงนึกถึง Mega หรือ IKEA กันแน่ๆ ใครจะรู้ว่ามีขุมทรัพย์อาหารอีกที่นึงตั้งอยู่หน้าราม 2 เลย นั่นก็คือ "ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2" ตามไป Shop กันเลยยยยยย

  ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 อยู่แถวไหนนะ?

  ราม 2 หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าอยู่พระราม 2 จริงๆ แล้วตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัยรามคําแหง วิทยาเขตบางนา หรือที่เรียกกันว่า "ราม 2" นั่นเองค่ะ

  แผนที่ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2
  ตำแหน่ง GPS โดยประมาณของโครงการ = 13.670889, 100.684475

  แผนที่บริเวณตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ซึ่งทั้งบริเวณจะเป็นของนัมเบอร์วันแลนด์ทั้งหมดค่ะ
  ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ ศูนย์การค้า หรือ ไนท์บาร์ซาร์

  ตะลุยในตลาด


  ด้านหน้าตลาดค่ะ ลืมบอกไปว่าที่นี่จอดรถฟรี 2 ชม. ด้วยนะคะ 

  วันนี้บิ๋มนัดกับพี่แป้งไว้ว่าจะมาซื้อของทำอาหารกินกัน แต่ยังไม่เห็นพี่แป้งเลย...เอาเป็นว่าเดินชมตลาดไปพลางๆ ก่อนแล้วกันนะคะ โซนนี้จะเป็นศูนย์อาหารสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการประกอบอาหารค่ะ ร้านเยอะมากๆ

  ร้านขายของเล่น เครื่องสำอาง 
  กิ๊ฟช็อป

  กะละมัง ถัง จาน ชาม ทุกอย่าง 20 บาทก็มีค่ะ  ถูกใจเลย

  เดินไปอีกหน่อยก็เจอโซนขายผลไม้ ที่นี่ตลาดจัดโซนไว้อย่างเป็นระเบียบทำให้เลือกซื้อได้ง่ายมากค่ะ

  มาถึงโซนผลไม้แล้วก็ขอซื้อสักหน่อย แม่ค้าน่ารักมากๆ ค่ะ แนะนำว่าแบบไหนถึงอร่อย แบบไหนสดจริงใจมาก

  เสร็จแล้วก็มาโซนผักสดต่อ วันนี้อยากได้
  บรอกโคลีกับแตงกวา เอาร้านไหนดีน้า?

  ของเยอะมากๆ เลือกกันได้ตามชอบเลยค่ะ

  กำลังเดินหาร้านขายไก่สดพี่แป้งก็โทรมาพอดี ถ้างั้นนัดเจอที่โซนผลไม้ดีกว่า หาง่ายดี ^^

  เดินช้อปกันชิลล์เลยค่ะ เพราะทางเดินกว้างขวาง ไม่เปียกแฉะ ไม่เหม็นด้วย

  วันนี้พวกเราได้ของกลับไปทำอาหารครบแล้ว เย้! แวะซื้อกาแฟก่อนกลับร้านนี้อร่อยจนต้องยกนิ้วเลยค่ะ
  ในยุคสมัยนี้ใครๆ ก็ยึดความสะดวกสบายเป็นหลัก เลือกซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าเย็นๆ ถามว่าดีไหมก็ดีนะคะแต่ถ้าหากมีเวลาลองมาเลือกสินค้าสดๆ ใหม่ๆ ด้วยตัวเองก็จะดีกว่าเป็นการทบทวนวิชา กพอ. ไปในตัว ถ้าไม่ทราบจริงๆ ว่าเลือกแบบไหนก็ลองถามแม่ค้าดู อาจได้ความรู้ใหม่ๆ อีก เอาเป็นว่าถ้าวันไหนว่างๆ ก็ลองออกมาเดินตลาดดูมันก็ทำให้เรานึกย้อนไปถึงตอนเด็กๆ ที่เราเดินตลาดกับคุณแม่ คุณยาย มีความสุขไปอีกแบบค่ะ 
  สำหรับใครที่อยากมาเดินตลาดตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 แบบบิ๋มกับพี่แป้งก็มาได้ตามแผนที่และพิกัดที่ให้ไว้ด้านบนนะคะ อยากบอกว่าใหญ่และของครบจริงๆ บอกเลยว่าอยากมีตลาดแบบนี้อยู่แถวบ้านบ้าง เพราะแหล่งซื้อของกินของใช้ก็เป็นอย่างหนึ่งที่ควรจะอยู่ไม่ไกลบ้านของเราค่ะ เท่าที่สำรวจดูละแวกนี้ก็เห็นว่ามีโครงการบ้านเดี่ยวที่นึงน่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของเดียวกันกับตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ด้วย นั่่นก็คือ "โครงการบลูลากูน 2" นั่นเองค่ะ โครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พร้อมสวน 7 ไร่ สามารถรับชมรีวิวตัวเต็มได้ "ที่นี่" ค่ะ

  รีวิว-พรีวิวล่าสุดอื่นๆ

   • รีวิว สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 345 (Siri Place Ratchapruek - 345)
   • มาพบกับรีวิวบ้านจากเช็คราคากันอีกครั้งนะคะ วันนี้จะพาไปชมทาวน์โฮมสุดเก๋ สุดเท่จากแสนสิริ ที่ไม่ได้เป็นเพียงทาวน์โฮมธรรมดา แต่สุขสบายยิ่งกว่าที่พออยู่แล้วฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว แต่จ่ายในราคาทาวน์โฮม นั่นก็คือ "สิริ เพลส ราชพฤกษ์-345"
    8 ม.ค. 64 7,422
   • รีวิว โกลเด้น ซิตี้ สาทร (Golden City Sathorn)
   • วันนี้ CheckRaka.com ขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชม ทาวน์โฮม 3 ชั้น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จองรถ สไตล์อังกฤษ วัสดุมาตรฐาน เทียบเท่าบ้านเดี่ยว เป็นโครงการพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่กัลปพฤกษ์ ไม่ไกลจากย่านธุรกิจ สาทร-สีลม มาพร้อมคลับเฮาส์กลิ่นอายสไตล์อังกฤษ เริ่ม 5.69 ล้าน
    3 ธ.ค. 63 6,701
   • รีวิว โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-รังสิต (Golden Town Vibhavadi-Rangsit)
   • รีวิว-เยี่ยมชมบ้าน ในวันนี้ เรามีโครงการในทำเลวิภาวดี-รังสิตมาให้ชมกันค่ะ ซึ่งโครงการนี้ เป็นโครงการทาวน์โฮมจาก โกลเด้นแลนด์ ที่มีชื่อว่า โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-รังสิต (Golden Town Vibhavadi-Rangsit) เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ มาในฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สำหรับบ้านหลังใหญ่สุดมีความพิเศษด้วยการเพิ่มฟังก์ชันห้องพระเข้ามาให้ พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นล่าง เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามใจชอบ และยังคัดสรรวัสดุมาตรฐาน เทียบเท่าบ้านเดี่ยวมาให้อีกด้วย
    10 ก.ย. 63 5,390
   • รีวิว ทู แกรนด์ โมนาโค บางนา - วงแหวน (Two Grande Monaco Bangna - Wongwaen)
   • วันนี้เราจะพาไปชมบ้านเดี่ยวแบบ Luxury ที่หลังใหญ่สุดๆ จาก โกลเด้นแลนด์ กันค่ะ โครงการนี้มีชื่อว่า ทู แกรนด์ โมนาโค บางนา - วงแหวน เรียกได้ว่าเป็นคฤหาสน์หรูสไตล์ Monaco ย่านบางนา ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกฟังก์ชัน พร้อม Clubhouse ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส มีสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก และใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างเมกา บางนา และอิเกีย ในราคาเริ่ม 15-60 ล้านบาท ใครสนใจบ้านสร้างเสร็จพร้อมขาย พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ
    14 ส.ค. 63 12,292
   • รีวิว บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ (Britania Bangna-Suvarnabhumi)
   • วันนี้ CheckRaka.com ขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชมบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern British Luxury อีกหนึ่งโครงการ จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ บนพื้นที่โครงการกว่า 99 ไร่ ไม่ไกลจากทางด่วน Central Village และสนามบินสุวรรณภูมิ โครงการที่ว่านี้ คือ "บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ (Britania Bangna-Suvarnabhumi)" ให้คุณได้ใช้ชีวิตไปกับธรรมชาติด้วยสวนขนาดใหญ่ถึง 2 จุด พร้อมสนามเทนนิส และสนามบาสเกตบอล Clubhouse 2 ชั้น ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส CO-WORKING SPACE และยังได้อยู่ในบ้านที่ทันสมัยด้วย Smart Home Automation ที่ทางโครงการติดตั้งให้ในทุกหลัง แค่เกริ่นนำก็น่าสนใจแบบนี้ ลองไปชมรายละเอียดโครงการกันเลยค่ะ
    14 ส.ค. 63 9,842

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)