ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • LPN เปิดตัวบ้าน Premium "BAAN 365 MUANGTHONG" Pre-Sale 26-27 มิ.ย. นี้

  22 มิ.ย. 64 205
  "BAAN 365 MUANGTHONG (บ้าน 365 เมืองทอง)" โดยบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) บ้านหรูระดับ Premium บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองทองธานี-แจ้งวัฒนะ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จัดงาน Pre-sale วันที่ 26 - 27 มิถุนายน 2564 นี้ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ราคาพิเศษ และจองแปลงสวยก่อนใคร
  นายแสงชัย เหลืองจุฑามาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ ระดับ Premium บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) เปิดเผยว่า โครงการ "BAAN 365 MUANGTHONG" พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยกำหนด Pre-sale ระหว่างวันที่ 26-27 มิถุนายน 2564 นี้ เจาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจ ครอบครัวขยาย และคนทำงานในเมืองที่มีรายได้สูง ด้วยแคมเปญสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ ในระดับราคาเริ่มต้นที่ 9 -19 ล้านบาท* กับตัวโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพใจกลางเมืองทองธานี ติดทางด่วน และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยาย ศรีรัช-เมืองทองธานี
  จากผลการสำรวจของทีมวิจัยและพัฒนาโครงการ พบว่า ทำเล "แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด" เป็นทำเลที่มีอัตราการเติบโตของการเป็นตัวโครงการใหม่โดยเฉลี่ย 100%-250% ต่อปี ณ สิ้นปี 2563 ทำเลแจ้งวัฒนะมีอุปทานสะสมอยู่ที่ 10,325 หน่วย โดยคิดเป็นบ้านพักอาศัย 15% และ คอนโดมิเนียม 85% มีอัตราการขายของบ้านพักอาศัยอยู่ที่ 3.1% ต่อเดือน และอัตราการขายคอนโดมิเนียมในทำเลอยู่ที่ 5% ต่อเดือน สูงกว่าอัตราการขายของบ้านพักอาศัยเฉลี่ยในนนทบุรีซึ่งอยู่ที่ 2.8% ต่อเดือน และอัตราการขายคอนโดมิเนียมในทำเลอยู่ที่ 4% ต่อเดือน
  การเติบโตของการพัฒนาที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ ทำให้ระดับราคาที่ดินในย่าน "แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด" มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยราคาประเมินที่ดินสูงขึ้นเฉลี่ย 12.5% ต่อปี ทำให้ระดับราคาที่อยู่อาศัยในทำเลนี้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 15-20% ต่อปี โดยเฉพาะราคาบ้านพักอาศัยย่านแจ้งวัฒนะ-เมืองทองธานี ที่เพิ่มขึ้นถึง 20% ต่อปี โดยในด้านของตลาดมือสองมีอัตราผลตอบแทนของการลงทุน (Capital Gain) อยู่ที่ 7-8% ต่อปี และมีราคาให้เช่าอยู่ที่ 28,000-35,000 บาท
  "คาดว่าเมื่อรถไฟฟ้าสายสีแดง และสายสีชมพูเปิดใช้งาน จะยิ่งส่งเสริมให้ทำเลแจ้งวัฒนะเป็นทำเลที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยมากขึ้นและราคาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง" นายแสงชัย กล่าว
  ปัจจุบันบ้านพักอาศัยเปิดตัวใหม่ในทำเลแจ้งวัฒนะมีหลายระดับราคา ตั้งแต่บ้านทาวโฮมราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท จนถึง บ้านเดี่ยวราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป จึงถือว่าเป็นทำเลที่มีบ้านพักอาศัยให้เลือกอย่างหลากหลาย ทำให้บ้านพักอาศัยในทาเล แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ดเหมาะสำหรับ ผู้ที่มองหาบ้านพักอาศัยในทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวกใกล้แหล่งงานและสถานศึกษา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีศักยภาพในการลงทุน
  สำหรับโครงการ "BAAN 365 MUANGTHONG" มีมูลค่าโครงการ 2,700 ล้านบาท เป็นโครงการที่ 2 ที่ต่อยอดความสำเร็จหลังจากการพัฒนา และเปิดตัว โครงการ "BAAN 365 RAMA 3" ที่ผ่านมา โดย BAAN 365 MUANGTHONG ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Simple Luxury "เรียบหรู สง่างาม เป็นส่วนตัว" ผสมผสานการออกแบบของสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern บนการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle การใช้ชีวิตใน Concept "A Place of My Crafted Life"
  ทั้งนี้ ตัวโครงการ "BAAN 365 MUANGTHONG" ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากการประกาศผลรางวัลของ "PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 15" สาขาการออกแบบโครงการ "Highly Commended : Best Housing Architectural Design (Bangkok)" ด้วยการออกแบบผังโครงการที่ยอดเยี่ยม และการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารที่โดดเด่นทั้งภายในและภายนอก
  สำหรับตัวโครงการประกอบด้วยทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น จำนวน 64 ยูนิตบ้านแฝดสูง 3 ชั้น จำนวน96 ยูนิต และโฮมออฟฟิศ สูง 4 ชั้น จำนวน 29 ยูนิต รวมทั้งสิ้น 190 ยูนิต
  ทาวน์โฮม 3 ชั้น "เริ่มต้น Craft ชีวิตครอบครัวยุคใหม่" ดื่มด่ำกับความสุขในทุกตารางนิ้วของบ้าน เข้าถึงการใช้ชีวิตแบบเรียบหรู แต่เรียบง่าย ในแบบฉบับของชีวิตคนเมืองยุคใหม่ ที่จัดสัดส่วนอย่างลงตัว รังสรรค์ความเป็นส่วนตัว ให้คุณบนความพอดี ในอารมณ์ของการใช้ชีวิตในบ้านหลังใหญ่ ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 19.9 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 180-190 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ
  บ้านแฝด 3 ชั้น แบบบ้าน TWIN PRIDE บ้านหลังใหญ่ ที่มาพร้อมกับพื้นที่แห่งชีวิตที่เรียบหรู กับความพิถีพิถันในการดีไซน์ที่เน้นการ Connect ทุก Lifestyle ของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เอาไว้ด้วยกันในพื้นที่ที่เปิดกว้างยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในบริเวณ Living & Dining Hall แบบ Double Volume Space ที่สูงถึง 5.9 เมตร พร้อมกระจกบานสูงจากพื้นจรดเพดานให้ความรู้สึกหรูหรา โปร่งสบาย พร้อมเปิดมุมมองรับทัศนียภาพ ของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เติมความอบอุ่นให้สมาชิกครอบครัวทุก Generation ทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 37 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 290 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 3 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชันพิเศษ ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุบริเวณชั้นล่าง
  บ้านแฝด 3 ชั้น แบบบ้าน TWIN GRAND บ้านรูปแบบใหม่ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางความเป็นส่วนตัว สะท้อนรสนิยมผ่านแนวคิดที่ปรารถนาให้ผู้อยู่อาศัย สัมผัสได้ถึงความสุขเต็มเปี่ยมในทุกพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนอย่างลงตัว ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 35 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 260 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับแต่งเป็นห้องทำงาน ห้องพระ หรือห้องอ่านหนังสือได้
  โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น "Craft รูปแบบชีวิตให้สมดุลทุกด้าน" กับบ้านที่ใช่ ชีวิตก็ได้ใช้ เป้าหมายก็ได้ไขว่คว้า กับโฮมออฟฟิศสไตล์ Modern รูปแบบใหม่ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตและการทำงานสะดวกสบายกว่าที่เคย ตอบโจทย์ความสำเร็จในการทำธุรกิจอย่างมั่นคง และสร้างความสุขในการอยู่อาศัย อย่างยั่งยืนในพื้นที่หนึ่งเดียว พร้อมความพิเศษที่มาพร้อมกับ ลิฟท์ภายในตัวบ้านทุกหลังและทางเข้าบ้าน แบบ Double Front สะดวกต่อการทำธุรกิจติดถนนใหญ่และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับการอยู่อาศัย ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 28 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. แบ่งพื้นที่ส่วนสำนักงาน และพื้นที่ส่วนพักอาศัย ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 3 ที่จอดรถ
  นอกจากนี้ บ้านทุกหลังมาพร้อมกับระบบ Home automation ที่รองรับการใช้ชีวิตสำหรับคนเมืองยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Active air flow พร้อม smart switch และระบบควบคุมเครื่องปรับอากาศห้องรับแขกผ่าน Application เพื่อให้บ้านอยู่สบายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงจัดเตรียมงานระบบรองรับ EV Changer สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคตอีกด้วย
  ขณะเดียวกัน ภายในโครงการยังมีคลับเฮ้าส์ที่โดดเด่นทางภูมิสถาปัตย์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ และความพิถีพิถัน ผ่าน แรงบันดาลใจในแบบ CRAFTED MODERN ที่ผสานกับความเป็น Urban Luxury Resort ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลายทั้งในส่วนของ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Main Park และ Outdoor Playground ให้ความรู้สึกที่เงียบสงบผสานกับพื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัว รวมไปถึงการพักอาศัยแบบส่วนตัว และปลอดภัยภายในโครงการด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ Security Gate แบบ Easy Pass และระบบ CCTV ให้คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตได้แบบไร้กังวล รวมไปถึงการบริหารหมู่บ้านโดยทีมงานมืออาชีพจาก บริษัท ในเครือ แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ LPN Call Center 02-689-6888
  หรือ Facebook : BAAN 365 หรือ www.BAAN-365.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,913
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,514
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,711
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,427

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)