ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • SC Asset ปลื้มคฤหาสน์หรู "แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช" คว้ารางวัลจาก Luxury Lifestyle Awards

  10 ก.ย. 64 186
  โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) คว้ารางวัล Luxury Lifestyle Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2021 ประเภทรางวัล The Best Luxury Residential Property Development in Thailand 2021 โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เป็นรางวัลทางด้านสินค้าและบริการลักซ์ชัวรี่ระดับโลก โดยมีหลักเกณฑ์ตัดสินที่วิเคราะห์จากผลลัพธ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการของสิ่งที่ดีที่สุดในโลก มากกว่า 10,000 รายการ ใน 400 หมวดหมู่จาก 60 ประเทศ นับว่า เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติ สำหรับวงการการตลาดระดับลักซ์ชัวรี่ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลแห่งความเป็นเลิศ และรักษามาตรฐานสูงสุดในธุรกิจและสินค้าระดับบนจากทั่วโลก 
  นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด  บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ที่มุ่งการเป็นผู้นำแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 เปิดเผยว่า  "ความสำเร็จของครึ่งปีแรกนอกจาก SC Asset เป็นแบรนด์เป็นผู้นำบ้านราคามากกว่า 20 ล้านบาทขึ้นไป โดยมีมาร์เก็ตแชร์ 18% เป็นอันดับ 1 (จากข้อมูลของศูนย์ประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย หรือ AREA) โดยหลัก คือ พอร์ตของโครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ที่ครอบคลุมในทำเลศักยภาพ ได้แก่ บริเวณสาทร, ราชพกษ์-จรัญฯ, พระราม 5,  สุขุมวิท, พระราม 9 และ อีสต์ พระราม 9 เรายังได้รับรางวัล Luxury Lifestyle Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2021  "แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) ประเภทรางวัล The Best Luxury Residential Property Development in Thailand 2021 จึงเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของการพัฒนาบ้านสำหรับทุกคนภายใต้แนวคิด Human-centric"
  แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) คฤหาสน์หรู 2 ชั้นดีไซน์ใหม่ สไตล์ Modern Classic ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ จากสถาปัตยกรรมแห่งกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Conquer Your Victorius Living พร้อมด้วยฟังก์ชัน Double Master Bedroom และ Double Volume Spiral Staircase รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมด้วย นวัตกรรมที่เรียกได้ว่าเป็น "สมองของบ้าน" นั่นคือ Rue Jai Home OS (รู้ใจ โฮม โอเอส) ระบบปฎิบัติการณ์ที่ คิดค้นและพัฒนาโดยการควบคุม จะเกิดขึ้นผ่าน RueJai Home Panel หรือแผงควบคุมในบ้าน และสามารถควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนบนแอปพลิเคชัน สามารถควบคุมและเช็กสถานะบ้าน ทั้งระบบไฟภายในปกติดีไหม มีจุดไหนที่รั่ว ซึ่งจะมีเซนเซอร์คอยตรวจจับและแจ้งเตือนให้ผู้อาศัยได้ทราบ และคุณภาพอากาศภายในบ้านด้วย ได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้ง ฟังก์ชัน Elder Care Solution สำหรับผู้สูงวัยให้สัมผัสกับการผ่อนคลายและพักผ่อนได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด มีส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 ชั้น ที่พร้อมรองรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ Clubhouse ดีไซน์หรูสะดุดตา ที่พรั่งพร้อมไปด้วย Facilities ครบครัน บนทำเลศักยภาพสุขาภิบาล 2 ที่เชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิท 77 ใกล้บางนาและวงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งถือว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่สะดวกทุกการเดินทาง ด้วยถนนอ่อนนุช, บางนา, เฉลิมพระเกียรติ, ศรีนครินทร์, พระราม 9, รามอินทรา ราคา 25-40 ล้ายบาท  โดยปัจจุบัน โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช (Grand Bangkok Boulevard Bangna - Onnut) ทำยอดขายไปแล้ว 47% คิดเป็นมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,913
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,515
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,711
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,428

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)