ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • LPN เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงานต่อเนื่อง ที่อาคาร "ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี" 9-31 ส.ค. นี้

  17 ส.ค. 64 147
  LPN ร่วมสนับสนุน สำนักงานประกันสังคม กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน และ โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงาน "ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี" เพื่อใช้เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนให้กับแรงงานก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 9 - 31 สิงหาคม 2564 นี้ หลังจากช่วงแรกเสร็จสิ้นและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
  นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า บริษัทยังคงมีความเป็นห่วงถึงสถานการณ์แพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสสายพันธ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ที่ยังคงความรุนแรงและส่งผลกระทบในวงกว้างอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภาครัฐได้ออกมาตรการเร่งดำเนินการฉีดวัคซีนให้มากที่สุดเพื่อควบคุมสถานการณ์ให้คลี่คลายโดยเร็ว LPN จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง โดยยินดีให้ใช้สถานที่ของบริษัท ณ อาคาร "ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี" จัดตั้งเป็นศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงานต่อเนื่อง ระหว่างวันที่ 9 - 31 สิงหาคม 2564 นี้ เพื่อเพิ่มอัตราผู้ได้รับวัคซีนให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น
  ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงาน "ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี" ได้เปิดฉีดวัคซีนให้คนงานก่อสร้างจาก แคมป์คนงานในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทั้งคนงานชาวไทยและชาวต่างด้าว ระหว่างวันที่ 21 - 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มีเป้าหมายจัดฉีดวัคซีน 10,000 คน ซึ่งปรากฏว่าฉีดวัคซีนได้ทั้งสิ้น 10,019 คน
  "LPN ยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จและได้ร่วมตอบแทนสังคม โดยเป็นผู้สนับสนุนพื้นที่อาคาร "ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี" เป็นศูนย์ฉีดวัคซีน พร้อมทั้งการจัดเตรียมสถานที่และจัดเจ้าหน้าที่ไปร่วมให้บริการที่ศูนย์ฉีด นอกจากนี้ บริษัทยังได้วางมาตรการเข้มเพื่อความปลอดภัย โดยกำหนดเพิ่มความถี่ในการดูแลทำความสะอาดและจัดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ศูนย์ฉีดเป็นประจำทุกวัน ประกอบกับมาตรการความปลอดภัยที่ สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน กำหนดให้กลุ่มผู้ใช้แรงงานทุกคนต้องผ่านการตรวจ Swab เพื่อหาเชื้อโควิดก่อนที่จะเดินทางมารับการฉีดวัคซีน จึงทำให้ศูนย์แห่งนี้มีความปลอดภัยและไม่เป็นแหล่งแพร่เชื้อ" นายโอภาสกล่าว
  สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน มีเป้าหมายเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับกลุ่มคนงานจากแคมป์คนงานต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร รวม 611 แคมป์ จำนวนคนงาน 83,082 คน เป็นคนงานไทย 32,471 คน คนงานต่างด้าว 50,611 คน โดยดำเนินการฉีดวัคซีนให้แก่คนงานในแคมป์ไปแล้วกว่า 20,000 คน คงเหลืออีกประมาณ 60,000 คน
  ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงาน "ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี" เปิดบริการฉีดวัคซีนต่อเนื่องระหว่างวันที่ 9 - 31 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. มีเป้าหมายการฉีดวัคซีนให้กับแรงงานก่อสร้างทั้งชาวไทยและชาวต่างด้าวจากแคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่เป็นผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 และผ่านการลงทะเบียนกับสำนักงานประกันสังคมโดยตั้งเป้าฉีดให้ได้วันละ 1,500 คน
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : LPN Connect
  หรือแอพพลิเคชั่น LINE OA ที่ @LPNConnect http://bit.ly/PR-LPN-2020

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,978
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,575
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,775
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,483

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)