ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม - ปิ่นเกล้า บ้านหรูเริ่ม 20-30 ลบ. เปิดจองครั้งแรก 6 มิ.ย.นี้

  18 พ.ค. 64 303
  บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC พร้อมเปิดจองโครงการใหม่ บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม - ปิ่นเกล้า (Bangkok Boulevard Signature Phetkasem - Pinklao) มูลค่า 1,085 ล้านบาท ใน segment ราคาเริ่ม 20-30 ล้านบาท ที่มีดีไซน์โดดเด่นในบรรยากาศใหม่และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษก ใกล้ The Mall บางแค, The Paseo Park กาญจนาภิเษก, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค และ โรงพยาบาลพญาไท 3
  โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม - ปิ่นเกล้า (Bangkok Boulevard Signature Phetkasem - Pinklao) เป็นบ้านหรู 2 ชั้นสไตล์ Modern Luxury โดดเด่นภายใต้บรรยากาศแห่งการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติอันสุขสงบ บนที่ดินใหญ่ขนาด 100 ตารางวา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมือง Giethoorn ประเทศเนเธอร์แลนด์หมู่บ้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความสงบ และมีวิถีการดำเนินชีวิตใกล้ชิดกับสายน้ำที่มีเอกลักษณ์ เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติที่น่าหลงใหล
  โดยพื้นที่โครงการขนาด 30-3-84 ไร่ เอกสิทธิ์เพียง 59 ครอบครัว มีแบบบ้าน ให้เลือก 3 แบบ ได้แก่
  1 WIEDEN มีพื้นที่ใช้สอย 351 ตารางเมตร ตารางวา มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ Double Living Room, Family Are, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ
  2 MOLENGANT พื้นที่ใช้สอย 442 ตารางเมตร ที่ดินเริ่ม มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ Double Living Room, Family Are, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ
  3 GIETHOORN พื้นที่ใช้สอย 521 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ Double Living Room, Family Are, 1 ห้องแม่บ้าน, ห้องพระ และ 4 ที่จอดรถ
  นอกจากนี้ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ Clubhouse, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย, สวนสาธารณะบรรยากาศร่มรื่น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security พร้อมด้วยบริการพิเศษจาก RueJai Club มาตรฐานจาก SC ASSET
  พร้อมกับระหว่างนี้ - 6 มิถุนายน 2564 SC Asset ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ไม่รอแล้วนะ! แม่!! บ้านพร้อม อยู่ฟรี! สูงสุด 2 ปี* ฟรี! ทุกค่าใช้จ่าย* และส่วนลดสูงสุดถึง 7 ล้าน* กับ 43 โครงการบ้าน และทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพ เริ่ม 2.39 - 72 ล้านบาท
  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.scasset.com หรือ โทร 1749

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,977
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,575
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,775
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,482

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)