ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "แอสเซทไวส์" จับมือ "ฮ้อปคาร์" เปิดตัวบริการ "คาร์แชร์ริ่ง" ให้เช่ารถผ่านแอปฯ

  11 พ.ค. 64 191
  แอสเซทไวส์ (AssetWise) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ภายใต้แนวคิด "ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ" หรือ "We Build Happiness" ร่วมมือกับ "ฮ้อปคาร์" (Haupcar) ผู้ให้บริการคาร์แชริ่ง (Carsharing) รายแรกของประเทศไทย เปิดตัวบริการ "Carsharing" หรือ "การเช่ารถ" รูปแบบใหม่ผ่านแอปพลิเคชันตลอด 24 ชั่วโมง มอบความสะดวกทุกการเดินทางให้กับลูกบ้านในโครงการของแอสเซทไวส์และผู้ใช้บริการไลฟ์สไตล์มอลล์ในเครือชูจุดเด่น Mobility Tech ทางเลือกการใช้รถที่ล้ำสมัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่รอบด้าน ปักหมุดให้บริการที่แรกแล้ววันนี้ ณ โครงการมิงเกิ้ล มอลล์ (Mingle Mall) และตั้งเป้าให้บริการในอีก 10 โครงการของแอสเซทไวส์ปีนี้
  นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แอสเซทไวส์ ได้เปิดจุดบริการเช่ารถครบวงจรในรูปแบบ Carsharing ณ โครงการที่พักอาศัยและไลฟ์สไตล์มอลล์ในเครือแอสเซทไวส์ โดยเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญกับ "ฮ้อปคาร์" ผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม "HAUP" และให้บริการ Carsharing รายแรกในไทย เพื่อเป็นทางเลือกในการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้อยู่อาศัยและผู้ใช้บริการไลฟ์สไตล์มอลล์ โดยได้นำร่องให้บริการ ณ โครงการ "มิงเกิ้ล มอลล์" เป็นจุดบริการเช่ารถยนต์ผ่านแอปพลิเคชัน HAUP บนสมาร์ตโฟนได้ตลอด 24 ชั่วโมง แห่งแรกในเครือแอสเซทไวส์ ครบครันทั้งบริการจุดรับ-คืนรถ มีพาหนะให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สกูตเตอร์ไฟฟ้า และรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมเดินหน้าขยายจุดบริการเช่ารถอีก 10 แห่งภายในปีนี้
  "การสร้างสรรค์บริการใหม่ ๆ ของแอสเซทไวส์อย่าง Carsharing สอดคล้องกับความมุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยของลูกบ้านของเราแบบรอบด้านอย่างลงตัว โดยเป็นการนำเอาเทคโนโลยีแบบใหม่มาทำใช้ในบริการเช่ารถ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย รวดเร็ว ใช้งานง่าย และคล่องตัวแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการหรือลูกค้าในไลฟ์สไตล์มอลล์ ให้สามารถเดินทางได้แบบไร้รอยต่อเมื่อจำเป็นต้องใช้รถยนต์ในช่วงเวลาเร่งด่วน นอกจากนี้ ยังเป็นการผลักดันให้ทุกคนได้ตระหนักถึง Sharing Economy หรือการใช้สินค้าและบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ "แอสเซทไวส์" ได้ให้ความสำคัญเสมอมา โดยการใช้บริการ Carsharing นับเป็นบริการที่ประหยัดพลังงาน ช่วยลดปริมาณการใช้รถยนต์ส่วนตัว และช่วยลดปัญหามลพิษบนท้องถนนนั่นเอง และในวันนี้เราได้เปิดให้บริการจุดเช่ารถ Haupcar แห่งแรกแล้วที่ โครงการมิงเกิ้ล มอลล์ (Mingle Mall) เนื่องจากตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้มหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาอาศัยอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่ยังไม่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง แต่มีความต้องการที่จะเดินทางระยะทางสั้น ๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งบริการเช่ารถแบบ Carsharing จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้เป็นอย่างดี" นายกรมเชษฐ์กล่าว
  ด้าน นายกฤษฏิ์ วิชัยวัฒนาพาณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด กล่าวว่า "การร่วมมือกับแอสเซทไวส์ใน ครั้งนี้ นับเป็นการขยายพื้นที่การให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ และคนที่ต้องการใช้บริการรถยนต์ในช่วงเวลาสั้น ๆ ให้สะดวกสบายในทุกการเดินทาง โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งแบบรายชั่วโมง รายวันไปจนถึงรายเดือน ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยสามารถจองรถได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนผ่าน แอปพลิเคชัน HAUP ทำให้การเช่ารถรายชั่วโมงกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถรับ-ส่งรถได้แบบไร้สัมผัส โดยผู้ใช้สามารถปลดล็อกรถผ่านมือถือแทนการใช้กุญแจ เพื่อความปลอดภัยในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากนั้น ยังมียานพาหนะให้เลือกมากมายรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น HAUP E – Micro รถยนต์ที่จะตอบโจทย์การเดินทางในยุค New Normal แบบ 100% และ HAUP E - Scooter สกูตเตอร์ไฟฟ้าที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การเดินทางรูปแบบใหม่ และ EV Charger Station เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการของฮ้อปคาร์อีกด้วย" นายกฤษฏิ์ กล่าว

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,977
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,575
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,775
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,482

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)