ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "อัลติจูด" ผนึก "ศรีสวัสดิ์" จัดแคมเปญพิเศษช่วยผ่อนดาวน์ เติมความสุขให้คนอยากมีบ้าน

  19 ส.ค. 64 127
  "อัลติจูด" ผนึก "ศรีสวัสดิ์" จัดแคมเปญพิเศษช่วยผ่อนดาวน์ เติมความสุขให้คนอยากมีบ้าน
  บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แบรนด์ "ALTITUDE" ผนึกกำลัง บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด หรือ SCAP (เอสแคป) ผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย เติมสุขให้คนอยากมีบ้านช่วงโควิด ช่วยลดข้อจำกัด เพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน ด้วยสินเชื่อรายย่อย ด้านสองผู้บริหารเชื่อความร่วมมือนี้ช่วยเสริมความแกร่งในภาคธุรกิจ รับดีมานด์ด้านที่อยู่อาศัยจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคโควิด-19 เริ่มให้บริการลูกบ้านอัลติจูดแล้ว ตั้งแต่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา
  นายชยพล หรรรุ่งโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ ALTITUDE เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ตกลงในความร่วมมือกับ บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด หรือ เอสแคป หนึ่งในผู้นำด้านสินเชื่อรายย่อย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในโครงการของ ALTITUDE ได้มีความคล่องตัวด้านการเงิน ด้วยแคมเปญการจัดการช่วยผ่อนดาวน์กับโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้การพัฒนาของอัลติจูดทุกโครงการ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 11 โครงการ ประกอบด้วย
  หากลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่และเข้าเยี่ยมชมโครงการต่าง ๆ ของบริษัทฯ ได้ทุกวัน ผ่านช่องทางออนไลน์ และเยี่ยมชมโครงการได้ตามปกติหากสถานการณ์โควิดคลี่คลายแล้ว
  "ความร่วมมือครั้งนี้ของอัลติจูดและเอสแคป เป็นการปรับตัวภายใต้สถานการณ์โควิด และเพื่อเป็นการช่วยให้ลูกค้าที่สนใจซื้ออสังหาฯ ภายใต้การพัฒนาโครงการของอัลติจูด ลดความกังวลเรื่องการชำระเงินดาวน์ ทำให้ลูกค้ามีความคล่องตัวมากขึ้น ด้วยขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ลดลงไม่ต้องยุ่งยาก เพื่อหาเงินก้อนโตมาจองบ้าน โดยต่อไปนี้เอสแคป จะเข้ามาสนับสนุนและทำเรื่องยากของลูกค้าให้เป็นเรื่องง่าย ลูกค้าจะได้รับความสะดวกด้านการจ่ายค่าเงินดาวน์ ซึ่งทำให้สภาพคล่องในการใช้จ่ายของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น"
  ด้านความร่วมมือในอนาคตทั้ง 2 บริษัท ยังคงมองหาโอกาสความร่วมมือต่าง ๆ ในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างและครอบคลุมลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ตามเป้าหมายของอัลติจูด และสู่การเป็นผู้นำด้านบริการสินเชื่อแบบครบวงจรของเอสแคปอีกด้วย
  นายวิชิต พยุหนาวีชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด หรือ เอสแคป กล่าวว่า ความร่วมมือกันของเอสแคปและอัลติจูดครั้งนี้ เป็นการเสริมความแข็งแกร่งในภาคธุรกิจในยุคโควิด-19 ซึ่งจากเดิมที่ทางเอสแคปมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย และสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่เป็นหลักอยู่แล้ว ครั้งนี้เป็นการขยายตลาดให้เข้าถึงผู้บริโภคด้านที่อยู่อาศัย โดยอัลติจูดและเอสแคป ยังยึดแนวคิด "เข้าใจ เข้าถึง" ความต้องการของผู้บริโภค ที่ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยได้ปรับเปลี่ยนไปจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่คนส่วนใหญ่ต้องทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home ทำให้ความต้องการที่จะมีบ้านเพิ่มมากขึ้น
  ทั้งนี้ เพื่อลดการเดินทาง ลดความเสี่ยงในการกระจายตัวของเชื้อโรคในปัจจุบัน รวมถึงทุกโครงการของ อัลติจูดได้ถูกออกแบบมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในทุกยุคสมัย ซึ่งจากความสำคัญดังกล่าว ทำให้ อัลติจูด ต้องการเพิ่มความสะดวกให้กลุ่มคนที่อยากมีบ้านสามารถมีบ้าน หรือ ที่อยู่อาศัยได้ง่ายและสบายมากยิ่งขึ้นผ่านความร่วมมือกับเอสแคป เพื่อตอบสนองให้กลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจโครงการที่อยู่อาศัยของ อัลติจูด โดยลูกค้าของโครงการที่ประสงค์จะมีบ้านเป็นของตนเองสามารถเป็นเจ้าของได้โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ หรือ หาเงินก้อนโตมาชำระให้กับโครงการ ทำให้การมีบ้านง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ผู้สนใจสามารถติดต่อโครงการของอัลติจูด ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,978
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,575
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,775
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,483

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)